close sticky
ยาดมโป้ยเซียน

สรุปดราม่า #เมียยูทูปเบอร์ เพจแฉ ยูทูบเบอร์ 10 ล้านซับ ภรรยาคบชู้ หลวงอีกฝ่ายจับได้

0
24 มิ.ย. 64

ดราม่า #เมียยูทูปเบอร์ ที่กำลังร้อนแรงในโลกโซเชียลจนขึ้นเทรนทวิตเตอร์อันดับหนึ่งในช่วง 2- 3 วันนี้ ซึ่งเมื่อคืนในห้องคลับเฮาส์ก็มีการพูดคุยถึงประเด็นดังกล่าว โดยจุดเริ่มต้นมาจากเพจเฟซบุ๊ค ตลาดล่างอัพเกรด ออกมาโพสต์แฉว่า คืนนี้มีเรื่องร้อน เมีย youtuber ชื่อดังท่านนึงแอบแซ่บกับผัวชาวบ้าน(ผู้ชายมีลูกมีเมียแล้ว) จนเมียหลวงไปสืบเจอจนขู่จะฟ้องค่ะคุ๊ณณณ!!! ตั้งเตารอได้เลยค่ะ มาทายกันเล่นๆซิ คิดว่าใคร !?


สรุปดราม่า #ศิลปินชายท่านหนึ่ง ล่วงละเมิดทางเพศรุ่นน้อง-เพื่อนในคณะ เจ้าตัวออกมายอมรับแล้ว 


ต่อมาเพจเฟซบุ๊ค ตลาดล่างอัพเกรด โพสต์ต่อเพิ่มเติมว่า เฉลย ..... ภรรยาของ Youtuberหลัก10ล้าน! ท่านหนึ่งที่มีข่าวแต่งงานกันไปไม่นาน ไปแอบแซ่บทำครอบครัวคนอื่นบ้านแตก ผู้ชายมีเมียมีลูกแล้วยังเอาได้ลงตั้งหม้อรอ ใครอยากรู้ดีเทลพรุ่งนี้เจอกันค่าาา รับรองว่าแซ่บแบบม๊ากกกก แอบบอกนะคะว่ามีคลิปที่เมียหลวงจับได้จังๆ #เมียยูทูบเบอร์


ทั้งนี้ ชาวเน็ตหลายคนออกมาชี้เป้ากันว่ายูทูปเบอร์ชื่อดังหลัก 10 ล้านคน น่าจะเป็นยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่เพิ่งแต่งงานไปได้ไม่นาน และมีคนขุดประวัติของยูทูปเบอร์ชื่อดังคนนี้และพบว่าเคยมีคนคอมเม้นท์ใน Pantip.com เปิดเผยว่า เคยพบฝ่ายภรรยาของยูทูปเบอร์ท่านนี้ เดินจับมือกับผู้ชายอื่นด้วย เมื่อประมาณปีที่แล้ว


อย่างไรก็ตาม มีการเปิดเผยว่า ยูทูบเบอร์ คนดังกล่าวทราบเรื่องจากเมียหลวงที่จับได้ว่าภรรยาของเขาแอบมีอะไรกับสามีของเธอ ซึ่งตัว ยูทูบเบอร์ เองก็ช็อก เพราะไม่รู้เรื่องเลย โดยฝ่ายภรรยาหลวงระบุว่า เคยจับได้และเคลียร์กันรอบหนึ่งแล้ว จากการที่เธอพบว่าสามีตัวเองมีการโทรติดต่อกับภรรยาของยูทูบเบอร์ดังหลายครั้ง แต่ช่วงหลังทั้งสองคนก็ยังคงแอบพบกันและมีความสัมพันธ์ลึกซึ่งแล้วด้วย


ขณะที่ชาวเน็ตหลายคนก็พอจะเดาได้แล้วว่า ยูทูบเบอร์ 10 ล้านซับ คือใคร สำหรับความเคลื่อนไหวล่าสุดของยูทูปเบอร์หนุ่มที่เป็นข่าวนั้น ในโลกออนไลน์ทั้งแชลเนลในยูทูบ และ เพจเฟซบุ๊ค ยังไม่ได้มีการโพสต์ชี้แจงถึงประเด็นที่กำลังเป็นกระแสแต่อย่างใด


สุดดราม่า ไล่ที่ 4 แม่เฒ่า คู่กรณียันไม่ขายคืนให้ ยายศรีนวล วัย 82 ตรอมใจ ทรุดป่วย 


ดราม่า! น้องเก้า สอบติดวิศวะการบิน ขอรับบริจาคได้เงินไป 2.6 แสน ข่าวยอดนิยม

3

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศข้อกำหนด พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ฉบับ 30 ล็อกดาวน์ - เคอร์ฟิว ถึง 31 ส.ค. 64

18k
2 ส.ค. 64

เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ข้อกำหนดตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. 2548 (ฉบับที่ 30 ) ใจความสำคัญการแพร่ระบาดของเชื่อโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาทำให้พบการติดเชื้อจำนวนมาก จำเป็นต้องมีมาตรการต่อเนื่อง โดยออกข้อกำหนด 11 ข้อ ทั้งนี้ได้ขยายพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเป็น 29 จังหวัด ตามคำสั่ง คำสั่งศูนย์บริหารสถานการณ์ โควิด - 19 ที่ 11 /2564 เรื่อง พื้นที่สถานการณ์ที่กำหนดเป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด พื้นที่ควบคุมสูงสุด และพื้นที่ควบคุมฯ

ข่าวเด่นในหมวดหมู่