นักวิชาการเล่นปืน เกิดลั่นถูกเพื่อนวิศวกรไฟฟ้าดับคาบ้าน (คลิป)

2
1 ต.ค. 61
เมื่อคืน(30 ก.ย. 61) ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.00 น.  เกิดเหตุนักวิชาการมหาวิทยาลัยชื่อดังดื่มเบียร์กับเพื่อนจนเมา หยิบเล่นปืน ลั่นถูกเพื่อนวิศวกรไฟฟ้าดับคาบ้าน พันตำรวจโทชัยสิทธิ์ ขัดผาดสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านเลขที่ 55/272หมู่บ้านปาริชาติ โซนทาวน์เฮ้าส์ ซอย 28 หมู่ 5 ตำบลบางคูวัด พบศพนายบัญชาคุณวุฒิโอภาส อาชีพวิศวกรไฟฟ้า อายุ 43 ปี  สภาพถูกอาวุธปืน.38 ยิงเข้าขมับด้านซ้าย นั่งเสียชีวิตหน้าห้องน้ำ

เจ้าของอาวุธปืน คือ เจ้าของบ้าน ชื่อนายธงรบ โตจินดา อายุ 51 ปี เป็นนักวิชาการมหาวิทยาลัยชื่อดัง รอให้การกับตำรวจ ส่วนบริเวณหน้าบ้านมีรถยนต์ยี่ห้อมิตซูปาเจโร่สีเทาหมายเลขทะเบียน5กล3763กรุงเทพมหานครของผู้เสียชีวิต และรถเก่งยี่ห้อโตโยต้าสีบรอนซ์เทาหมายเลขทะเบียนฌว9493กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถของเจ้าของบ้าน

เล่นปืน

ด้านตำรวจ ได้เก็บหลักฐานและได้สอบถามนายธงรบ ทราบว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุผู้ตายและนายธงรบ ได้ไปดื่มเบียร์กันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง 5 ขวด และซื้อมาดื่มต่อที่บ้านอีก6 ขวด  เมื่อดื่มจนเมาได้ที่ นายธงรบ ได้นำอาวุธปืน ออกมาท้าทายกัน เพราะคิดว่าลูกปืนลงอาคมและอาบน้ำมนต์ยิงไม่ออก แต่ปืนได้ลั่นใส่ผู้ตายจนล้มลงเสียชีวิต

ตำรวจ สอบถามเพื่อนบ้าน ทราบอีกว่า นายธงรบ เป็นโรคเครียดหลังจากภรรยาล้มป่วยเส้นเลือดในสมองแตกจนต้องกลับไปพักฟื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งนายธงรบ มักจะพูดคนเดียว บางวันดึกดื่นก็จะมาเล่นเป่าขลุ่ยรำดาบเป็นประจำปกติ และก็ไม่เห็นเคยพาใครมาบ้านจนกระทั่งคืนนี้ได้พาเพื่อนมาดื่มเบียร์และเกิดเหตุดังกล่าวติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่