close sticky

ฉีกหน้ากากฆาตกรหล่อ ฆ่าเปลือยสาวร้านเกม เจ๊เทยรุ่นใหญ่เปย์ 9 ปีหวิดถูกกะซวก (คลิป)

0
14 ก.ย. 64

วันที่ 14 ก.ย. 64 เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ ณรงค์ เกษหอม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งเหตุ นางสาวอัญ อายุ 25 ปี ถูกฆ่าเปลือยภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นร้านเกม บ้านท่าบ้งมั่ง ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี


457786


ที่เกิดเหตุพบศพนอนหงายเปลือยร่างกายเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน กางเกงในถูกถอดอยู่ที่บริเวณน่อง ทรัพย์สินภายในห้องถูกรื้อค้น กระเป๋าสตางค์พร้อมบัตรเครดิตหายไป นอกจากนี้ ผู้ตายยังมีร่องรอยถูกคนร้ายใช้สายชาร์จโทรศัพท์รัดคอ การสันนิษฐานคาดว่าคนร้ายได้งัดหน้าต่างห้องเข้าไปข่มขืนผู้ตาย แล้วใช้สายชาร์จโทรศัพท์รัดคอฆ่าหรือไม่นั้น


756680


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวคนร้ายแล้ว คือนายทศพล เป็นคนงานของเจ้าของบ้านหลังก่อเหตุ หลังก่อเหตุได้ใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีขาวแดง ของพี่เขยผู้ตายหลบหนีไป โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ไล่ล่าตัวคนร้ายในที่คิดว่าน่าจะหลบซ่อนตัวอยู่


929452172491


นายปฏิภาณ หาญบำราช พี่ชายผู้ตาย เล่าว่า น้องสาวเป็นคนอัธยาศัยดี อาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าว ห้องที่เกิดเหตุอยู่ติดกับร้านเกม ที่คาดว่าคนร้ายน่าจะปีนหน้าหน้ากระจกเข้ามาช่วงกลางดึก และก่อเหตุ ตนยอมรับว่าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะที่ผ่านมาตนและครอบครัวเคยตักเตือนผู้ต้องสงสัยรายนี้ไปแล้วเรื่องชู้สาว ห้ามคบกัน ซึ่งน้องสาวตนก็มีคนรักอยู่แล้ว จึงไม่อยากให้มีปัญหากัน


240224


โดยนายทศพลเข้ามาอยู่อาศัยที่บ้านของตนประมาณ 6 เดือน เพราะเห็นว่าเป็นคนนิสัยดี ซึ่งทางร้านก็ไว้ใจ ให้เข้ามาช่วยดูร้านเกมให้ โดยมีค่าจ้างไม่มากนัก ไม่คิดว่าจะก่อเหตุเช่นนี้ขึ้น


841831955467


นางนวลจันทร์ สีสด อายุ 53 ปี แม่ของผู้ตาย บอกว่า ปกติบ้านหลังเกิดเหตุมีผู้อาศัยทั้งหมด 4 คน ได้แก่ ตนนอนโซฟา พี่สาวผู้ตายและสามี นอนห้องนอน และผู้ตายนอนห้องนอน โดยเมื้อเช้านี้เวลาประมาณ 8.00 น. ตนได้เคาะประตูห้องนอนผู้ตาย แต่ผู้ตายไม่เปิดประตู พี่เขยผู้ตายจึงออกไปดูนอกหน้าต่าง พบว่าหน้าต่างถูกงัดแต่เลื่อนปิดไว้ภายในห้อง ผู้ตายถูกรัดคอเสียชีวิต


