เผยนาทีโหด ประกบยิงเท้าแชร์เมืองตรัง สามีลั่นไม่เผาศพ รอ ตร.จับฆาตกรได้ (คลิป)

3
3 ต.ค. 61
วันที่ 2 ต.ค. 61 ที่วัดห้วยต่อ หมู่ที่ 1 ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา จ.ตรัง ญาติ ๆ ได้นำศพของนางนิภาพร หรือตู่ เชื้อกูล อายุ 36 ปี ซึ่งถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนพกสั้นยิงจนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อคืน (1 ต.ค.) ที่ผ่านมา ขณะที่ผู้ตายออกไปกรีดยางพารา บรรยากาศในงานศพเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีญาติในครอบครัวต่างให้กำลังใจกัน มีการจัดเตรียมสถานที่รับรองแขกที่เดินทางไปร่วมแสดงความเสียใจ แต่ทั้งนี้ ทางครอบครัวจะยังไม่กำหนดวันประกอบพิธีฌาปนกิจ เนื่องจากตกลงกันว่าจะรอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายให้ได้ก่อน

นายภาณุพันธ์ เชื้อกูล อายุ 36 ปี สามีผู้ตาย


นายภาณุพันธ์ เชื้อกูล อายุ 36 ปี สามีผู้ตาย กล่าวว่า สาเหตุปมสังหารภรรยาเชื่อว่ามาจากปัญหาขัดแย้งเรื่องแชร์อย่างแน่นอน เพราะที่ผ่านมาภรรยาและตนเองไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใครมาก่อน มีเฉพาะปัญหาเรื่องแชร์เท่านั้น

เหตุการณ์จำลองก่อนเกิดเหตุยิง นางนิภาพร


โดยภรรยาเป็นเท้าแชร์ซึ่งมีลูกแชร์รวมประมาณ 40 ราย มือละประมาณ 2,000 บาท ทั้งนี้ ก็เล่นกันมาปกติ จนกระทั่งเหลือประมาณ 5 มือสุดท้าย ที่ลูกแชร์แต่ละมือจะได้รับเงินประมาณ 1 แสนบาท กลับมาประสบปัญหาที่ลูกแชร์บางรายยังไม่ยอมจ่ายค่าแชร์ ทำให้แชร์มีปัญหา ผู้ที่ยังไม่ได้เงินแสดงความไม่พอใจ มีปัญหาการทวง และด่าทอกันเกิดขึ้น

ภาพจำลองเหตุการณ์ขณะที่ นางนิภาพร ถูกฆาตกรรม


จนกระทั่งมีลูกแชร์ 2 คน ร่วมกันเป็นโจทย์ฟ้องร้องดำเนินคดีกับภรรยาในชั้นศาลเมื่อประมาณ 1 – 2 ปีที่ผ่านมา ซึ่งทางภรรยาและตนเองก็ยอมรับในคำตัดสินของศาล แต่แชร์มีปัญหาล้มยังไม่สามารถนำเงินมาคืนให้ได้ จึงมีปัญหาขัดแย้งกันอย่างรุนแรง ทำให้ภรรยามาถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว วอนขอให้ทางตำรวจเร่งจับกุมคนร้ายให้ได้ เพราะเป็นการกระทำที่อุกอาจมาก

งานศพของนางนิภาพร หรือตู่ เชื้อกูล อายุ 36 ปี


เบื้องต้น ทางครอบครัวจะยังไม่กำหนดวันจัดงานและวันประกอบพิธีฌาปนกิจศพภรรยา จะเก็บศพไว้รอจนกว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะจับกุมคนร้ายให้ได้เสียก่อน และส่วนตัวเตรียมจะเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ ขณะนี้ยังหวั่นว่าคนร้ายจะย้อนกลับมาทำร้ายตน เพราะเป็นพยานรู้เรื่องปัญหาที่เกิดขึ้น และตนก็ไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใครเช่นกัน

ทางด้าน พ.ต.อ.สานิตย์  พลเพชร ผู้กำกับการ สภ.สิเกา กล่าวว่า ทางตำรวจกำลังเร่งสืบสวนสอบสวนคดีนี้อย่างเต็มที่ ขณะนี้ทราบสาเหตุและคู่ขัดแย้งแล้ว เชื่อว่ามาปัญหาขัดแย้งเรื่องแชร์ ทางเจ้าหน้าที่กำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้

ส่วนตัวและรวมทั้ง พล.ต.ต.นุกูล ไกรทอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง จะไม่ยอมให้คนร้ายหลบหนีไปอย่างเด็ดขาด เพราะคนร้ายก่อเหตุอย่างอุกอาจและกระทำกับผู้หญิง ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้น ขอให้ญาติมั่นใจว่าตำรวจจะต้องจับกุมคนร้ายได้อย่างแน่นอน เพียงแต่ขอเวลารวบรวมพยานหลักฐาน นอกจากนี้เตรียมส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปคุ้มครองดูแลสามีของผู้เสียชีวิตด้วย ซึ่งเบื้องต้นได้มีการร้องขอมาทางโทรศัพท์แล้ว ก็พร้อมจะดูแลให้ความปลอดภัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่