ส่องแฟชั่น 'เหวินจวิน' ในแบบคอมพลีทลุคสวย ถือกระเป๋าแบรนด์หรู 'เปเลวา'

ส่องแฟชั่น 'เหวินจวิน' ในแบบคอมพลีทลุคสวย ถือกระเป๋าแบรนด์หรู 'เปเลวา'

2
13 ก.ย. 61
หลิว เหวินจวิน (Liu Wenjun) นักออกแบบแฟชั่นตัวแม่ ที่ทำงานร่วมกับแบรนด์ต่างประเทศมาแล้วมากมาย เธอทรงอิทธิพลและมีฐานแฟนคลับคอยให้กำลังใจ รวมถึงเธอเป็น Fashion KOL Blogger ที่มีชื่อเสียงระดับแนวหน้า ซึ่งในทุกวงการแฟชั่นต้องมีชื่อเธอเป็นแขกรับเชิญ นอกจากนี้ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวก็เป็นที่น่าสนใจ นับเป็นบล็อกเกอร์อีกคนที่น่าจับตามอง

  

วันก่อนเธอได้มาปรากฏตัวที่ประเทศไทย เพื่อเที่ยวชมสถานที่สำคัญต่างๆ และได้รับเชิญจาก เปเลวา (PELLEVAH) แบรนด์กระเป๋าหนังเอ็กโซติกสัญชาติไทย ให้มาเยี่ยมชมที่ช็อป เพื่อทำการเลือกกระเป๋าสุดหรู ก่อนที่จะร่วมเดินทางไปร่วมงาน ลอฟฟิเซียล แฟชั่น เดสติเนชั่น 2018 (L’Officiel Fashion Destination 2018) ที่จัดขึ้น ณ กรุงปารีส แต่สำหรับวันสบายๆ เธอก็ได้เลือกที่จะหยิบกระเป๋าทรงกลม รุ่น Bubble สี Lavender สะพายชิลๆ เติมเต็มลุคพักผ่อนในวันธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดาอีกด้วยและเมื่อถึงวันงาน เธอเป็นที่จับจ้องและถูกให้ความสนใจไม่น้อย หลังจากที่สาวนักออกแบบแฟชั่นตัวแม่ “หลิว เหวินจวิน” (Liu Wenjun) Influencer ชาวจีน มาในคอมพลีมลุคสวมเดรสปักสีขาวทองเข้ากับธีมงาน พร้อมถือกระเป๋าสุดหรูแบรนด์เปเลวา (PELLEVAH) เครื่องหนังสัญชาติไทย รุ่น Bianca Square กระเป๋าหนังจระเข้ สีไวท์โกลด์ มีเทคนิคการลงสีอย่างประณีตงดงาม ให้ลุคหรูดูดีเหมาะสำหรับงานดินเนอร์สุดเอ็กคลูซีฟเฉพาะแขกคนสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

ภายในงานดังกล่าว ได้มีการเปิดตัวกระเป๋าสุดหรู PELLEVAH Exclusive Collection ซึ่งเป็นไฮไลท์ของงาน ผลงานการออกแบบของ “นักรบ มูลมานัส” นักออกแบบกราฟฟิกรุ่นใหม่ ผู้ที่รังสรรค์ภาพปะติดลงบนกระเป๋าสุดหรู ที่เขาเอาศิลปะมาผนวกกับรากฐานทางวัฒนธรรมไทย ผสมผสานเสน่ห์จากลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของไทย เขาจึงนำศิลปะมาประยุกต์ให้เข้ากับกระเป๋าหนังจระเข้สุดพิเศษที่มีเพียง 3 ใบเท่านั้น สะท้อนอัตลักษณ์ความเป็นเปเลวา กระเป๋าสัญชาติไทยได้อย่างดีทีเดียวสำหรับท่านที่สนใจสามารถเลือกไอเท็มเด็ดคู่ใจที่ช่วยคอมพลีทลุคให้เพอร์เฟ็คได้ที่ PELLEVAH Shop ชั้น Lobby โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล (แยกราชประสงค์) และ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม และ PELLEVAH Counter ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซน, ชั้น M ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน, ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม, PELLEVAH Pop Up Store ชั้น 2 โซน Eden ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ หรือทาง www.pellevah.com หรือ IG: pellevah

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่