บุกหลังเวทีคณะศรราม น้ำเพชร

ถ้ากล่าวถึงคณะลิเกที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้ ต้องยกให้คณะของศรราม น้ำเพชร ซึ่งตอนนี้มีแม่ยกอยู่ทุกที่ รายการ APOP บันเทิง 34 ช่วง ตามติดสนิทซุปตาร์ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.50 – 20.15 น. ได้ตามติดไปสัมภาษณ์ถึงคณะลิเก

คณะลิเก ศรราม น้ำเพชร

โดยทีมงานได้ตามไปถึง จ.พระนครศรีอยุธยา ที่วัดท่าการ้อง เพราะคืนนี้มีการแสดงลิเกกันที่นี่ เมื่อไปถึง จึงได้พบกับ พระเอกลิเกหนุ่ม แบงค์ ศรราม ด้วยใบหน้าสด ซึ่งหนุ่มแบงค์ก็ได้แต่งหน้าโชว์ เป็นเวลากว่า 1 ชั่วโมงเต็ม

พระเอกลิเกหนุ่ม แบงค์ ศรราม สาธิตการแต่งหน้า

ระหว่างแต่งหน้านั้น ก็ได้พูดคุยถึงเรื่องความรัก ที่ว่ายังโสด เพราะไม่แมนจริงหรือเปล่า แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าแมน 100% ส่วนที่โสดก็เพราะยังไม่เจอคนที่ใช่ พร้อยเปรยว่า มีแล้วปวดหัวไม่มีดีกว่า และขณะนี้ กำลังทำธุรกิจ และรับงานเยอะมาก หวังให้มีเงินเก็บหลัก 10 ล้าน ภายในปีนี้ จะได้ซื้อที่ดินและบ้านให้กับครอบครัว

น้ำเพชร และคณะลิเก

ด้าน สาวน้ำเพชร เปิดเผยว่า ดีใจมากที่ตอนนี้ คณะลิเกโด่งดังและมีชื่อเสียงไปไกล โดยสาวน้ำเพชรยืนยันว่า จะสร้างลิเกคุณภาพแบบนี้ต่อไป พร้อมกับฝาก ว่าที่พระเอกลิเกคนใหม่ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของแฟนๆลิเกด้วย นั่นก็คือน้องรถเบนซ์ ลูกชายวัยน่ารักของเธอ ได้ฉายาในวงการว่า “เพชรล้อม” ซึ่งฉายแววพ่อและแม่มาเต็มๆ

เจ้าของคณะลิเก หรือคุณพ่อของศรราม และ น้ำเพชร

ด้วยความดังของคณะลิเกคณะนี้ ทำให้เจ้าของคณะลิเก หรือคุณพ่อของศรราม และ น้ำเพชร มีคิวงานแน่น ไปจนถึงปี พ.ศ. 2563

keyboard_arrow_up