798121


สิ่งที่ทำให้ครอบครัวมั่นใจว่าผู้ตายถูกฆาตกรรม เพราะผู้ก่อเหตุเก็บของออกทั้งหมดของตัวเองออกจากร้านเกม พร้อมทั้งขโมยรถจักรยานยนต์ของพี่เขยผู้ตายหลบหนีไป ทั้งนี้ ตนไม่เคยสังเกตเห็นผู้ก่อเหตุจะมีท่าทีชู้สาวกับผู้ตาย ที่รับเข้ามาทำงาน เนื่องจากผู้ก่อเหตุเป็นคนติดเกม ทำให้พี่เขยผู้ตายชักชวนมาทำงานด้วย ซึ่งช่วงที่ผ่านมาก็ตั้งใจทำงานอย่างดี


cgcg-2


ทั้งนี้ ปกติมีเสียงสุนัขเห่าอยู่ตลอด แต่เมื่อคืนนี้สุนัขไม่เห่าแม้แต่ตัวเดียว ยิ่งทำให้มั่นใจว่าผู้ก่อเหตุเป็นคนคุ้นเคยของบ้านและร้านเกม ตนไม่อยากจะมองหน้าหรือพูดกับผู้ก่อเหตุ ไม่รู้ว่าจิตใจผู้ก่อเหตุทำด้วยอะไร เพราะผู้ตายตัวเล็กนิดเดียว ซึ่งการที่ผู้ก่อเหตุจะงัดหน้าต่างห้องของผู้ตายนั้นสามารถทำได้โดยง่าย เนื่องจากผู้ตายเคยวานให้ผู้ก่อเหตุงัดเอาของภายในห้องมาก่อน


660126


จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของนายทศพล มีการโพสต์ข้อความว่า "เหี้_ไรวะเนี่ยไม่ผิดก็จะไห้ผิด งงสมอง" โดยมีผู้ที่เข้าไปคอมเมนต์ด่าทอจำนวนมาก


346804


เจ๊หญิง อายุ 56 ปี สาวประเภทสอง แฟนเก่าของนายทศพล เผยว่า ตนเป็นคนชุบเลี้ยงนายทศพลมาตั้งแต่ประมาณปี 2552 จนถึงปี 2561 นับเป็นเวลากว่า 9 ปีเต็ม ก่อนที่นายทศพลจะไปอาศัยอยู่บ้านชาวบ้าน และร้านเกม ครั้งแรกที่ตนพบนายทศพล ขณะนั้นนายทศพลระหกระเหินมาจาก จ.ขอนแก่น แล้วถูกวัยรุ่นเจ้าถิ่นทำร้าย คนรู้จักของตนจึงได้ไหว้วานให้ตนช่วยดูแลนายทศพล เมื่อตนรับดูแลก็ให้เงินและให้ที่อยู่กับนายทศพล ให้เงินใช้วันละ 100-200 บาท และดูแลมาตลอด


180523


นายทศพลเป็นคนหน้าตาดี แต่ติดเกมคอมพิวเตอร์ โดยตอนแรกนายทศเป็นคนนิ่ง ๆ ไม่มีภัย กระทั่งเริ่มเปลี่ยนเป็นคนมีอารมณ์รุนแรง ซึ่งเป็นนิสัยที่ติดมาจากเกมคอมพิวเตอร์ หากใครไปขัดจังหวะ นายทศพลจะโมโห เคยหงุดหงิดอาละวาดทำลายข้าวของในบ้านของตน เริ่มสักลายตามตัว โดยร้านเกมร้านประจำของนายทศพลก็คือร้านเกมที่เกิดเหตุ นายทศพลเริ่มมีอารมณ์รุนแรงหนักขึ้นเรื่อย ๆ เริ่มติดพันผู้หญิงอื่น กระทั่งลงมือทำร้ายตน หนักสุดคือใช้มีดแทงท้องของตน โชคดีที่ตนนำฟูกมากันไว้ ทำให้ปลายมีดแค่จิ้มโดนท้อง แต่ไม่เป็นแผล ครอบครัวของตนจึงจะแจ้งความ แต่ด้วยความสงสารตนจึงไม่เอาความ แล้วได้ไล่ให้นายทศพลออกจากบ้านไป


