advertisement

ยอดจองพุ่ง 5 เท่า! สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ กระแสตอบรับดีเกินคาด

8 ก.ย. 64

ยอดจองพุ่ง 5 เท่า! สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G กระแสตอบรับดีเกินคาด

ปีนี้ถือเป็นปีแรกที่ซัมซุงได้ปรับกลยุทธ์ใหม่ ให้กลุ่มลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมสั่งจอง Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G
ได้ทันทีหลังจบงานเปิดตัว Samsung Galaxy Unpacked: Get ready to unfold ซึ่งเพียงแค่ 2 วันแรก ยอดการสั่งจองก็ได้พุ่งทะลุไปถึง 50% ของเป้าที่ตั้งไว้ โดยยอดจองดังกล่าวมาจากทุกช่องทางจำหน่ายทั้ง samsung.com
Samsung Experience Store ร้านค้าที่ร่วมรายการ และผู้ให้บริการเครือข่าย

เหตุผลที่สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้เจเนอเรชันที่ 3 ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี มาจากการที่สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้ผสมผสานการออกแบบอันประณีต นวัตกรรมล้ำสมัย รวมถึงการนำความคิดเห็นของผู้ใช้ที่ต้องการให้สมาร์ทโฟนมี
ความแข็งแรงทนทานมากขึ้น รองรับการใช้งาน S Pen มาพัฒนาให้เกิดขึ้นได้จริง พร้อมทั้งราคาที่ปรับใหม่ซึ่งทำให้คนสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญด้วยเช่นกัน

โดย Galaxy Z Fold3 5G ซึ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายที่มองหาสมาร์ทโฟนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและ
ความบันเทิงนั้น มีสัดส่วนยอดสั่งจองอยู่ที่ 47% ในขณะที่ Galaxy Z Flip3 5G ซึ่งได้รับการปรับโฉมใหม่ให้มีความลงตัวทั้งในด้านฟังก์ชันและแฟชั่นมากยิ่งขึ้น มีสัดส่วนยอดสั่งจองสูงถึง 53% ถือเป็นการสะท้อนเทรนด์ทั้งในด้านสีสัน รูปทรงและขนาดได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ ไม่เพียงแต่ Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G รุ่นปกติที่ได้รับความนิยม แต่คอลเลคชันพิเศษระหว่างซัมซุงกับ
แบรนด์แฟชั่นระดับโลก อย่าง Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 Thom Browne Edition ก็ได้สร้างปรากฏการณ์
Sold Out ด้วยเช่นกัน โดยสร้างสถิติใหม่ด้วยการวางจำหน่ายหมดภายใน 2 ชั่วโมงซึ่งเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้าที่หมดเกลี้ยงภายใน 1 วันอีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G อย่ารอช้า! สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ว ด้วยอัตราผ่อนชำระ เริ่มเพียง 1,790 บาทต่อเดือน เมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย หรือรับทันทีคูปองเงินสดมูลค่าสูงสุด 6,000 บาท เมื่อจองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ samsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่
ร่วมรายการ เพื่อใช้แลกซื้อหรือใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าที่ Samsung.com ตั้งแต่วันนี้ – 9 ก.ย. 64 .

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

advertisement

ข่าวยอดนิยม