ชาวบ้านหวิดรุมประชาทัณฑ์ “พระเมายาบ้า” ขโมยชุดชั้นในสาวในโรงพยาบาล

วันนี้ (1 มี.ค 61) พ.ต.อ.กิติเตชิษฐ์ บำรุง ผกก.สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านในชุมชนใกล้โรงพยาบาลหนองหาน ว่ามีพระเข้ามาขโมยชุดชั้นในและได้ช่วยกันจับพระภิกษุไว้ได้บริเวณตึกแถวห้องพักของแพทย์ จึงได้แจ้งให้ตำรวจสายตรวจและชุดสืบสวนเข้าไปตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่คุมตัวพระสงฆ์ออกจากบริเวณห้องพักของแพทย์

ที่เกิดเหตุพบพระภิกษุห่มจีวร โดยมีชาวบ้านที่อยู่ละแวกใกล้เคียงกับโรงพยาบาลจับตัวเอาไว้ และเกือบที่จะโดนชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ รุมสาปแช่ง ว่าเป็นพระ แต่กลับมาทำเรื่องไม่ดีต่อศาสนาแบบนี้ โดยจากการตรวจค้นพระรูปดังกล่าว พบว่ามีอาการคล้ายคนเมายาบ้า เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจค้น พบชุดชั้นในของพยาบาลที่พระรูปนี้เพิ่งขโมยมาเป็นจำนวนมาก และยังพบยาบ้าอีก จำนวน 5 เม็ด และอุปกรณ์การเสพ ตำรวจจึงให้สึกทันที และควบคุมตัวมาโรงพักเพื่อทำการสอบสวน ทราบชื่อภายหลังจากการทำพิธีสึก คือ นายคุณากรณ์ โตมาชา อายุ 31 ปี

เจ้าหน้าที่คุมตัว คุณากรณ์ โตมาชา พร้อมของกลาง (ชุดชั้นใน)

จากการสอนสวน นายคุณากรณ์ ให้การรับสารภาพว่า ตนได้บวชเป็นพระจริง วันนี้ตนได้เดินทางมาจากอำเภอส่องดาว มาหาเพื่อนที่บวชอยู่วัดในอำเภอหนองหาน แต่ก่อนเดินทางมาได้ซื้อยาบ้ามา 10 เม็ด ได้ทำการเสพไป 5 เม็ด แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ ขณะที่เดินอยู่หน้าโรงพยาบาลหนองหาน จึงมองไปเห็นพยาบาลใส่ชุดขาวๆ จึงเดินเข้าไปและเจอบ้านพักของพยาบาล จึงเข้าไปขโมยชุดชั้นในแล้วเดินออกมาออกมา แต่มีชาวบ้านเห็นเหตุการณ์จึงร้องตะโกน ตนจึงรีบวิ่งหนีแต่ก็ไม่รอดโดนชาวบ้านล้อมจับไว้ได้ในที่สุด

เจ้าหน้าที่คุมตัว คุณากรณ์ โตมาชา พร้อมของกลาง (ยาเสพติด)

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา “เสพและมียาบ้าไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย” และข้อหา “ลักทรัพย์ (ชุดชั้นใน)” และส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up