ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

"แซ็ค ชุมแพ" เผยไม่กล้าเลิกเพราะ "มินดา" ขู่!! (คลิป)

2
1 ต.ค. 61
หลังจากที่นักแสดงสาวมินดา มีทรัพย์สิน ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว โต้กลับอดีตแฟนหนุ่มแซ็ค ชุมแพ ที่ตั้งโต๊ะแถลงข่าวไปก่อนหน้านี้ กับเรื่องราวต่าง ๆ ที่ทำให้ทั้งคู่ต้องจบกันอย่างไม่สวย

แซ็ค ชุมแพ


วันที่ 1 ต.ค. 61 ในส่วนของแซ็ค ชุมแพ ทีมข่าวบันเทิงอมรินทร์ทีวี ได้ไปพูดคุยอีกครั้งหลังจากที่สาวมินดา แถลงข่าวเสร็จสิ้น ซึ่ง แซ็ค ก็เผยว่า ที่สาวมินดา นำแชทไลน์ออกมาเปิดเผยว่าวันที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ตนยังบอกรักอยู่นั้น เพราะตนเป็นขี้สงสาร จึงไม่กล้าบอกว่าเลิกไปตรงๆ อีกทั้งก่อนหน้านี้ที่เคยบอกเลิก เขาก็จะร้องไห้หนัก แถมขู่ทำร้ายตัวเองอีก ว่าจะขับรถชนต้นไม้บ้าง จะเอามีดแทงตัวเองบ้าง

แซ็ค ชุมแพ


สำหรับเหตุผลที่ตนอยากจะเลิก ก็เพราะความเป็นเด็กโดยตอนแรกที่คบกัน ทางครอบครัวยังรู้สึกว่าดี เพราะเขาดูเป็นผู้ใหญ่ แต่พอผ่านไปเรื่อยๆ ก็ยิ่งเห็นพฤติกรรมมากขึ้น แรกๆเขาดูมีเหตุผล อธิบายอะไรไปก็ฟัง เชื่อใจกัน เช่น ตนเคยบอกว่าไม่ค่อยมีเวลาให้ ตอนแรกเขาเข้าใจ พอคบกันไปไม่ได้นานก็ทะเลาะกันเรื่องไม่มีเวลาให้ มีเรื่องหึงหวง ถึงขนาดแอดแฟนคลับที่ถ่ายรูปแนบชิดกับตน เพื่อแสดงตัวว่า เขา คือ แฟนตน ทั้งที่เคยคุยไว้แล้วว่าคบกันเปิดตัวไม่ได้

ในส่วนเรื่องมือที่ 3 ไม่มีแน่นอน เพราะตนไม่ใช่คนเจ้าชู้ ตอนที่คบกับมินดา ตนก็คุยแค่คนเดียว ซึ่งแชทไลน์ที่ มินดา เอามาเปิดเผยว่าตนคุยกับผู้หญิงอื่น เป็นเรื่องเข้าใจผิด ผู้หญิงพวกนั้นล้วนเป็นเพื่อนร่วมงานและแฟนคลับ บางคนก็ทักมาแรงๆว่า ผัวคะทานข้าวหรือยัง / คิดถึงจังสามี ตนมองว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะสนิทกัน ซึ่งทุกคนที่เรียกตนแบบนั้นก็มีครอบครัวกันหมดแล้ว โดยเรื่องพวกนี้ตนก็เคยอธิบายให้กับ มินดา ฟังไปหลายรอบแล้ว แต่เขาไม่เข้าใจ

สำหรับเรื่องที่ตนห้ามไม่ให้ มินดา ไปทำงาน ไม่เคยเกิดขึ้นเลย หากมีงานตนยิ่งสนับสนุน

 

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่