7 ปีกระหึ่ม! ปลุกตำนานขวัญใจชาวร็อค ใน 'แคลช อะเวค คอนเสิร์ต'

7 ปีกระหึ่ม! ปลุกตำนานขวัญใจชาวร็อค ใน 'แคลช อะเวค คอนเสิร์ต'

2
17 ก.ย. 61
‘แคลช’ ตื่นจากฝัน! ปลุกตำนานขวัญใจชาวร็อคเฉียดสองหมื่น ระเบิดความคิดถึงตลอด 7 ปี กระหึ่มไบเทค!

เรื่องจริงไม่ใช่ฝัน! สำหรับการกลับมารวมกันของ “แคลช” วงร็อคระดับตำนาน อันประกอบด้วย แบงค์- ปรีติ บารมีอนันต์ (ร้องนำ) , พล –คชภัค ผลธนโชติ (กีตาร์) , แฮ็ค-ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์) , สุ่ม- สุกฤษณ์ ศรีเปารยะ (เบส) และ ยักษ์ – อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ (กลอง) ใน แคลช อะเวค คอนเสิร์ต คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบ 7 ปี

เริ่มคอนเสิร์ตที่จัดเต็มจัดหนักสมศักดิ์ศรีแคลช ทั้งแสง สี เสียง ด้วย VTR ย้อนภาพวันวานการรวมตัวครั้งสุดท้ายของแคลชเป็นซีนเซอร์ไพรส์เรียกเสียงกรี๊ดตั้งแต่วินาทีแรกกับการเปิดตัวท่ามกลางผู้ชมของ 5 หนุ่มในเพลงฮิตขึ้นหิ้งสุดสมูธอย่าง กอด ด้วยเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ที่ทุกคนคิดถึง เข้าสู่ช่วงกลางคอนเสิร์ตด้วยความเซ็กซี่ของหนุ่มแฮ็ค, พล และ สุ่ม ที่ถอดเสื้อโชว์ความฟิตเปลี่ยนเสื้อกลางเวทีในซีน “ฝันผู้หญิง” ช่วงเอาใจสายฮิพฮอพ เปิดตัวแร็ปเปอร์สุดหล่อขวัญใจสาวๆ อย่าง โต้ง ทูพี น้องชายคนสนิทของแบงค์ที่ขึ้นมาร่วมฟีทในเพลง โรคประจำตัว กับท่อนแร็ปจากเพลง Lots Of Love ของเจ้าตัวเกิดเป็นเวอร์ชั่นพิเศษที่ได้ฟังเฉพาะในคอนเสิร์ตนี้

จากนั้นแบงค์กลับมาอีกครั้งพร้อมเด็กวงเซเล็บอย่าง เก้า - จิรายุ ละอองมณี และ โอ๊ต - ปราโมทย์ ปาทาน ที่ขอขึ้นมาเซอร์ไพรส์นอกสคริปต์ เปลี่ยนกีตาร์ให้ แฮ็ค และ พล เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงหัวเราะจากแฟนๆทั้งฮอลล์ในช่วง “ฝันวัยเด็ก” ขอย้อนวัยไปในช่วงเริ่มทำวงใหม่ๆ ที่มักหยิบเอาเพลงของรุ่นพี่ไอดอลไปโชว์ตามที่ต่างๆ อย่างเพลง พันธุ์ทิพย์ ของ เสก โลโซ ที่ได้เห็นไลน์กีต้าร์โซโลเท่ๆ จาก พล และ น้ำลาย จากวง ซิลลี่ฟูลส์ ก่อนจะขยี้อารมณ์ในซีน “ฝันอกหัก” เมดเล่ย์เพลงฮิตเรียกน้ำตาที่ขนมายกขบวน  ปิดท้ายทุกความฝันด้วยช่วง “AWAKE ลืมตาตื่น” ส่งสัญญาณให้ทุกคนรู้ว่าพวกเขากลับมาแล้ว

ก่อนจะลาเวทีไป และกลับมาท่ามกลางเสียงเรียกร้องของแฟนๆ ช่วงอังกอร์ในชุดสีขาวสุดเท่ เพื่อขอบคุณทุกความรัก ทุกการเฝ้ารอตลอดหลายปีที่ผ่านมาของแฟนแคลช พร้อมเดินไฮทัชทั่วเวทีส่งท้ายให้ทุกคนได้อิ่มเอมและประทับใจตลอดโชว์ 3 ชั่วโมงที่เฝ้ารอมานานกว่า 7 ปี.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่