ราคาต่ำกว่าล้าน! ‘All-New Chevrolet Captiva’ คุ้มค่า โฉบเฉี่ยว ทันสมัย ยลได้ที่มอเตอร์โชว์

ตีเหล็กต้องตีตอนร้อนๆ จังหวะนี้เวลาได้ กับรถอเนกประสงค์ยอดนิยมจาก Chevrolet ที่ครั้งนี้มาด้วยมาดใหม่หมดจดกับ All-New Chevrolet Captiva ที่เผยโฉมออกมาให้ชาวไทยได้ยลกันไปเมื่อไม่นานมานี้  ที่งาน Bangkok International Motor Show 2019 ทาง Chevrolet ก็เลยจัดงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่เสียเลย!!

All-New Chevrolet Captiva รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ที่ครบครัน และคุ้มค่าด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ มีสไตล์การออกแบบภายนอกที่ดูโฉบเฉี่ยวและทันสมัย ภายในรถมีพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวาง ซึ่งสามารถออกตัวแรงได้เลยว่า กว้างขวางที่สุดในตลาด มีให้เลือกทั้งแบบ 5 ที่นั่งและ 7 ที่นั่ง มาพร้อมกับหลังคาพาโนรามิกซันรูฟ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่สำหรับผู้ที่สนใจสามารถมาสัมผัสรถอเนกประสงค์สุดคูลนี้ได้ในงาน Bangkok International Motor Show 2019 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 ก่อนที่จะวางขายจริงช่วงครึ่งปีหลัง 2562

แอบบอกสักหน่อยว่า ราคาจำหน่ายเริ่มต้น All-New Chevrolet Captiva ต่ำกว่า 1 ล้านบาทแน่นอน ถือเป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ที่ให้ความคุ้มค่าสุดๆ ซึ่งนอกจากการเปิดตัวรถรุ่นใหม่แล้ว ที่บูท Chevrolet  ยังเสริมทัพด้วยรถกระบะ โคโลราโด และ รถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ เทรลเบลเซอร์ ให้ได้ยลโฉม ทดลองขับ รวมถึงจับจองเป็นเจ้าของ รวมถึงข้อเสนอพิเศษดีๆ มากมายได้ที่บูทครับผม

keyboard_arrow_up