close sticky

หนุ่มโหดตื๊อเมียเก่าบุกแทง 20 แผล เปิดโพสต์หวานแฟนใหม่ชนวนแค้นหวิดตายคู่ (คลิป)

0
17 มิ.ย. 64

กรณีเมื่อวันที่ 16 มิ.ย.64 เวลา 21.00 น. ร.ต.ท ธนวัฒน์ คำภารองสว.(สอบสวน) สภ.ท่าเรือ จ.อยุธยา รับแจ้งมี ผู้ได้รับบาดเจ็บ 2รายถูกอาวุธมีด จ้วงแทงอาการสาหัส จึงรายงานให้ พ.ต.อ ธีรวุฒิ แสงมณีผกก.สภ.ท่าเรือ รับทราบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยร่วมใจอยุธยา เข้าตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ หมู่ 6 ต.ท่าหลวง อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา


604047380827


ถึงที่เกิดเหตุพบ น.ส.สุพรรณี จงใคร่กลาง อายุ 32 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายจมกองเลือด อาการสาหัส มีบาดแผลถูกแทงทั่วรางกายประมาณ 20 แผล บริเวณเบ้าตาทั้ง 2 ข้างมีร่องรอยเขียวช้ำ กู้ภัยจึงช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำผู้บาดเจ็บส่งรักษาต่อที่ รพ.ท่าเรือ


264803


นอกจากนี้ยังพบนายนัฐพล ภูหมื่น อายุ 39 ปี แฟนใหม่ของ น.ส.สุพรรณี ถูกอาวุธมีดแทงที่บริเวณหน้าท้อง 2 แผล ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว


153148


ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายสรายุทธ จงใคร่กลาง อายุ 33 ปี ชาว จ.นครราชสีมา สามีเก่าของ น.ส.สุพรรณี หลังก่อเหตุได้ขับรถยนต์กระบะสีเลือดหมูหลบหนีไป ก่อนถูกตำรวจควบคุมตัวได้ในที่สุด


532705800391


วันนี้ 17 มิ.ย. 64 ทีมข่าวเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุบริเวณหมู่ 6 ต.ท่าหลวง อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา บ้านจุดเกิดเหตุทางเจ้าของบ้านได้ทำความสะอาดเช็ดเลือดบริเวณที่เกิดเหตุเรียบร้อย แต่ยังคงมีร่องรอยคราบเลือดของผู้บาดเจ็บ ที่ถูกแทงกระเด็นไปติดบริเวณผ้าม่านภายในตัวบ้าน และบริเวณผ้านวม เจ้าของบ้านได้นำเอามาวางไว้ด้านหน้าบ้าน เตรียมนำไปทิ้ง


562335


นางศันสนีย์ จักรรักษา อายุ 68 ปี ยายของผู้บาดเจ็บที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้ก่อเหตุคือเหตุเกิดวันที่ 16 มิ.ย. 64 เวลาประมาณ 19.00-20.00น. นายสรายุทธ ผู้ก่อเหตุได้ขับรถกระบะมาหา น.ส.สุพรรณ ซึ่งเป็นหลานสาวตน ที่ทำงานเป็นพนักงานแพ็คสินค้าออนไลน์ อยู่ในบ้านที่เกิดเหตุกับตน เมื่อนายสรายุทธเจอ น.ส.สุพรรณ ทั้งคู่ก็ได้มีการพูดคุย และเริ่มมีปากเสียงกัน ตนจึงได้ห้ามปรามว่า "ไม่ให้มาทะเลาะกัน มันไม่ดี" เนื่องจากทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่องชู้สาว และก่อนหน้านี้แยกกันอยู่ตั้งแต่วันที่ 13 มิ.ย. 64 เพราะฝ่ายนายสรายุทธไปเห็น น.ส.สุพรรณ ถ่ายรูปคู่กับนายนัฐพล แฟนใหม่ลงเฟซบุ๊ก


