Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
“ชวน” กรีด “ทักษิณ“ เข้าเพื่อไทยได้ เพราะเป็นพรรคของท่าน จับตาร่วมศึกซักฟอก

“ชวน” กรีด “ทักษิณ“ เข้าเพื่อไทยได้ เพราะเป็นพรรคของท่าน จับตาร่วมศึกซักฟอก

26 มี.ค. 67
11:27 น.
|
507
แชร์

 

“ชวน” กรีด “ทักษิณ“ เข้าเพื่อไทยได้ เพราะเป็นพรรคของท่าน ใช้สิทธิ์ชั้น 14 หายป่วยเป็นเรื่องดี ฉะรบ.ละเลยความเหลื่อมล้ำ จับตาร่วมศึกซักฟอก 

วันที่ 26 มี.ค. 67 นาย ชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี และอดีตประธานรัฐสภา กล่าวถึงกรณีนาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะเดินทางเข้าพรรคเพื่อไทย และเปิดโอกาสให้ สส.ได้เข้าพบในช่วงบ่ายของวันนี้ว่า “พรรคของท่าน ท่านก็มีสิทธิ์ที่จะไป“ 

ส่วนที่มองว่า เป็นช่วงจังหวะการกลับมาของนายทักษิณ และเริ่มมีการขับเคลื่อนทางการเมือง นายชวน ระบุว่า ปัญหาคือ เมื่อคนป่วยแล้วหายป่วยก็ถือเป็นเรื่องดี แต่เป็นที่รู้กันว่าอาการป่วยที่ต้องใช้สิทธิ์ชั้น 14 ของโรงพยาบาลตำรวจหรือไม่นั้น เป็นที่รู้กันทั้งเมืองว่าเป็นเรื่องที่รัฐบาลชุดนี้ละเลยการรักษาความเสมอภาคความเหลื่อมล้ำเป็นสิ่งที่ชัดเจนว่าเป็นการกระทำ ไม่ไปพูดถึงตัวบุคคล ตนขอพูดตามหลักการว่าพฤติกรรมของรัฐบาลชุดนี้ที่ได้ปฏิบัติ 

ส่วนการเดินทางเข้าพรรคในวันนี้ ถือว่าเป็นการครอบงำหรือไม่ นายชวน ปฏิเสธตอบคำถามดังกล่าว 

เมื่อถามถึง จะร่วมอภิปรายซักฟอกรัฐบาลหรือไม่ นานชวน ระบุว่า “ยังไม่ได้ตกลงกัน”

Advertisement

แชร์
“ชวน” กรีด “ทักษิณ“ เข้าเพื่อไทยได้ เพราะเป็นพรรคของท่าน จับตาร่วมศึกซักฟอก