พ่อหอบลูกตามหาแม่ หลังหายตัวไร้ร่องรอย ไม่ชัดว่าถูกล่อลวงหรือหนีตามชาย

พ่อและลูกออกมาร้องทุกข์ ตามหาภรรยาที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ตั้งแต่ช่วงเช้าวันที่ 15 ธ.ค. 60 ระหว่างที่ไปส่งลูกสาวไปโรงเรียนและไม่ได้กลับมาอีกเลย ติดต่อก็ไม่ได้ เพราะไม่ได้เอาโทรศัพท์ติดตัวไปด้วย

สอบถามญาติพี่น้องก็ไม่มีใครรู้ ปกติภรรยาไม่เคยหายตัวไปไหน ครอบครัวก็อบอุ่นดี ที่เป็นห่วงเนื่องจากวันที่ภรรยาหายตัวไป ได้ใส่สร้อยทองคำไปด้วย เกรงว่าจะเป็นอันตราย แต่ในขณะเดียวกันก็ห่วงว่าภรรยาจะหนีหรือโดนล่อลวงไป เพราะเมื่อตรวจสอบในเฟซบุ๊กมีชายเข้ามาตีสนิท เป็นวินมอเตอร์ไซค์ในพื้นที่ ถึงแม้คุยกันปกติไม่ได้มีลักษณะชู้สาว เพราะเมื่อไปตรวจสอบสถานที่ทำงานของชายคนดังกล่าวพบว่าได้หายตัวไปเช่นกัน ไปแจ้งความและร้องทุกข์หลายหน่วยงาน ก็คดีก็ยังไม่คืบหน้า

ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลาย ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ได้ให้แนวทางการในกรณีนี้ว่า สันนิษฐานไว้ 2 กรณีคือ หนีตามชายคนที่เข้ามาตีสนิท ซึ่งในกรณีนี้ก็ควรกลับมาชี้แจงกับฝ่ายสามีและลูกให้ชัดเจน หรือกรณีที่ 2 คือถูกล่อลวงไป ซึ่งอาจเกิดอันตรายต่อตัวผู้ที่หายตัวไปได้ ชายต้องสงสัยมีอาชีพเป็นวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ตำรวจย่อมมีข้อมูลของชายคนนี้อย่างชัดเจน หากเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีอย่างจริงจังก็ตามจับตัวมาได้ไม่ยาก

ติดตามชมรายการคลายทุกข์ชาวบ้าน ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.15 น. ช่องอมรินทร์ทีวี 34

keyboard_arrow_up