close sticky

คดีผู้กำกับโจ้ ต้นเพลิงดราม่า ทนายตั้ม โฟนอินทุบกลาง โหนกระแส ทนายเดชา ซัดคืน เปรียบหมา

270
25 ส.ค. 64

คดีผู้กำกับโจ้ ต้นเพลิงดราม่า ทนายตั้ม โพสต์ล่าสุดอวย หนุ่ม กรรชัย เปรยขยี้ ทนายเดชา เก็บทรงไม่อยู่


จัดว่าเป็นทนายฝีปากคมสมศักดิ์ศรี ไม่แปลกที่ดราม่าจะคุเพราะเอ่ยปากมาแต่ละที ทำเอาชาวโซเชียลซี๊ดปากในความเผ็ดร้อนของมวยถูกคู่ ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด และ ทนายเดชา ที่ลงมามีบทบาทในคดี ผู้กำกับโจ้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ที่ก่อเหตุลงมือใช้ถุงพลาสติกคลุมหัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดจนเสียชีวิตเพื่อรีดเอาเงินจำนวน 2 ล้านบาท

โดยล่าสุดวันนี้ (25 ส.ค.) รายการ โหนกระแส ได้เชิญ ทนายเดชา และผู้เชี่ยวชาญอีก 2 ท่านมาร่วมถกประเด็น คดีผู้กำกับโจ้ โดยในช่วงท้ายรายการ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการโหนกระแส ได้ต่อสายถึง ทนายตั้ม ให้มาร่วมวงสนทนานี้ด้วย ทั้งนี้ได้มีการซักถามถึงโพสต์ที่พาดพิงบุคคลปริศนาที่ได้รับคลิปหลักฐานผู้กำกับโจ้และพวกใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหาดับ แต่มีบุคคลปริศนาท่านหนึ่งนำคลิปไปรีดเงินจากผู้กำกับโจ้อีกที


จากประเด็นดังกล่าวนั้น หนุ่ม กรรชัย ได้ขยี้ถามทนายตั้มต่อว่า แล้วเขาคนนั้นคือใคร? เพราะแม้จะมีการเบลอชื่อ แต่หลายกระแสต่างอนุมานได้ว่าคำที่ถูกเบลอนั้น คือคำว่า "ทนาย" ซึ่งทนายตั้ม ก็ตอบยอมรับว่า แถบที่ถูกเบลอนั้นคือ ชื่อของบุคคลที่หวังนำคลิปไปรีดเงินผู้กำกับโจ้ "แต่ตนไม่ได้บอกว่าเป็นใคร ก็ตามนั้น ไม่อยากระบุมาก เดี๋ยวจะมีคนร้อนตัว เอาอย่างนี้ถ้าคนที่ตนปิดเบลอชื่อไว้เป็นทนาย นอกจากจะผิดมารยาททางทนายแล้ว แบบนี้ตนถือว่าคนๆ นี้ คือ ทนายโจร เพราะมีการไปรีดเอาทรัพย์จากผู้กระทำความผิด ซึ่งตนไม่จำเป็นต้องบอกว่าเขาคนนั้นเป็นใคร เพราะเชื่อว่าคนๆ นั้น เดี๋ยวเขาก็จะร้อนตัวเอง"


ทนายตั้ม


ด้าน ทนายเดชา ขอไม่นิ่ง โต้ดุเดือดทนายตั้ม ระบุ เรื่องนี้ตนขอใช้สิทธิทางกฎหมาย พร้อมย้ำด้วยว่า อย่าลืมนะว่าทนายตั้มเป็นผู้ต้องหาในคดีใช้เอกสารปลอมและนำสืบเท็จในคดียาเสพติดอยู่ เพราะฉะนั้นพี่น้องประชาชนก็ต้องให้ความเป็นธรรมด้วยว่าคลิปนี้จริงหรือไม่ หรือหากมีหลักฐานในการกระทำความผิดสามารถแจ้งความเอาผิดตนได้เลย และการที่ทนายษิทราเอามาโพสต์แล้ว ใครๆ ก็รู้ว่าเป็นชื่อตน แต่ไม่กล้าไปดำเนินคดีกับตน เรียกว่า "หมาครับ ร้องเอ๋งๆ"


ล่าสุด ความดุเดือดระหว่าง ทนายตั้ม และ ทนายเดชา ยังไม่จบยก โดยเป็นฝั่ง ทนายตั้ม โพสต์ภาพคู่กับหนุ่ม กรรชัย พร้อมเหน็บไปถึงบางคนว่า"วันนี้มีโอกาสให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับคุณหนุ่ม กรรชัย ในรายการโหนกระแส คุณหนุ่ม ยังคงเฉียบคมและถามคำถามได้เร้าใจเหมือนเดิม ขอบคุณที่ให้พื้นที่ผม วันนี้ผมขอชมรองแต้มด้วยครับ ให้ความรู้ และข้อมูลมากมายที่ฟังแล้วเป็นกลางข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่