cg-1cg-2


แต่ขณะนั้น นายสรายุทธก็ไม่ยอมฟัง ยังคงทะเลาะและลาก น.ส.สุพรรณี ไปตบตีกับอยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน ในขณะที่ตนและน้องกำลังนั่งแพ็คสินค้าอยู่ภายในบ้าน เวลาผ่านไปสักพัก น.ส.สุพรรณี ได้เดินหนีนายสรายุทธเข้ามาภายในบ้าน ทำให้นายสรายุทธเดินตามเข้ามา พร้อมใช้อาวุธมีดพกสั้นปลายยาว ขนาด 9 นิ้ว ที่เตรียมมาจ้วงแทงไปที่ น.ส.สุพรรณี จนล้มลงมาทับตนที่นั่งอยู่ อีกทั้งนายสรายุธ ยังไม่ยอมหยุด และเดินตรงมาขึ้นคร่อมร่าง น.ส.สุพรรณี และใช้มีดจ้วงแทงที่ร่างกายไม่ยั้งเจ็บสาหัสกว่า 20 แผล


916797799033


ซึ่งขณะเดียวกัน นายนัฐพล แฟนใหม่ของ น.ส.สุพรรณีที่มาหา น.ส.สุพรรณี เช่นกัน เข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี จึงถูกนายสรายุทธ ใช้อาวุธมีดแทงที่ร่างกายด้วยอีกรายจำนวน 2 แผล ก่อนเจ้าตัวจะขับรถหลบหนีไป ขณะนั้นตนยอมรับว่า ตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่พยายาคลานหนีออกมา แต่เนื่องจากร่างของ น.ส.สุพรรณี ล้มทับตนเองอยู่ น้องชายจึงพยายามมาลากตนเองออก ก่อนโทรแจ้งตำรวจให้มายังที่เกิดเหตุเพื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุ กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสกัดจับนายสรายุทธไว้ได้ พร้อมของกลางเป็นอาวุธมีด ก่อนควบคุมตัวไปสอบถามปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ท่าเรือ


462287


สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนก็รู้สึกตกใจ เนื่องจากไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ส่วนเรื่องผู้ก่อเหตุก็ปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนของเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการตามกฎหมาย


785653


นายฉลวย จงใคร่กลาง อายุ 57 ปี พ่อผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ปกติแล้วลูกชายของตนเป็นคนดี ไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใคร โดยลูกชายของตนคบหาดูใจกับลูกสะใภ้ และจดทะเบียนสมรสกันมานาน 5-6 ปี ช่วงหลังตนมักจะเห็นลูกสะใภ้มีปากเสียงทะเลาะกับลูกชายอยู่บ่อยครั้ง เรื่องปมชู้สาว ซึ่งจากการสอบถามลูกชายทราบว่า ลูกชายจับได้ว่าลูกสะใภ้คุยกับชายอื่น โดยลูกชายไปพบรูปภาพที่ลูกสะใภ้ถ่ายกับชายอื่น จึงเป็นเหตุให้ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกัน


ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ลูกชายได้เก็บเสื้อผ้าย้ายออกจากบ้านที่อาศัยอยู่กับลูกสะใภ้ไปอยู่ที่อื่น เนื่องจากทนไม่ได้ กระทั่งตนมาทราบเรื่องอีกที่ จากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าลูกชายไปก่อเหตุดังกล่าว ทั้งนี้ ในฐานะคนเป็นพ่อก็เข้าใจในตัวลูกชายว่าคงอดกลั้นไม่ไหว ที่เห็นลูกสะใภ้มีชายอื่น เลยลงมือก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งในวันนี้ที่ตนเดินทางมาเยี่ยมลูกที่โรงพัก ก็พบว่าลูกชายอยู่ในสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ และต้องการจะให้ตนช่วยเหลือในเรื่องการประกันตัว ในขณะนี้ตนก็พยายามหาทุนทรัพย์มาช่วยเหลือลูกทางด้านคดีความ


อย่างไรก็ตาม สำหรับเหตุการที่เกิดขึ้น ในฐานะพ่อของผู้ก่อเหตุ ก็อยากจะกล่าวคำขอโทษกับครอบครัวของผู้บาดเจ็บ ซึ่งเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากจะให้เกิดขึ้น


128549


เบื่องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงแจ้งข้อกล่าวหานายสรายุทธในความผิดฐาน พยายามฆ่า พกพาอาวุธมีดไปในเมืองและหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไปข่าวยอดนิยม