close sticky

เปิดหน้าฆาตกรเชือดคอสาวชิงรถ แปลงโฉมโกนหนวดสวมชุดขาว ตร.ตั้งค่าหัวครึ่งแสน (คลิป)

0
14 ก.ย. 64

กรณีตำรวจ สภ.หนองกรับ จ.ระยอง กำลังเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ลงมือฆ่าปาดคอ น.ส.หยดน้ำ (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี บ้านเดิมอยู่จ.ลำปาง ปัจจุบันทำงานอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่ง ภายในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง หลังกลับจากทำงาน และถูกพบเป็นศพในพื้นที่หมู่ 1 ปากทางเข้าวัดหนองซิมสิว ริมถนน บ้านค่าย-บ้านบึง ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง โดยที่ศพถูกคลุมด้วยสแลนสีเขียวไว้อีกชั้นหนึ่ง 


172030


ล่าสุดวันที่ 14 ก.ย.64 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่ไปยังตลาดโสภณ ในพื้นที่ ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดระยอง พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ซึ่งคาดว่าเป็นของผู้เสียชีวิต จอดอยู่บริเวณด้านหลังป้อมจราจร บนถนนสุขุมวิท แยกตลาดโสภณ


422535


พล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถพบเจอเบาะแสคนร้ายแล้ว เนื่องจากไปพบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ซึ่งผู้ก่อเหตุจอดทิ้งไว้หลังป้อมจราจรที่ตลาดโสภณ ในพื้นที่ ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง 


695160


สำหรับคนร้ายไปโผล่อยู่ที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.เมือง จ.ระยอง ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการโกนหนวด เปลี่ยนชุดเป็นชุดปฎิบัติธรรมสีขาว ส่วนสูงประมาณ 160-165 เซนติเมตร ผมยาวรากไทร ใส่สร้อยสีขาว สวมนาฬิกาสีดำข้างซ้าย หนังตาข้างขวาตก ตนจึงได้แจ้งกับสื่อมวลชนเพื่อกระจายข่าวไปยังภาคประชาชน เพราะตนเชื่อว่าจะเป็นเบาะแสที่ดีที่สุด หากประชาชนพบเห็นบุคคลต้องสงสัย หรือรู้จักกับชายผู้ที่ปรากฏในคลิปวงจริปิดดังกล่าว สามารถติดต่อมายังตำรวจภูธรจังหวัดระยองได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีรางวัลนำจับ จำนวน 50,000 บาท


"เรื่องผลชันสูตรศพโดยละเอียดยังไม่ออกครับ เนื่องจากผู้เสียชีวิตมีประวัติรักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งภายในร่างกายพบเชื้อตาย แต่ไม่สามารถแพร่กระจายเชื้อได้แล้ว จึงต้องใช้ความระมัดระวัง ซึ่งตำรวจพยายามจะเร่งผลให้เร็วที่สุด เบื้องต้นยังคงตั้งปมชิงทรัพย์ แต่ถ้าผลชันสูตรพบร่องรอยการถูกกระทำชำเรา ตำรวจมีแนวทางดำเนินการต่ออยู่แล้ว และในการสืบสวนยังไม่สามารถระบุแน่ชัดว่าคนร้ายจะยังอยู่ในพื้นที่หรือไม่ แต่ขอให้ประชาชนในพื้นที่วางใจว่า ตำรวจจะสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้เร็ว ๆ นี้" พล.ต.ต.มานะ กล่าว 


153435


ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้ภาพกล้องวงจรปิด จากเจ้าหน้าที่ตำรวจ คลิปที่ 1 ความยาวคลิป 40 วินาที จับภาพคนร้ายจอดรถหลบฝน บริเวณถนน ค.2 อ.เมือง จ.ระยอง และคาดว่าคนร้ายได้เปลี่ยนเสื้อ เวลาประมาณ 01.00 น.


คลิปที่ 2 ความยาวคลิป 17 วินาที เวลา 04.45 น. สามารถบันทึกภาพคนร้ายเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ สวมหน้ากากอนามัยสีดำ รายงานแจ้งว่ารนร้ายเข้าไปถามหาซื้อมีดโกนหนวด 


393837249716386692


คลิปที่ 3 ความยาวคลิป 7 วินาที ซึ่งสามารถจับภาพคนร้าย ขณะเดินเข้าร้านสะดวกซื้อเป็นรอบที่ 2 เวลา 05.26 น. โดยคนร้ายได้แปลงโฉมด้วยการโกนหนวด และเปลี่ยนหน้ากากอนามัยเป็นสีขาว เข้ามาเพื่อซื้อกาแฟ 1 แก้ว และคลิปที่ 4 ความยาวคลิป 1 นาที 10 วินาที สามารถบันทึกภาพอีกมุมของคนร้าย ขณะกำลังซื้อกาแฟ


393933


ขณะเดียวกันทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี มีโอกาสพูดคุยกับนายพีระพงษ์ ก๋าจุมปู หรือ เกมส์ อายุ 24 ปี สามีผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนมั่นใจรถจักรยานยนต์คันที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเจอเป็นของภรรยา เนื่องจากมีตำหนิบริเวณบบังโคนหน้ารถเลอะสีจากที่จอดรถที่เคยนำไปจอดใกล้บริษัท สภาพจิตใจของตนขณะนี้ก็ยังคงรู้สึกเสียใจ แต่ก็เริ่มพอทำใจได้บ้างแล้ว และยังรู้สึกแค้นผู้ก่อเหตุ ตนยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เบื้องต้นผลชันสูตรพลิกศพยังไม่ออก แต่ครอบครัวได้นำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาแล้ว เนื่องจาก ศพผู้เสียชีวิตเคยมีประวัติการรักษาการติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งยังคงพบเชื้อในร่างกายแต่เป็นเชื้อตาย ซึ่งสามารถแพร่กระจายได้


"ตอนนี้ผมรู้สึกดีใจที่ได้เห็นหน้าตาคนร้ายว่าเป็นใคร ส่วนตัวไม่รู้จักเขา และไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน หลังจากเผาศพภรรยาก็ได้มาเข้าฝันผม เข้ามากอดด้วยสีหน้าแววตาร้องไห้ เศร้าหมอง จากนั้นเขาก็หายไป ซึ่งผมยังคงเชื่อว่าเขายังคงมีห่วง เพราะไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ ผมก็ต้องขอบคุณเจ้าที่ตำรวจทุกนาย และสื่อมวลชนทุกท่าน ที่ช่วยกันติดตามเบาะแสของคนร้าย และผมก็มีความหวังอย่างยิ่งว่าจะสามารถจับตัวคนร้ายได้ในเร็ว ๆ นี้ครับ" สามีผู้เสียชีวิต กล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่