close sticky

ช็อก! หนุ่มเพชรบูรณ์วัยเบญจเพส อาเจียนเป็นตะปู ผู้ดูแลหอพักยันเห็นกับตา

0
28 พ.ค. 64

อาเจียนเป็นตะปู 28 พ.ค. 64 จากกรณีที่มีหนุ่มเพชรบูรณ์วัย 25 ปี เกิดอาการอาเจียนออกมาเป็นเลือดและมีตะปูออกมาจากท้องและลำคอด้วยจำนวน 4 ตัวจากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยเหลือนำตัวส่งรพให้แพทย์ตรวจรักษาความคืบหน้าในเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวเดินทางลงพื้นที่หอพักดังกล่าวอีกครั้งโดยผู้สื่อข่าวเราไปพบกับ นาย พรบุญ แก้วอุดร ผู้โดยแลหอพักแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการออกมาให้ข้อมูลกับทีมข่าวเราว่า


สยอง! หนุ่มอาเจียนออกมาเป็นตะปู เชื่อโดนคุณไสย วอนผู้รู้ช่วยถอน 


ตนเองยืนยันว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดในวันนี้กับหนุ่มรายนี้นั้นเป็นเรื่องจริงโดยขณะเกิดเหตุตนเองยืนอยู่ที่โรงจอดรถด้านหน้าหอพักพอดีจังหวะนั้น นายอภินัน หรือต้นกล้าชายคนดังกล่าวกำลังจะเตรียมตัวออกไปทำงานโดยมีแฟนสาวจะซ้อนท้ายรถจยยออกไปด้วยระหว่างนั้นนายต้นกล้าได้ทำท่าคล้ายกับจะอาเจียนออกมาเจ้าตัวจึงวิ่งไปที่กำแพงข้างที่ลานจอดรถจากนั้นได้อาเจียนพุ่งออกมามีทั้งเลือดและตะปูออกมาทั้งหมด 4 ตัวตามที่เป็นข่าวตนเองยืนยันว่าเห็นกับตา


ซึ่งเจ้าตัวมีอาการดังกล่าวถึงสองรอบโดยมีทั้งตนเองแฟนสาวของนายต้นกล้าที่เห็นเหตุการณ์นอกจากนั้นระหว่างที่รอรถมูลนิธิมารับเจ้าตัวยังเปิดแขนเสื้อให้ดูว่ามีตะปูวิ่งตามแขนซึ่งตนเองก็เห็นกับตาแถมยังเห็นอีกด้วยว่ามีตะปูขึ้นที่หน้าผากของนายต้นกล้าอีกยอมรับว่าตกใจกับสิ่งที่เห็นในครั้งนี้ซึ่งที่ผ่านมาตนเองก็ไม่ได้มีความเชื่อเรื่องแบบนี้ว่าจะมีอยู่จริงแต่พอมาเจอเองกับตาถึงกับขนหัวลุก


ขณะที่ นายอภินันท์ หรือต้นกล้าเปิดห้องให้ผู้สื่อข่าวไปนั่งด้วยพร้อมเปิดใจเล่าหมดเปลือกว่าตนเองยืนยันว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับตนเองนั้นเป็นเรื่องจริงไม่ได้สร้างกระแสหรือสร้างเรื่องแต่อย่างใดมีหลายคนที่เห็นเหตุการณ์ขณะที่ตนเองอาเจียนออกมามีตะปูนายต้นกล้ายังเล่าอีกว่าปัจจุบันตนเองอายุ 25 ปีนายต้นกล้ายังเล่าอีกว่าตนเองบ้านเกิดเป็นคนชาวอำเภอหล่มสักเมื่อตอนอายุ 17 ปีเคยเกิดอาการอาเจียนเป็นเลือดแบบนี้แต่ไม่มีตะปูออกมาบิดาและมารดาจึงพาไปหาหมอที่โรงพยาบาลหล่มสัก


ในตอนนั้นหมอจึงเอ็กซ์เรย์ร่างกายตนเองและพบว่ามีตะปูขนาดต่างๆอยู่ใต้ผิวหนังของตนเองถึง 27 ดอกแต่กลับไม่มีอาการปวดเจ็บตามร่างกายแต่อย่างใดพ่อและแม่จึงพาไปหาร่างทรงแถวบ้านให้ถอดตะปูออกมาตนเองยังจำได้ว่าหลังจากมีการทำพิธีตนเองก็อาเจียนตะปูออกมาใส่ตะโถนทั้งหมด 27 ดอกซึ่งร่างทรง ระบุว่า ตนเองถูกของคุณไสยเข้าร่างกายจากนั้นอาการดังกล่าวก็เป็นๆหายๆส่วนใหญ่จะเกิดอาการทุกวันพระใหญ่หรือหลังวันพระใหญ่ไปแล้วที่ผ่านมาพ่อและแม่เคยพาไปหาร่างทรงหลายที่แต่ก็ไม่มีที่ใดรักษาหายขาดได้แต่ทุกร่างทรงจะทักท้วงตนเองว่าให้ระวังอายุเบญจเพศจะถูกของใส่หรือไม่ก็ตายโหง


