ทีมไหนทีมนั้น!! เมื่อ แนทเธอรีน BNK48 โพสต์เชียร์โครแอต และเป็นกลายเป็น ‘ฝรั่งเศส’ คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก

หากไม่นับ ‘อีเจี๊ยบ เลียบด่วน’ แล้วล่ะก็ ในศึกฟุตบอลโลก 2018 นี้ คงไม่มีใครทำให้แฟนบอล และกองเชียร์หวาดหวั่นได้เท่ากับการเปิดหน้าเชียร์ทีมรักได้เท่ากับขวัญใจเหล่าโอตะอย่าง แนทเธอรีน – ดุสิตา กิติสาระกุลชัย สมาชิก BNK48 รุ่นที่สอง ที่นอกจากจะแฟนสโมสรลิเวอร์พูลแล้ว ในศึกฟุตบอลโลกปีนี้เธอยังฝากผลงานสุดสะพรึงเอาไว้ไม่น้อยเลยทีเดียว (อ่านเพิ่มเติม : ให้คุกกี้ทำนายกัน!! แฟนบอลมีหนาว ‘แนทเธอรีน BNK48’ โพสต์เชียร์ ‘เม็กซิโก-ญี่ปุ่น’ คืนนี้ / แฟนตราไก่ว่าไง!? ‘เจี๊ยบ เลียบด่วน’ แท็กทีม ‘แนทเธอรีน BNK48’ เชียร์ฝรั่งเศสคืนนี้)

และล่าสุด ในศึกฟุตบอลโลกรอบตัดเชือกปีนี้ เธอก็ได้โพสต์เชียร์ทีมชาติโครเอเชียเอาไว้ชนิดที่สาวกโครแอตคงถึงกับนั่งไม่ติด เพราะมันมีเนื้อหาว่า…

เอาล่ะ เนื่องในวันนี้เป็นนัดชิงชนะเลิศของบอลโลก

แน่นอนค่ะว่าหนูจะเชียร์ทีมอะไรไปไม่ได้นอกจาก โครเอเชีย จะเชียร์ทีมอื่นได้ยังไง ในเมื่อกองหลังผู้เก่งกาจแห่งสโมสรที่รักยิ่งของเรา ลอฟเรน ได้มีโอกาสเข้ามาชิงแชมป์กับเขา ฮืออออ ปลื้มปิติยิ่งนัก วันนี้ลุยให้เต็มที่ไปเลยนะคะ

โครเอเชีย สู้ๆ โครเอเชียสู้ตาย โครเอเชียไว้ลาย สู้ตาย สู้ๆ!!

ลุยเลยเพ่! ยู้ฮู้วววววววว

แม้งานนี้จะบอกว่า ‘ลูกกลมๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้’ แต่จากผลงานที่ฝากเอาไว้ก่อนหน้า ทำให้ผลการแข่งขันในค่ำคืนนี้จบลงด้วยชัยชนะของ ฝรั่งเศส ที่คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกไปครองเป็นสมัยที่ 2 หลังเคยทำได้ในปี 1998 ที่เป็นเจ้าภาพ ส่วนโครเอเชียสร้างประวัติศาสตร์เข้าชิงเป็นสมัยแรก แต่ต้องอกหักคว้าที่สองกลับบ้าน (อ่านเเพิ่มเติม : ตราไก่ปิดจ๊อบ! ฝรั่งเศสเชือดโครเอเชีย เถลิงแชมป์บอลโลกสมัย 2)

keyboard_arrow_up