close sticky

แอร์ ภัณฑิลา ซุ่มเงียบ ! คบแฟน 2 ปี งดเปิดตัวสื่อ ให้พระดังอยุธยาสแกนเนื้อคู่

0
14 มิ.ย. 64

เป็นอีกหนึ่งสาวฮอตที่หนุ่มๆ ปลื้มหนักมาก สำหรับสาวแซ่บเล็กพริกขี้หนู แอร์ ภัณฑิลา ที่ตอนนี้หลายคนคงอยากรู้หนักมากว่าเห็นฮอตขนาดนี้ สถานะหัวใจของ สาวแอร์ จะอยู่ในสเตตัสไหน ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเคลียร์คัท เปิดทุกเรื่องราวหัวใจผ่านรายการ Z story ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 กับสองพิธีกรตัวจี๊ด ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์ และ ฮารุ สุประกอบ แบบจัดเต็ม ที่งานนี้แววว่ากว่าจะเจอคนที่ใช่ ต้องใช้วิธีแปลกประหลาดมีพระดังช่วยสแกนหัวใจให้ซะด้วย


img_3805


มีผู้ชายเข้ามาเยอะมาก เลือกไม่ได้จนต้องให้พระเลือกให้หรอ?


แอร์ ภัณฑิลา : ถูก คือก่อนหน้านี้หนูเคยคุยที 5-6 คน พร้อมๆ กัน แต่ว่าไม่มีใครเป็นแฟนนะ ก็คือคุยเฉยๆ ทุกคนเป็นเพื่อน ถ้าอยากเป็นเพื่อน ก็ไปกินข้าวได้ วันนี้คนนี้ไม่ว่าง ก็คุณพี่อีกคนนึง เมื่อก่อนจะเป็นฟีลนี้ แล้วแบบว่าเรารู้สึกว่าไม่อยากเลือก ไม่อยากผูกมัด เดี๋ยวมันเสียใจ ถ้าคุยไปเรื่อยๆ มันแฮปปี้กว่า แต่พอกลับมาวันนึง ก่อนหน้านี้แอร์โสดมา 3 ปีกว่า ซึ่งมันแบบว่าหาคนแมทช์ไม่ได้ เราก็แบบว่าร้องไห้เลย จนกระทั่งแบบว่าไปร้องไห้ในผับ ไปกับตุ๊ด ตุ๊ดเต้นอยู่ร่าเริงมาก เต้นๆ แล้วแบบว่าเราก็นั่งร้องไห้ ชีวิตเราจะไม่เจอคนดีๆ เลยหรอ มันรู้สึกแบบว่าอยากเจอคนที่ใช่ มันคาดหวังแบบว่าทุกคนที่เข้ามาตอนนั้น อยากให้ใช่แหละ แล้วพอมันไม่ใช่มันเสียใจ หลังจากนั้นมันเลือกไม่ได้ ตอนนั้นเข้ามา 2 คน เราเลือกไม่ได้ แล้วเขาดูเร่งเร้าให้เราเลือกแล้ว จะเอายังไงดี ถ้าฉันเลือกผิดทำยังไงดี ก็เลยต้องไปพึ่งพระ (หัวเราะ)


พึ่งพระยังไงบ้าง กับการหาเนื้อคู่?


แอร์ ภัณฑิลา : ก็ปรึกษาพี่ๆ ในวงการเยอะมาก เช็คดวงเลย พอเรารู้แล้วว่าพระอยู่อยุธยา มีรุ่นพี่บอกมาว่าพระเลิศมาก เราก็เลยบอกว่า เธอ เดี๋ยวเราไปทำบุญไหว้พระที่อยุธยากันไหม บอกผู้ชายคนที่ 1 พอทำเสร็จแล้วก็ให้หลวงพ่อเช็คดวง ช่วงนี้หนูเป็นยังไงบ้าง หลวงพ่อก็พูดเลย นี่เป็นอะไรกัน ไม่ได้เป็นอะไรกันใช่ไหม ดีแล้ว เป็นพี่เป็นน้องกันดีแล้ว ไม่ต้องคบกันนะ อันนี้คนแรกคือไม่เข้าวิน ก็เว้นไป 1 วัน แล้วก็โทรหาหลวงพ่ออีก เดี๋ยวเข้าไปทำบุญนะคะ พอพาคนที่ 2 ไป หลวงพ่อบอกคนนี้อยู่ด้วยกันได้ ดีเลย อยู่กันแล้วเสริมกัน ก็เลยเลิกคุยกับคนแรกไปเลย คนแรกงงๆ เขาก็ถาม เธอเชื่อด้วยหรอ

หลวงพ่อทักอีกไหม ว่าห้ามเปิดตัวหรือเปล่า?


แอร์ ภัณฑิลา : คือหลวงพ่อนี้ไม่ได้ทัก แต่หลวงพ่ออีกคนเคยบอก อย่าเปิดตัว เปิดตัวแล้วเดี๋ยวเลิก จริงๆ แอร์ไม่ได้เปิดตัวกับสื่อนะพี่ แต่กับเพื่อนๆ ทุกคนรู้ เพื่อนแอร์รู้จักหมด คนปัจจุบัน เพื่อนๆ รู้จัก


ศึกษารู้จักกันมานานหรือยัง?


แอร์ ภัณฑิลา : จริงๆ รู้จักกันมาสักพักแล้ว แต่ช่วงแรกเราไม่เปิดใจ พอหลวงพ่อเปิดทางปุ๊บ เราก็ศึกษาดูใจเขาอีกทีจริงๆ จังๆ ที่รู้จักเขามาก็ประมาณ 2 ปี แต่ถ้าถามว่าคบตอนไหนบอกตรงๆ ว่าไม่รู้อะ มันเหมือนแบบว่าคุยกันไปคุยกันมา


ไม่มีโมเมนท์ขอเป็นแฟน แต่รอโมเมนท์ขอแต่งงาน?


แอร์ ภัณฑิลา :  อันนี้รอ (หัวเราะ) รออยู่ I do เขินนะเวลามาพูดเรื่องแบบนี้ เพราะรู้ว่าเขาดูอยู่ (หัวเราะ)


img_3799


ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเมาท์ ปรับเวลาออกเวลาใหม่ ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : AMARINTV : อมรินทร์ทีวี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่