วิญญาณมีจริง 'เฟี้ยว์ฟ้าว' เผย 'โอ วรุฒ' มาหา 2 คืนติด ฝากเรื่องสำคัญถึง 'นีโน่'

วิญญาณมีจริง 'เฟี้ยว์ฟ้าว' เผย 'โอ วรุฒ' มาหา 2 คืนติด ฝากเรื่องสำคัญถึง 'นีโน่'

4
22 ก.ย. 61
นักแสดงสาวสายบุญ  "เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้" บอกเล่าเรื่องเหลือเชื่อทางอินสตาแกรมส่วนตัว เผย "โอ วรุฒ" มาหาและยังได้พูดคุยถึง 2 คืนติดๆ นอกจากนี้พระเอกผู้ล่วงลับ ยังฝากเรื่องสำคัญให้ไปบอกกับ "นีโน่ เมทนี" อีกด้วย

"2 คืนนี้เรานอนน้อยมาก แต่ก็อิ่มบุญสุขใจกับสิ่งที่เราสัมผัสได้..#ที่ผ่านมา..มีหลายจิตวิญญาณขอความช่วยเหลือ__ #เราก็ได้ช่วยหลายร้อยวิญญาณ และในครั้งนี้^^#ดวงจิตของเค้าคนนั้นมาหาเรา คือ... #พี่โอ วรุฒ ได้มาคุยมาบอกกับเราตลอด2คืนนี้ *******เราจึงตัดสินใจนำเรื่องราวพี่โอที่ฝากบอกเรา****ไปบอกพี่ชายที่เค้ารักมาก^^#คือพี่นีโน่ และพี่นีโน่ก็จะทำตามที่เราได้บอกไป...อนุโมทนาบุญ🙏🙏🙏
ทั้งหมดนี้เราจึงมาบอกเพื่อนๆ ด้วยใจบริสุทธิ์ ว่า#วิญญาณมีจริง #สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง #บาปมีจริง และ#บุญมีจริง เมื่อเรามีชีวิต **จงอย่าลืมกับสิ่งที่ให้เราได้มีชีวิต** จงใช้ชีวิตในชาตินี้ ให้คุ้มกับการได้เกิดมา คือ ทำความดี #ความดีนั้นทำไม่ยาก- #เริ่มจากตัวเรา -#ก็ได้บุญแล้ว -ฝึกจิตให้แข็งแรงไม่คล้อยตามกับสิ่งแวดล้อมที่มีแต่เลวร้ายขึ้นไปทุกที เช่น

1.ไม่อิจฉาริษยา อคติ ใครได้ดี ไม่ว่าจะเรื่องครอบครัว การงาน ความรัก ความเจริญ.. #จงยินดีอนุโมทนา กับเค้าจากใจที่มี
2. มีจิตที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ กับคนในครอบครัวและ เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ไม่คิดเยอะ อะไรทำได้ทำเลย
3. เมื่อได้เงิน จงเป็นเงินบริสุทธิ์ ไม่หลอก ไม่โกง เงินที่ได้มาเกิดจากความจริงใจ และซื่อสัตย์
4. อย่าหลงระเริงกับความมี แต่จงคิดว่าที่มีคือบุญเก่า จงสร้างบุญใหม่เรื่อยๆ เป็นบุญที่ทำจากใจบริสุทธิ์
5. แบ่งเวลาสวดมนตร์ +ไหว้พระ ขอพร แต่การขอพรไม่ได้เกิดจากความโลภ หวังแต่ได้ พรที่จะสำเร็จสมหวังจากจิตที่บริสุทธิ์
6. ใส่ใจพ่อแม่ทุกวัน รักและทำ ไม่คิดอย่างเดียวเพราะสุดท้าย ไม่มีใครคนไหนเป็นอมตะ
7. กรวดน้ำทุกวัน เพราะถ้าคุณจิตดีทุกวัน กระทำดีทุกวัน #การกรวดน้ำคุณจึงทำได้ทุกๆวัน จะเป็นบุญแผ่มหาศาล ______________________เวลาของแต่ละคนไม่เท่ากัน จงหมั่นสะสมบุญ สะสมความดี **เพราะสิ่งนั้น__#จะช่วยคุณในวันที่คุณมีชีวิตและวันที่ไม่มีใครหนีได้พ้น อนุโมทนาบุญเน้อเพื่อนๆ🙏🙏🙏 เพราะรักจึงมาบอก กับสิ่งที่ เราได้สัมผัส กับดวงจิตดวงวิญญาณ

ภาพ : IG feawfoaw

 

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่