457823


เมื่อนายทศพลไปอาศัยอยู่ร้านเกมเต็มตัว คาดว่านายทศพลน่าจะติดพันกับผู้ตาย เนื่องจากคอยส่งข้าวส่งน้ำให้ อีกทั้งเด็กที่ไปเล่นเกมยังลือว่าทั้งคู่กำลังพัฒนาความสัมพันธ์ แต่จะคบกันหรือไม่นั้น ตนไม่ทราบ ทั้งนี้ ตนยืนยันได้ว่านายทศพลติดยาเสพติด โดยนายทศพลยังรับงาน ขายบางอย่างที่ทำให้คนมีความสุข หาเงินไปซื้อยาเสพติด ตนขอบอกนายทศพลว่าไม่ควรทำร้ายผู้ตาย เพราะถือเป็นผู้มีพระคุณ ให้งาน ให้ที่พัก โดยตนวอนขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวผู้ก่อเหตุให้ได้ นายทศพลน่าจะไปแอบหลบอยู่บ้านเพื่อน ซึ่งเป็นเพื่อนที่รู้จักกันผ่านเกม


778373


ทีมข่าวทราบข้อมูลว่า ก่อนที่นายทศพลจะย้ายมาทำงาน และอาศัยอยู่ภายในร้านเกม เจ้าตัวเคยไปขออาศัยอยู่กับชาวบ้านรายหนึ่งมาก่อน นายอภิชิต ภูคาสุวรรณ อายุ 22 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ เล่าว่า ตนไม่ทราบว่าผู้ก่อเหตุมีหัวนอนปลายเท้าอย่างไร แต่ตนสังเกตและคุ้นเคยกับผู้ก่อเหตุมาเป็นเวลา 10 ปี เนื่องจากผู้ก่อเหตุมักจะเดินไปมาและใช้ชีวิตอยู่ในหมู่บ้าน ขออาศัยตามบ้านชาวบ้านไปเรื่อย ๆ โดยในบางช่วงเวลา ผู้ก็เหตุก็มักเดินทางไปมาระหว่างจังหวัดอยู่เป็นประจำ


798788


กระทั่งในช่วงต้นปี 2562 ผู้ก่อเหตุได้เดินทางไปต่างจังหวัดแล้วเดินทางกลับมายังหมู่บ้าน ตนได้มีโอกาสพูดคุยกับผู้ก่อเหตุ พบว่าผู้ก่อเหตุไม่มีที่ไป ตนสงสารจึงได้อนุญาตให้ผู้ก่อเหตุมาอาศัยอยู่ด้วยเป็นเวลา 2 เดือน โดยตลอดระยะ 2 เดือนในช่วงต้นปี 2562 ที่ผู้ก่อเหตุอาศัยอยู่ภายในบ้านของตน ผู้ก่อเหตุเป็นคนอัธยาศัยดี แต่ชอบเก็บตัวเล่นแต่เกมคอมพิวเตอร์และเกมโทรศัพท์มือถือ จากนั้นผู้ก่อเหตุก็ได้ย้ายไปทำงาน และอาศัยอยู่ภายในร้านเกมที่เกิดเหตุ


ตนรู้สึกตกใจเมื่อทราบเหตุที่เกิดขึ้น ไม่คาดคิดว่าผู้ก่อเหตุจะกล้าก่อเหตุเช่นนี้ หากผู้ก่อเหตุดูข่าวอยู่ตนก็อยากให้เข้ามาแสดงความบริสุทธิ์ใจ ทำไม่ทำ ก็ขอให้มามอบตัวก่อน


281205


เวลาประมาณ 18.00 น. ครอบครัวได้รับศพของผู้ตายมาจากโรงพยาบาลในจังหวัดศรีสะเกษ กลับมายังที่เกิดเหตุ ซึ่งแม่ของผู้ตายได้จุดธูป 1 ดอก เชิญวิญญาณผู้ให้เดินทางไปยังวัดบูรพา ตั้งอยู่ต่างตำบล ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 40 กิโลเมตร โดยบรรยากาศพิธีสวดพระอภิธรรมเป็นด้วยความโศกเศร้า


กำหนดการพิธีศพ ทางครอบครัวจะสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 2 คืน ทำพิธีฌาปนกิจในวันพฤหัสบดีที่ 16 ก.ย. 64 ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่มีการออกหมายจับนายทศพล แต่กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานและไล่ล่าตัว โดยพบเบาะแสว่าไปนายทศพลได้จอดรถจักรยานยนต์ที่ใช้หลบหนีทิ้งไว้อยู่ต่างอำเภอ ในจังหวัดอุบลราชธานี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่