จับพ่อเฒ่า วัย 83 ปี ลวงข่มขืนหลานสาว 4 ขวบ-ญาติช็อก! พบแผลยับเยินรอบอวัยวะเพศและทวารหนัก

วันนี้ (13 ก.พ. 61) พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช นำกำลังตำรวจพร้อมหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ไปทำการจับกุมตัว นายสนธิ หรือต๊ะ เจริญจิตร อายุ 83 ปี ผู้ต้องหาคดีกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี , พรากผู้เยาว์เพื่อการอนาจาร และพาผู้อื่นอายุไม่เกิน 13 ปี ไปเพื่อการอนาจาร โดยผู้เสียหายเป็นเด็กหญิงอายุเพียง 4 ขวบ

นายสนธิ หรือต๊ะ เจริญจิตร ผู้ต้องหา

โดยเหตุเกิด คือ ช่วงเย็นของวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา แม่เด็กไม่อยู่บ้าน และได้ทิ้งลูกสาวไว้กับยายที่บ้านเพียงลำพัง ปรากฏว่า นายสนธิ หรือที่เด็กติดว่าปากว่า “โต๊ะต๊ะ” ซึ่งเป็นญาติของสามีใหม่ ขับรถมารับลูกสาวไปเที่ยวที่บ้าน จนกระทั่งมืดค่ำ นายสนธิ ก็พาลูกสาวของตนมาส่งที่บ้านพักแล้วก็กลับไป แต่ปรากฏว่ายายของเด็กได้สังเกตเห็นรอยเลือดที่อวัยวะเพศ รวมทั้งทวารหนัก จึงรีบพาไปหาหมอที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช พบว่ามีบาดแผลที่ฉีกขาดอยู่หลายจุด จนต้องนอนรักษาตัวที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช อยู่หลายคืน จนหายเป็นปกติ ก่อนที่จะสอบถามลูกสาวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งลูกสาวก็บอกว่า นายสนธิ เป็นคนล่วงละเมิดทางเพศด้วยความรุนแรง จึงพาลูกสาวเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่

เจ้าหน้าที่สอบปากคำ นายสนธิ หรือต๊ะ เจริญจิตร ผู้ต้องหา

อย่างไรก็ตาม หลังจากถูกจับกุม นายสนธิ หรือต๊ะ เจริญจิตร และคุมตัวมาสอบสวนที่ห้องสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช นายสนธิ ยังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา แต่ยอมรับว่าวันเกิดเหตุได้ขับรถไปรับเด็กมาจากบ้านและพาไปเล่นเกมส์ ไม่ได้ล่วงละเมิด แต่ทางเจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐาน รวมทั้งผลชันสูตรบาดแผลไว้แล้ว จึงคุมตัวดำเนินคดี

keyboard_arrow_up