แฟนกระทิงดุว่าไง!! ‘เจี๊ยบ เลียบด่วน’ เปิดหน้าเชียร์สเปน การันตีชนะโปรตุเกส 2-0

ในที่สุดก็มาถึงวันที่หลายคนรอคอยมาตลอด 4 ปี กับการเข้าสู่บรรยากาศการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่จัดขึ้นในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ ณ ประเทศรัสเซีย ซึ่งนับเป็นการจัดครั้งแรกของรัสเซียและยุโรปตะวันออก และเป็นครั้งแรกที่ประเทศเจ้าภาพคาบเกี่ยวระหว่างสองทวีป คือ ยุโรปกับเอเชีย

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้โพสต์ภาพไก่เหลืองสวมชุดมาทาดอร์พร้อมตุ๊กตากระทิงหนึ่งตัว พร้อมกับข้อความระบุว่า…

วันนี้แล้วน้า ถึงเวลาที่ชาวโลกรอคอย บอลโลกมาแล้วโว้ยยยย 5555555 สวัสดีบอลโลก คิดถึงจังไม่ได้เจอกันตั้งสี่ปี
เตรียมตัวเป็นผีดิบกันได้แล้ว

นัดสำคัญที่พลาดไม่ได้ คือตีหนึ่งคืนพรุ่งนี้
โคตรทีมในดวงใจของหนู
สเปน จะเปิดสนามเจอกะ ทีมอ่อนๆอย่างโปรตุเกส เอาโรนัลโด้ลงมา11คนก็ช่วยอะไรไม่ได้ 555555555 ฟันธงไว้ตรงนี้ สเปนจะเป็นแชมป์บอลโลกครั้งนี้แน่นอน #ทีมสเปนโหดสัดรัสเซีย2018
สเปน 2 – โปรตุเกส 0

นัดแรกทีมใหญ่เจอกันแบบนี้ พลาดไม่ได้ สองทีมนี้คนไทยคุ้นเคย ดูสนุกแน่

เอาจริงๆ คนไทยเราโชคดีนะ ที่ได้ดูบอลโลกทุกแมทช์ ฟรี
บางคนไม่รู้นะว่าบางประเทศที่เค้าเข้ารอบกลับต้องดูแบบเสียตังนะคะ ขอโทษ 555555
เราไม่ได้ไปแข่งกะเค้าแต่ได้ดูฟรีๆ แบบ HD ซะงั้น แถมได้ดูทุกแมทช์ ย้ำ ทุกแมทช์
ทางทีวีดิจิต้อล ช่อง 5/ ช่อง 34 อมรินทร์ทีวี/ ช่อง 24 True4U/ TrueVisions หรือบ้านใครไม่มีทีวี ก็ยังดูฟรี ออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ TrueID ด้วยนะจ๊ะ

อันนี้ต้องขอขอบคุณ ทางรัฐบาลลุงตู่ และ ผู้ใหญ่ใจดีภาคเอกชนทั้งเก้าได้แก่ บีทีเอส, น้ำดื่มตราช้าง, ซีพี, กัลฟ์, ธนาคารกสิกรไทย, คิงเพาเวอร์,พีทีที โกลบอล เคมิคอล , บางจาก และ คาราบาว ที่ช่วยกันจนคนไทยได้ดูบอลโลกฟรี เย้!!!!!
ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านนะคะ ขอแบบนี้ ทุกสี่ปีนะจะรักมากเลย55555

https://www.facebook.com/sawadeeworldcup/videos/175742436477225/

อ้อ พ่อจ๋า แม่จ๋าท่านไหน อยากรู้ข้อมูลการแข่งขัน ว่าวันไหนใครแข่งกะใคร หรือเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกะบอลโลกครั้งนี้ เชิญเข้าไปชมได้ที่ เพจ สวัสดีบอลโลก ได้เลยนะ

#สวัสดีบอลโลก

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ ณ ประเทศรัสเซีย ครั้งนี้จะสนุกสนานเพียงใด และทีมใดจะเป็นผู้คว้าชัยชนะในการแข่งขันครั้งนี้ เรามารอชมไปพร้อมๆ กันได้ทางช่องทีวีดิจิทัล 3 ช่อง ได้แก่ ช่องทรู4ยู ช่องอมรินทร์เอชดี 34 และช่อง 5 โดยแบ่งฉายช่องละ 20 คู่ และอีก 4 คู่จะออกอากาศพร้อมกันทั้ง 3 ช่อง เช่น นัดเปิดสนามครั้งแรกใน วันที่ 14 มิถุนายนนี้ ซึ่งเป็นการพบกันของ รัสเซีย และซาอุดี อาระเบีย

ดาวน์โหลดไฟล์ใหญ่ :
ตารางการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2018
ตารางการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2018 ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up