แม่เลี้ยง-พ่อ ทำร้ายเด็ก 14 ชวดประกัน! ตร.จ่อสอบเด็กเพิ่ม

แม่เลี้ยง-พ่อ ทำร้ายเด็ก 14 ชวดประกัน! ตร.จ่อสอบเด็กเพิ่ม

2
16 ต.ค. 61
จากกรณี การจับกุมตัวจับกุมตัวน.ส.นรินทร แขกกาฬ (แม่เลี้ยง) และนายอัครเศรษฐ์ พรเชิญสุวรรณรัตน์ (พ่อ) ผู้ต้องหาทำร้ายเด็กชาย อายุ 14 ปี จนกระทั่งเด็กชายคนดังกล่าวต้องขับรถจักรยานหนีออกมาจากบ้านนั้น และทั้งคู่ถูกควบคุมตัวอยู่ที่ห้องขัง สภ.คลองหลวงนั้น (อ่าน : รวบแล้ว! พ่อและเมียใหม่คีมหนีบปาก เตารีดนาบลูกวัย 14 – แม่เลี้ยงยังปฏิเสธ)

บริเวณด้านหน้า สภ.คลองหลวง


วันที่16ต.ค.61 เวลา 16.00 น. พ.ต.ต.บุญสิงห์ สุทธิ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง กล่าวว่า หลังจากที่เจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.คลองหลวง จับกุมผู้ต้องหาที่ทำร้ายเด็กอายุ 14 ปี ได้แล้ว ในชั้นของพนักงานสอบสวนจะมีอำนาจควบคุมตัวได้เพียง 48 ชั่วโมงเท่านั้น หลังจากนั้นจะนำผู้ต้องหาทั้งสองคนไปผัดฟ้องที่ศาลจังหวัดธัญบุรี

น.ส.นรินทร แขกกาฬ และนายอัครเศรษฐ์ พรเชิญสุวรรณรัตน์ ผู้ต้องหา


ขณะนี้สอบปากคำเด็กผู้เสียหายไปบ้างแล้ว และในวันพรุ่งนี้ พนักงานสอบสวนจะสอบปากคำเด็กอีกครั้ง ต่อหน้าคณะอัยการและสหวิชาชีพ ซึ่งที่ผ่านมาเป็นการสอบสวนแบบเร่งด่วน พนักงานสอบสวนไม่สามารถสอบร่วมกับพนักงานอัยการได้ ซึ่งการสอบสวนที่ผ่านมานั้นเป็นสอบสวนกับนักสังคมสงเคราะห์ ส่วนการสอบต่อหน้าอัยการนั้น เพื่อพนักงานอัยการจะมีประเด็นบางอย่างว่ามีขาดตกบกพร่องอย่างไร หลังจากสอบปากคำเด็กต่อหน้าพนักงานอัยการเรียบร้อยแล้ว พนักงานสอบสวนจะกลับมาแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ซึ่งผู้ต้องหาทั้งสองคนจะปฏิเสธหรือยอมรับสภาพก็แล้วแต่

บรรยากาศภายใน สภ.คลองหลวง


และในวันที่ 18 ต.ค. 61 ไม่เกินเวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่จะนำผู้ต้องหาทั้งสองคนไปผัดฟ้องและฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี ซึ่งขณะนี้ญาติของผู้ต้องหาทั้ง 2 คน มาติดต่อขอประกันตัวกับพนักงานสอบสวน แต่พนักงานสอบสวนได้แจ้งกับญาติไปว่า การสอบสวนยังไม่เรียบร้อยและให้ไปยื่นประกันตัวในชั้นศาล ส่วนทรัพย์สินที่ใช้ยื่นประกันตัวนั้นอยู่ที่ดุลพินิจของศาล ว่าจะใช้ทรัพย์สินหรือหลักทรัพย์จำนวนเท่าไหร่

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่