ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

แก๊งโจ๋เดือด! ยกพวกบุกบ้านอริไล่ฟัน-ปาระเบิดใส่ บาดเจ็บเพียบ (คลิป)

3
4 ก.ย. 61
เมื่อวันที่ 3 ก.ย. 61 เวลา 21.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลกบินทร์บุรี ว่ามีกลุ่มวัยรุ่นถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย มีทั้งโดนฟัน และถูกของแหลมแทง รวมทั้งถูกสะเก็ดระเบิดทั้งสองฝ่าย โดยทั้งสองได้มาเผชิญหน้ากันที่โรงพยาบาล  ทางเจ้าหน้าที่เกรงว่ากลุ่มวัยรุ่นจะตะลุมบอนกันอีก จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมารักษาความปลอดภัยด้วย

บุกบ้านอริ

หลังรับแจ้ง  ร.ต.อ.วัชพงษ์ จำนงอุดม รอง.สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี พร้อมชุดสายตรวจรถยนต์ 2 ได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อเข้าไปตรวจสอบ เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงปรากฏว่ากลุ่มวัยรุ่นต่างแยกย้ายกันหลบหนีไป พบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 ราย มีนายภวนันท์ แสงดึก อายุ 16 ปี ถูกฟันแขน นายณัฐกร แสงดึก อายุ 18 ปี ถูกแทงที่ต้นคอด้านหลัง  น.ส.ณัฐกานต์ แสงดึก อายุ 19 ปี ถูกสะเก็ดระเบิดเข้าที่ขา แขนขวา และยังมีอีกกลุ่มที่ยังรักษาตัวอยู่ภายในห้องฉุกเฉิน คือ นายกฤษดา สาป้อง อายุ 17 ปี ถูกฟันที่ต้นแขนซ้าย อีกคนทราบชื่อเล่นว่า นายรอน ไม่ทราบชื่อจริง ถูกฟันเข้าที่มือขวา และบริเวณศีรษะ เป็นแผลฉกรรจ์

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ  บ้านเลขที่ 63/1 หมู่ 1 บ้านนาคำ ต.บ้านนา  อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ที่พื้นข้างบันไดบ้านพบวัตถุคล้ายระเบิดตกอยู่ 1 ลูก พบเป็นระเบิดปิงปอง ส่วนที่หน้าบ้านพบหลุมที่เกิดจากแรงระเบิด พร้อมระเบิดที่ไม่ทำงานอีก 1  ลูก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน

วัยรุ่นทะเลาะ

จากการสอบถามนายภวนันท์ ผู้บาดเจ็บ ระบุว่า ตนพร้อมกับพวกได้มานั่งเล่นในที่เกิดเหตุ ก่อนมีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 20-30 คน ขับรถจักรยานยนต์และรถยนต์กระบะมา และบอกว่ามีเรื่องบาดหมางกับน้องชายของตน ก่อนพุ่งเข้ามาทำร้าย พี่น้องที่เห็นเหตุการณ์จึงออกมาช่วยก่อนที่พวกวัยรุ่นกลุ่มนั้นจะหลบหนีไปทางบ้านม่วง หนองรี ตำบลเมืองเก่า ในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพอจะทราบตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดแล้ว และจะตามตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไปติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่