ร่าง “น้องกิ๊ฟ” เหยื่อรุมโทรมถึงบ้านเกิด – ยายรับตกใจ เงินบัญชีหลักล้าน ที่แท้เป็นเงินค่าขายเครื่องสำอาง

จากกรณีที่ นางสาวอุมาพร หรือ “กิ๊ฟ” เหยื่อสาววัย 21 ปี ที่ถูกกลุ่มชายคนร้าย 4 คน ข่มขืนและทิ้งศพที่ล้งผลไม้ แห่งหนึ่ง ใน จ.จันทบุรี ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ขณะกลุ่มผู้ต้องหาอุ้มหญิงสาวในสภาพไร้สติออกจากสถานบันเทิงแห่งหนึ่งได้ ต่อมาเจ้าหน้าที่เตรียมที่จะออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มอีก 2 ราย โดยอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน

ญาติเดินทางมารับศพน.ส.อุมาพร หรือ น้องกิ๊ฟไปประกอบพิธีทางศาสนา

วันนี้ (14 มิ.ย. 61) ช่วงเช้าที่ผ่านมาที่โรงพยาบาลพระปกเกล้า จังหวัดจันทบุรี นายเจริญ วงเวียน น้าชายของน้องกิ๊ฟ พร้อมด้วยญาติพี่น้อง ได้เดินทางมารับศพน.ส.อุมาพร หรือ น้องกิ๊ฟ ด้วยความโศกเศร้า เนื่องจากยังคงทำใจไม่ได้ซึ่งหลังจากนี้ทางญาติจะนำศพน้องกิ๊ฟไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดคลองใหญ่ อ.คลองใหญ่ จ.ตราด จะมีกำหนดการสวดพระอภิธรรมเป็นจำนวน 3 วัน และจะทำพิธีาปนกิจในวันอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย.นี้

นางแตงอ่อน รอรับร่างนางสาวอุมาพร หรือ “กิ๊ฟ”

จนมาช่วงบ่ายร่างของน้องกิ๊ฟได้มาถึงบ้านเกิดที่จังหวัดตราด เมื่อรถกู้ภัยได้จอดบริเวณวัดคลองใหญ่ นางแตงอ่อน ยายของน้องกิ๊ฟได้ถือกระถางธูปเพื่อเรียกวิญญาณของน้องกิ๊ฟลงจากรถ ทางญาติอยู่ในอากาศโศกเศร้า

นางแตงอ่อน เปิดเผยว่า ขณะนี้คดีมีความคืบหน้ามาก เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจในจังหวัดจันทบุรีที่เร่งติดตามคดีอย่างใกล้ชิด ทำให้ตนเองและครอบครัวมีความเชื่อมั่นในการทำงานของตำรวจจึงนำศพของน้องกิ๊ฟกลับมาเพื่อประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

นางแตงอ่อน ยายของน้องกิ๊ฟ

นอกจากนี้ นางแตงอ่อน ยังเล่าให้ฟังว่า น้องกิ๊ฟพักอยู่อาศัยกับตนมาตั้งแต่เด็กแล้วเมื่อโตขึ้นจึงได้เดินทางไปทำงานที่ จ.จันทบุรี จนมาเกิดเหตุสลดขึ้น อุปนิสัยของน้องเป็นคนร่าเริง นิสัยดี เชื่อคนง่าย

อย่างไรก็ตาม หลังจากมีข่าวออกมาว่ามีเงินไหลเวียนในบัญชีธนาคารของน้องกิ๊ฟเป็นหลักล้านที่ตนเคยบอกตอนนั้น นางแตงอ่อน บอกว่า ตนตกใจไปเอง ซึ่งได้ไปตรวจสอบมาพบเป็นเงินที่น้องกิ๊ฟขายเครื่องสำอางขณะที่เรียน ส่วนเรื่องผลพิสูจน์การเสียชีวิต ต้องรอความคืบหน้าจากผลพิสูจน์อีกครั้ง พร้อมยืนยันว่าน้องกิ๊ฟ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพนันฟุตบอลและยาเสพติดเหมือนที่เป็นข่าวอย่างแน่นอน

keyboard_arrow_up