คนสนิท “ฟอส” รับเดายากสัมพันธ์ “สปาย” ชี้กะเทยรักหญิงก็มี - บาปถ้ารวมหัวหลอก "เสี่ยอ้วน" (คลิป)

1
27 ส.ค. 61
ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาฆ่า น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส อายุ 20 ปี ได้แล้ว โดยหลังจากนั้น พ่อของน้องสปายออกมาเปิดเผยว่า เห็นความสัมพันธ์ของสปายและฟอสคล้ายกับสนิทกันมากเกินกว่าเพื่อนนั้น

นายศศิธร เสมามิ่ง อาจารย์ของฟอส


วันที่ 26 ส.ค. 61 นายศศิธร เสมามิ่ง อาจารย์ของฟอส เปิดเผยว่า ความรักของฟอสและสปาย มีโอกาสเป็นไปได้ ในนิยามของคำว่ารัก ซึ่งตนนิยามเอาไว้ 2 ลักษณะ คือเจตนาดี เอาใจใส่ ปรารถนาดี ก็สามารถก่อเป็นความรักได้ และการระเบิดเวลา ซึ่งฟอสและสปายก็คือนิยามรักแบบระเบิดเวลา เพราะเกิดจากจุดเริ่มต้นของความสนิท และความไว้ใจ

นายศศิธร กล่าวต่อว่า ส่วนที่ฟอสโพสต์เฟซบุ๊ก ทำนองว่าตัวเองไม่ใช่กะเทยนั้น ส่วนตัวไม่รู้ว่าฟอสพูดเล่นหรือจริง เพราะเดาไม่ได้ว่าขณะนั้นคนโพสต์คิดอะไรอยู่ หรืออาจเกิดจากเพื่อนล้อหรือไม่ จึงใช้ข้อความทำนองนั้น และที่อั้ม เพื่อนคนสนิท โพสต์ว่าขอให้ทั้ง 2 คน รักกันทุกชาติไป ตนมองว่า ในฐานะเพื่อนอาจรู้อะไรมากกว่าที่ตนรู้ก็ได้ ตนจึงเดาไม่ได้อีกเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ การที่ฟอสและสปายคบกัน แล้วมีส่วนช่วยกันหลอกเอาเงินจากเสี่ยอ้วนมาใช้ จะเป็นไปได้หรือไม่นั้น ตนมองว่า ก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา อาจเป็นไปได้และไม่ได้ เนื่องจากฟอสไม่เคยมาเล่าอะไรเกี่ยวกับเงินให้ตนฟัง ส่วนที่เสี่ยอ้วนให้เงินมา ก็เป็นการให้โดยเสน่ห์หา ดังนั้นอยากจะย้อนถามสังคมว่า สิ่งนี้เรียกว่าหลอกลวงหรือไม่ แบบไหนเรียกว่าให้ แบบไหนเรียกหลอกลวง แต่ตามหลักแล้ว ถ้าสปายและฟอสเป็นแฟนกัน แต่รับเงินเสี่ยอ้วนมาจริง ก็ถือว่าจริยธรรมผิดทางใจเหมือนกัน และตลอดช่วงที่ผ่านมา ฟอสไม่ใช่คนโกหกตั้งแต่เด็ก และไม่เคยมีนิสัยไปหลอกลวงใคร ตรงไปตรงมา อีกทั้ง เวลาที่สปายมีภัย หรือกำลังถูกทำร้าย ฟอสจะเป็นคนพยายามช่วยดึงสปายออกจากอันตรายนั้นด้วยความเป็นห่วง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่