พลอย เฌอมาลย์ ฟาดปมคดี ผู้กำกับโจ้ อย่าบอกนะว่าจะรอดไปได้อีก ลั่นแฮชแท็ก ทุกชีวิตมีค่า #alllivesmatter

26 ส.ค. 64

พลอย เฌอมาลย์ อีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาเคลื่อนไหวกรณี ผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล ผู้กำกับสภ.นครสวรรค์ เผ่นหนีหมายจับ คดีใช้ถุงดำคลุมศีรษะผู้ต้องหาเพื่อรีดเงินจำนวน 2 ล้านบาท จนเสียชีวิต

โดยวันนี้ 26 ส.ค. พลอย เฌอมาลย์ ออกมาโพสต์ไอจีว่า "WHERE IS THE SAFETY IN THIS COUNTRY? What has become of our country? Human rights is supposed to be protected by our law. The police man had no right to threaten him and kill him. This is so sad and unfair. They did it for raising bribe money of 2 million baht that would just go into the police’s own pocket. This is a clear misuse of power and this is pure evil. This police man did WRONG, he is a murderer and he deserves punishment. This is certainly not the first time this has happened and we can’t keep letting these people get away with it. If the law does not punish him then what meaning does our law have? #ผู้กำกับโจ้ #alllivesmatter #อย่าบอกนะว่าจะไม่จับ #อย่าบอกนะว่าจะรอดไปได้อีก #อย่าบอกนะว่าตำรวจไทยจะไม่จัดการกับเรื่องนี้"

หรือแปลว่า "ความปลอดภัยในประเทศนี้อยู่ที่ไหน เกิดอะไรขึ้นกับประเทศของเรา? สิทธิมนุษยชนควรได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของเรา ตำรวจไม่มีสิทธิ์ข่มขู่และฆ่าเขา นี่เป็นเรื่องน่าเศร้าและไม่ยุติธรรม พวกเขาทำเพื่อหาเงินติดสินบน 2 ล้านบาทที่จะเข้ากระเป๋าตำรวจเอง นี่เป็นการใช้อำนาจในทางที่ผิดอย่างชัดเจน และนี่คือความชั่วร้าย ตำรวจคนนี้ทำผิด เขาเป็นฆาตกร และเขาสมควรได้รับการลงโทษ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สิ่งนี้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน และเราไม่สามารถปล่อยให้คนเหล่านี้หนีไปได้ ถ้ากฎหมายไม่ลงโทษเขา แล้วกฎหมายของเรามีความหมายอะไร?" พร้อมติดแฮชแท็ก ทุกชีวิตมีค่า #alllivesmatter

1629950132627

1629950012423

1629950031426

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- อแมนด้า ฟาดปมคลิป ผู้กํากับโจ้ ลั่นมีหลายคนในคลิปนี้ แต่หาความเป็นมนุษย์ไม่มีเลย
- แพท ณปภา แท็กทีม ดีเจต้นหอม โพสต์ขอให้ปกป้องตำรวจชั้นผู้น้อยที่เผยคลิป #ผกก.โจ้รีดเงิน
- ขวัญ อุษามณี โพสต์รบกวนปกป้องตำรวจชั้นผู้น้อย! ปมเผยคลิป ผกก.โจ้ ลั่นอย่าให้คนดีต้องอยู่ด้วยความหวาดระแวง!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่