รอตี๋ด้วยนะครับ! 'ควอน ฮยอนบิน' ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ก่อนจองบัตรแฟนมีทติ้ง 29 ก.ค.นี้

2
26 ก.ค. 61
พร้อมกันหรือยัง? กับวินาทีแห่งการช่วงชิงบัตรงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ “ควอน ฮยอนบิน” หนุ่มตี๋ที่หนึ่งในใจสาว ๆ กับงาน ‘KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~’  ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 22 ก.ย.61  ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี หลังจากผู้จัดขวัญใจแฟนคลับ RegiStar (รีจิสตาร์) ประกาศผังพร้อมสิทธิพิเศษให้แฟน ๆ ได้ฮือฮา จนส่งให้ #KwonHyunBin1stFMinBKK  ติดเทรนด์อันดับต้น ๆ ในโลกทวิตเตอร์กันไปแล้วนั้น อยากบอกว่าไม่ใช่แค่แฟน ๆ ที่ตื่นเต้น แต่ควอนฮยอนบิน เอง ก็เก็บอาการตื่นเต้นไว้ไม่อยู่เช่นกัน เร่งหา Activity เตรียมมาเอาใจแฟนคลับแบบฟูลออฟชั่น เรียกน้ำย่อยกันก่อนด้วยคลิปทักทาย ที่บอกเลยว่าตี๋อ้อนหนักมาก!! กับวลีเด็ดที่สาว ๆ ฟังแล้วต้องอายม้วนแน่นอน!!

"สวัสดีครับ … ควอน ฮยอนบิน มาแล้วครับ ( ภาษาไทย ) ผมดีใจที่จะได้พบกับแฟนๆ ทุกคนที่ประเทศไทยอีกครั้ง กับงาน  ‘KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~’ มากๆ เลยครับ ผมมีความทรงจำดีๆ เกิดขึ้น ระหว่างที่ผมไปประเทศไทยมากมาย แทบจะอดใจรอเจอกับทุกคนเร็วๆ ไม่ได้เลยครับ และก็หวังว่าทุกคนจะรู้สึกเหมือนกับผมด้วย อย่างนั้น วันเสาร์ที่ 22 กันยายนนี้ มาเจอกันที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี นะครับ "รอตี๋ด้วยนะครับ" (ภาษาไทย) "เอ็นดูฮยอนบิน ต้องมาฟินให้ได้นะครับ” (ภาษาไทย)

ยอมใจจริง จริ๊งพ่อคุณ!! ตี๋ทั้งอ่อย ทั้งอ้อนหนักขนาดนี้ จะไม่ใจอ่อนมาเจอตี๋ขี้อ้อนกันจริงๆ เหรอ กาปฏิทินเตือนความจำกันไว้ให้ดี งาน ‘KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~’  มีกำหนดการเปิดจองบัตรวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง registarthailand.com บัตรราคา  5,000 / 3,900 / 2,900 / 1,900 บาท ขอการันตีซ้ำอีกครั้งว่าฟิน & คุ้มกว่านี้ ไม่มีอีกแล้วจ้าาา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่