close sticky

ม่านรูดห้องหมายเลข 38 ผู้ชายตายติดกันแล้ว 3 คน

0
22 มิ.ย. 64

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 21 มิ.ย. 64 ร.ต.อ.นิพนธ์คงพูลรองสว.(สอบสวน) สภ.สำโรงเหนือรับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งแพทย์เวรรพ.สมุทรปราการเข้าตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมม่านรูดในห้อง 38 พบศพนายสายัน อายุ 53 ปี ชาวจ.สุราษฎร์ธานีสภาพนอนหงายอยู่พื้นห้องสวมเสื้อยืดสีเทากางเกงขายาว ไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย ในห้องพบเบียร์ถูกเปิดกินแล้ว 2 ขวด ยังเหลืออีก 4 ขวด จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน


สอบถามน.ส.เอ(นามสมมุติ) อายุ 46 ปี กล่าวว่าตนเองเพิ่งรู้จักกับผู้ตายเพียง 2 วัน ผู้ตายเองมีอาชีพเป็นช่างรับเหมาก่อสร้างก่อนหน้านี้ผู้ตายได้มาขอตนเป็นเพื่อนในเฟสบุ๊ค ก่อนที่จะทักข้อความมาจีบตน พร้อมกับเปิดกล้องเพื่อพูดคุยกัน กระทั่งผู้ตายบอกว่าอยากรู้จักตนมากกว่านี้ หากได้เจอจะไปขอตนแต่งงานด้วย


วันนี้ผู้ตายนัดตนมาพบที่โรงแรม โดยผู้ตายเป็นคนเข้ามาเปิดห้องก่อน กระทั่งตนมาถึงจึงได้เข้าไปนั่งคุยกับผู้ตายพร้อมดื่มเบียร์กันหมดไปสองขวด ระหว่างที่นั่งคุยกันอยู่นั้นผู้ตายบอกว่าปวดศีรษะก่อนที่จะค่อยๆทรุดและล้มลงหมดสติ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงเข้าไปพยุงและพยายามปลุกผู้ตาย แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงรีบออกไปแจ้งพนักงานโรงแรมทราบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัวก่อนที่มอบศพให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งส่งชันสูตรที่รพ.รามาธิบดีจ.สมุทรปราการต่อไป


ด้านนายสุภชัย วันเดียยา อายุ 43 ปี ผู้ช่วยเจ้าพนักงานสภ.สำโรงเหนือเล่าถึงอาถรรพ์ของห้อง38ว่าก่อนหน้านี้ตนเองเคยมาเก็บศพแล้วถึง 2 ครั้งโดยศพนี้เป็นศพที่ 3


วันนี้ตนยังพบเรื่องไม่น่าเชื่อ ระหว่างที่เข้ามาพ่นยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันเชื้อโควิด19 ก่อนที่จะให้เจ้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ ตนเห็นเงาสีดำนั่งอยู่ที่เตียง ตนเองจึงสอบถามฝ่ายหญิงว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายนั่งอยู่ตรงนี้ใช่ไหม ซึ่งฝ่ายหญิงตอบว่าใช่ ตนเองจึงเชื่อว่าน่าจะเป็นวิญญาณของผู้ตาย นายสุภชัยยอกอีกว่าก่อนหน้านี้พนักงานโรงแรมบอกว่าเคยเห็นผู้หญิงนั่งหวีผมอยู่ในห้องดังกล่าวอีกด้วย ตนเองจึงเชื่อว่าน่าจะเป็นเรื่องลี้ลับที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่