นักวิ่งสวดยับ งานวิ่งลพบุรี ชี้จัดการรับรางวัลแย่ ไม่มีพยาบาลดูแลคนป่วยฮีทสโตรก

กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รายงานถึงกระแสดราม่าจากงาน ลพบุรีรัน ฮาล์ฟมาราธอน “วิ่งเมืองลิง ถิ่นนักรบ” ที่ค่ายสมเด็จพระนารายณ์มหาราช จ.ลพบุรี เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยนักวิ่งรายหนึ่งซึ่งใช้ชื่อในเฟซบุ๊กว่า LilFrog Firm ได้โพสต์ถึงปัญหาในงานวิ่งดังกล่าว ซึ่งมีเนื้อหาดังนี้…

ที่สุดของความห่วยแตก!!!! ในวันนี้ค่ะ #วิ่งเมืองลิงถิ่นเมืองรบ
– การรับรางวัลที่แย่!!! ห่วย!ที่สุด ไปมาหลายมางานไม่เคยเจองานที่ห่วยแตกระดับนี้ คือ ตัวเราไม่ได้รางวัลนะคะ แต่คุณพ่อวิ่ง 21k แล้วติดอันดับ 4 งานนี้มีชิพทามนะคะ แต่!! พอปริ้นสลิปไปขอป้ายแขวนแต่ยังไม่แจก เราก็เข้าใจว่าอาจจะเหมือนงานอื่นๆที่ ต้องรายงานตัวก่อนถึงจะให้ แต่เปล่าค่ะ กลับไปอีกทีเอาป้ายคล้องที่5มาให้พ่อเรา (พ่อเราได้ที่4ในใบรายงานผลก็มีชื่อค่ะ) ทีมงานทำไรไม่ได้ แก้ไข อะไรไม่ได้เลยสักอย่าง การรับรางวัลมั่วมากถึงมากที่สุด น้องชายเราในสลิปผลได้ที่ 6 แต่ทีมงานเอาป้ายที่4มาคล้อง คือ!!!? นี้ขนาดมีชิพทามยังขนาดนี้เลย

– ตามกำหนดการ รับรางวัล 7โมง ทุกคนรอมาเป็นชั่วโมง แดดก็ร้อนมากๆๆ ก็ไม่มีการแจก บอกไม่ขึ้นเวทีแล้ว รับหลังเวที และแล้วความจังไรก็เกิดขึ้น 5k ไม่มีชิพ ก็มั่วซั่วในการให้ ในใบผลไฟนอลเป็นคนนึง ที่คนที่คล้องป้ายเป็นอีกคนนึง มีสำรองมี่1 2 3 4 บ้าบอไปหมด เกิดการกลลาหนแบบในคลิป พอคนเริ่มโวยวายก็อ้างว่ามีในเรื่องของผู้ใหญ่ คือ ฟาคคคค!! สงสารน้องคนนึง5k ป้ายคล้องคอน้องที่ 1 แต่น้องไม่ได้ถ้วย เพราะเอาถ้วยให้คนที่แขวนป้ายที่1 แต่เขียนด้านหลังป้ายว่า สำรองจ้า 👍🏻👍🏻👍🏻

– มีคนป่วย เหมือนจะฮีทสโตรค นอนแย่อยู่เป็นชั่วโมง ไม่มีทีมงานมาสนมาแล ปล่อยให้นักวิ่งพยาบาลกันเอง จ้าาาาา~ ตามทีมงานบอกรถพยายาลล่ะ บอกพยาบาลกลับไปแล้วววว พ่องงงง! ได้หรอ ฟาคคคค นี้วิ่งบริจาคเงินโรงพยาบาลนะ งานยังไม่จบเลยอะ ทำแบบนี้ก็ได้หรอ สงสารพี่คนป่วยมาก นอนรอจนตัวซีด กว่าจะได้รถพยาบาลมา

บอกตามตรงเลยนะคะผิดหวังมากๆ กับงานห่วยแตกแบบนี้ ถ้าดูแลคนไม่ได้ บริหารจัดการคนไม่ได้ ก็อย่าจัดเลย ถ้าเกิดพี่ที่ป่วยเค้าเป็นอะไรขึ้นมาจะเป็นยังไง

**ท้ายสุดพอไปต่อคิวรับหลังเวที มีคนเอาถ้วยพ่อไปแล้วค่ะที่4 ทีมงานถามว่าเอาที่3ไปแทนได้มั้ยคะ -.- ได้อ่ออออ พ่อเลยบอกว่าไม่เอาละกัน ไม่ใช่ของผม

ใครมีประสบการร่วมกันในวันนี้แชร์กันหน่อยค่ะ ไม่ไหวจริงๆ

keyboard_arrow_up