close sticky

ลุงสามล้อถูก 2 ผัวเมียแทงร่างพรุน จับได้อ้างโดนปล้ำ คดีพลิกเจอกล้องมาชิงทรัพย์ (คลิป)

20
28 มิ.ย. 64

เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 27 มิ.ย. 64 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยพรหมธรรมสีคิ้วได้รับแจ้งเหตุ นายประสิทธิ แสนคำ อายุ 69 ปี ถูกแทงบริเวณหน้าอก 5 แผล บริเวณศีรษะมีเลือดอาบ ปั่น 3 ล้อมาจากบ้านพัก บ้านใต้หมู่ 2 ตำบลสีคิ้ว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา ร้องขอความช่วยเหลืออยู่ที่บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรสีคิ้ว


122866145032


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ซึ่งอ้างว่าผู้เสียหายลวนลามผู้หญิงที่มากับผู้ก่อเหตุด้วยนั้น


960972


โดยนายพงษ์ศักดิ์ คลังทอง อายุ 42 ปี ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ตนได้มากับแฟนเพื่อจะมาทวงหนี้กับทางนายประสิทธิ์ แต่ตอนนั้นตนจอดรถรออยู่ด้านหน้า และให้แฟนเดินเข้าไปก่อน ระหว่างนั้นตนได้เดินตามไป พบว่านายประสิทธิ์ได้มีพฤติกรรมพยามจะลวนลามแฟนของตนเอง ตนจึงไปเปิดไฟในบ้าน


129679


เมื่อตนเห็นจึงได้คว้าขวดเหล้าบริเวณบ้านเข้าไปตีหัวนายประสิทธิ์แตก และได้นำขวดปลายแหลมกระหน่ำแทงเข้าไปอีก 5 ครั้ง หลังจากนั้นจึงได้นำพัดลมในบ้าน และพยายามขับรถหนีไป ก่อนจะมาถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด


cg


เบื้องต้น พันตำรวจโทสมชาย นาคสูงเนิน สว.สอบสวน สภ.สีคิ้ว เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนเองได้เตรียมรวบรวมพยานหลักฐาน และเตรียมแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายอื่นโดยเจตนา หลังจับคนร้ายและมีภาพจากกล้องวงจรปิดที่มาที่เกิดเหตุเพื่อชิงทรัพย์ พร้อมจะได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนฯด้วย


617388


ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องรอผลแพทย์ในเรื่องการรักษาอยู่ หากพบว่าบาดแผลที่ถูกร้ายสาหัส อาจทำให้ถึงตายได้ ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป


326594753868


ทีมข่าวได้เดินทางมาที่บ้านของผู้เสียหาย นางสาวบัวผัน ติจันทร์ทึก อายุ 61 ปี กรรมการชุมชน พาทีมข่าวเข้าไป พบว่ามีเศษขวดสุราและเศษแก้วตกอยู่เป็นจำนวนมาก เนื่องจากผู้เสียหายมีอาชีพเก็บของเก่าขาย อีกทั้งยังคงพบรอยเลือดและกลิ่นคาวเลือดคลุ้งเต็มบ้าน


422775


นางบัวผัน บอกว่า เหตุที่เกิดขึ้นค่อนข้างสร้างความตกใจแก่คนในชุมชน เนื่องจากปกติแล้วผู้เสียหายอายุมากแล้ว ตาบอด 1 ข้าง ไม่เคยมีปัญหากับใครในชุมชน แม้ผู้เสียหายจะชอบดื่มสุรา แต่ก็ไม่เคยก่อความเดือดร้อนให้ใคร ไม่เคยลวนลามใคร ผู้เสียหายมีอาชีพเก็บของเก่าขาย มีรายได้เดือนละ 100-300 บาท แต่ไม่เคยได้ใช้เงิน เนื่องจากภรรยาจะนำเงินไปใช้กับสามีใหม่ ซึ่งภรรยาของผู้เสียหายได้ย้ายออกไปอยู่กับสามีใหม่นานกว่า 1 ปีกว่าแล้ว จะเดินทางมาเอาทุกสิ้นเดือน


เหตุที่เกิดขึ้น คนในชุมชนรู้กันดีว่าผู้ก่อเหตุน่าจะมาทวงหนี้ของภรรยาผู้เสียหายจากผู้เสียหาย เพราะผู้เสียหายไม่เคยยืมเงินหรือกู้เงินใคร ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด เพราะตนทราบมาว่าลูกชายของผู้เสียหายจะไม่ยอมความอย่างแน่นอนข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่