รวม 4 ร้านไอเทมแต่งบ้านสุดคิ้วท์

ผ่านไปแล้วสำหรับ “งานบ้านและสวนแฟร์ midyear 2017” ซึ่งภายในงานนอกจากจะมีของตกแต่งบ้านที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสรรแล้ว ยังมีร้านค้ามากมายมาร่วมออกบูธขายสินค้ากันอย่างคึกคัก งานนี้ก็ไม่พลาดที่จะหยิบยก 4 ร้านเด็ดๆ น่ารักๆ ไม่ว่าจะเป็นงานไม้ดีไซน์เก๋ๆ หรืออุปกรณ์ตกแต่งบ้านสุดแนว รวมถึงเซรามิกสุดปัง ที่จะผุดไอเดียการแต่งบ้านของคุณให้ไม่จำเจอีกต่อไป จะมีร้านไหนบ้างมาชมกันเลยจ้า..

  

สำหรับใครที่ชื่นชอบงานไม้สไตล์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งผลิตจากไม้ธรรมชาติดีไซน์เรียบเก๋ดูดีต้องร้านนี้เลย “The Wood’s Tale” สินค้าร้านนี้ก็จะมีงานถาดไม้หลากไซต์ หรือจะเป็นตู้เก็บของไซต์มินิ และนาฬิกาไม้ที่มีให้เลือกทั้งแบบตั้งโต๊ะและแบบแขวน

Facebook : The Wood’s Tale
โทร : 085-990-7917

และมาเอาใจเด็กๆ ด้วยผลงานไม้สร้างจินตนาการกับสินค้าไอเทมสุดปังแนะนำร้านนี้เลย “miss.i.na” (มิสอัยนา) ด้วยสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์จัดเต็มมาเลือกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นที่แขวนของรูปสัตว์ พวงกุญแจไม้ เข็มกลัดไม้ หรือที่ปลูกแคคตัสในจุกไม้คอร์กไซต์มินิก็เก๋ไปอีกแบบ

Facebook : miss.i.na
IG : miss.i.na
โทร : 094-946-9645

นอกจากงานไม้ที่ได้เอ่ยไปแล้วงานปั้นแฮนด์เมดเซรามิคน่ารักๆ ก็มีให้ช้อปตามใจชอบ ทั้งกระถางต้นไม้ ชุดน้ำชา ชุดถ้วยชาม ที่วางนามรูป-บัตร และของที่ระลึกรูปสัตว์ตัวจิ๋วจากร้าน “Stuck with clay”

Facebook : Stuck with clay
Website : www.etsy.com/shop/stuckwithclay

และมาปิดท้ายด้วยอุปกรณ์ตกแต่งสวนของร้าน “COCOHOMEDECOR” ที่ขนมาให้เลือกกันแบบครบครัน มีทั้งกระถางงานสังกะสีวินเทจ หรือชั้นต้นไม้ขั้นบันได ก็ดูดีมีสไตล์ใครที่อยากได้แนวจัดสวนแบบแนวตั้ง สามารถเลือกซื้อกันได้ตามสะดวก

Facebook : COCO Home Decor
Website : www.coco-homedecor.com
โทร : 094-770-1414

หากใครที่พลาดช้อปที่งานบ้านและสวนแฟร์ midyear 2017 หรือเลือกซื้อสินค้ายังไม่หน่ำใจ ก็ตามไปฟอลโล่หน้าร้านกันได้เลยจ้า..

ติดตามชมรายการ my home “ช่วงเสาะหามาฝาก” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 9.30 น. ช่องอมรินทร์ทีวี 34

keyboard_arrow_up