โดยตนเองเคยเป็นบุตรของวิญาณตนหนึ่งที่อาศัยแถวโรงเรียนแถวบ้านจะมาเอาตนเองกลับไปอยู่ด้วยโดยอ้างว่าตนเองเป็นบุตรชายเขาที่หนีมาเกิดจนมาล่าสุด ที่ตนเองมาทำงานที่นี่เป็นหัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัยในไซด์งานก่อสร้างย่านที่พักก่อนหน้านี้เมื่อวันพระใหญ่ ครั้งที่แล้วช่วงบ่ายๆมีคนงานเห็นมีเงาดำใหญ่คล้ายชายสูงอายุยืนคำเงาหลังคาในไซด์งานก่อสร้างแต่ก็ไม่มีใครเอะใจอะไรจนกะทั่งตนเองกลับมาถึงห้องพักและเกิดอาการอาเจียนออกมาเป็นเลือดและมีตะปูออกมาด้วยสองตัวซึ่งครั้งนั้นตนเองไม่ได้ไปหาหมอ เพราะไม่มีใครเห็นเหตุการณ์และกลัวว่าหากเล่าเรื่องราวนี้ออกไปจะไม่มีใครเชื่อจึงกลับมาพักที่ห้องแล้วปรึกษากับพ่อและแม่


จนต่อมา พ่อกับแม่แนะนำให้ไปหารดน้ำมนต์ที่วัดซึ่งตนเองก็ไปที่วัดจระเข้ใหญ่ใกล้กับที่พักโดยหลวงพ่อได้ทำน้ำมนต์ให้ตนเองดื่มและอาบจนอาการร้อนวูบวาบก็หายไปและดีขึ้นจนมาถึงวันนี้ก็มาเกิดเรื่องขึ้นอีกซึ่งตนเองยืนยันว่าไม่ได้สร้างเรื่องแต่อย่างใดยอมรับว่าหวาดกลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้นและตนเองมั่นใจว่าเป็นการถูกคุณไสยใส่ตัวจึงอยากวอนผู้เชี่ยวชาญที่สามารถถอดคุณไสยนี้ได้ช่วยเหลือตนเองซึ่งจะได้หายขาดและกลับมาใช้ชีวิตตามปกติส่วนแฟนสาวที่เป็นชาวกัมพูชาที่คบหากันมานั้นตนเองเพิ่งคบหาได้เพียงไม่กี่วันแต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นมาก่อนจะคบหากันด้วยซ้ำจึงมั่นใจว่าไม่เกี่ยวข้องกับแฟนสาว


ด้านแฟนสาวชาวกัมพูชาเปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริงและตนเองเห็นเองกับตาเพราะระหว่างนั้นตนเองกำลังจะออกไปทำงานกับแฟนพอดีจังหวะที่อาเจียนออกมานั้นตนเองก็จับมือแฟนหนุ่มอยู่ข้างๆ ขณะที่เรื่องคุณไสยและมนต์ดำของเขมรนั้นมีอยู่จริงในปัจจุบันและยังมีรอีกเยอะแถวบ้านซึ่งตนเองก็เคยเจอมาแล้วหลายครั้งโดยตามความเชื่ออย่างตะปูเมื่อคนที่ถูกทำคุณไสยใส่นั้นตะปูเมื่ออยู่ในร่างกายคนจะอ่อนตัวแต่พอออกมาจากร่างกายคนก็จะเป้นปกติและทุกตัวจะบิดงอตามภาพทุกตัวจากเหตุการณ์ดังกล่าวตนเองพยามติดต่อพี่สาวที่ประเทศกัมพูชาเพื่อให้หาหมอผีเขมรมาช่วยแฟนหนุ่มแต่ยังไม่สามารถติดต่อได้


ขณะที่เพื่อนร่วมห้องพักที่มีความเชื่อเร่องทำนองนี้ได้นำเอาตะกรุดโทนมาให้กับนายต้นกล้าห้อยคอไว้ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่ารู้สึกดีขึ้นไม่ร้อนวูลวาบเหมือนก่อนใส่แต่อย่างใดพร้อมกับนั้นก่อนที่ทีมข่าวเราจะกลับนายต้นกล้าไปไปยกมือไหว้และขอพระให้เจ้าที่เจ้าทางที่ศาลหน้าหอพักปกปักคุ้มครองนายต้นกล้าโดยในวันรุ่งขึ้นนายต้นกล้าเตรียมไปพบกับหลวงพ่อเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งให้ช่วยทำพิธีถอนคุณไสย


เบาะกันชู้ ติดตะปูโชว์รักแท้ แหลมจนสาวๆ หมดสิทธิซ้อนท้าย 


ฟันผิด! หลวงพี่โรยตะปูเรือใบสกัดโจ๋ผ่านทางกวนสมาธิ ชาวบ้านลงมติเลิกผ่านทาง 


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่