อีกราย! สาวใหญ่รมควันตัวเองดับสยองคารถ คาดป่วยซึมเศร้า

วันนี้ (6 มี.ค. 61) เวลา 12.00 น. ร.ต.ท.วรภัทธ แก้วดวงเทียน ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้ประสานงานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 เข้าตรวจสอบรถ ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน กฉ 7687 ปทุมธานี ซึ่งภายในรถพบเตาอั้งโล่ ถ่าน ไฟแช็ก และคบเพลิง ซึ่งเป็นรถที่ นางสาวสิทธิรัตน์ ต้นจรารักษ์ อายุ 42 ปี ได้ขับออกมาจากบ้าน

สภาพภายในรถที่เกิดเรื่อง
เตาถ่านที่พบภายในรถ

ด้าน นายนิพนธ์ ศิริรัตนารุ่งโรจน์ อายุ 41 ปี สามี ได้มาพบว่ารถจอดอยู่ที่ปากซอยบงกช 29 ถนนเลียบคลองสอง ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงได้เปิดประตูรถเข้าไปดู ก็พบว่าภรรยานอนอยู่ในรถ จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ แต่ก็พบว่าภรรยาได้เสียชีวิตแล้ว

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบหลักฐานที่พบภายในรถ
เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเตาถ่านที่พบภายในรถ

ด้าน พ.ต.อ.ศรวุธ ศรีสุขศิริพันธ์ รอง ผกก.หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนเสียชีวิตภายในรถ และมีเตาอั้งโล่อยู่ในรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก็พบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บนั้น ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งจากการสอบถามสามีแล้วก็พบว่า ภรรยาได้ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ส่วนรายละเอียดที่จะมีประเด็นอื่นอีกหรือไม่ อยู่ในระหว่างการสอบสวนสามีของผู้ตายอีกครั้งหนึ่ง

keyboard_arrow_up