'มดดำ' ควักเงินหมื่น ประกาศล่าหลักฐาน 'มิ้ง' แดนซ์ยับผับดัง ไล่หลังแถลงท้อง 'กัปตัน' อาทิตย์เดียว?

'มดดำ' ควักเงินหมื่น ประกาศล่าหลักฐาน 'มิ้ง' แดนซ์ยับผับดัง ไล่หลังแถลงท้อง 'กัปตัน' อาทิตย์เดียว?

14
24 ก.ค. 61
พิธีกรฝีปากกล้า "มดดำ คชาภา" ออกปากควักเงินหมื่นให้กับชาวเน็ตที่มีภาพหรือคลิปหลักฐาน วันที่ "มิ้ง ศวภัทร" โผล่ผับดังย่านอาร์ซีเอ งงใจแดนซ์แรงเบอร์นั้นได้ไง ทั้งที่เพิ่งแถลงข่าวว่า "ท้อง" ไปหยกๆ?

ขุ่นแม่มดดำ คชาภา ประกาศก้องกลางรายการ แฉ ช่อง GMM25  เกี่ยวกับปมร้อน #มิ้งโป๊ะแตก งานนี้มีค่าขนมสูงถึงหลักหมื่นบาทเป็นเดิมพัน หากใครมีหลักฐานไม่ว่าจะเป็นภาพหรือคลิป วันที่มิ้งโผล่เที่ยวสถานบันเทิงชื่อดัง ไล่หลังการออกมาแถลงข่าวว่าท้องกับ "กัปตัน ชลธร" ราว 1 สัปดาห์
พร้อมฉะ "มิ้ง" ไม่เนียน ท้องแบบไหน ยังมีคนเห็นว่าชูแก้วเหล้า เต้นยับในผับอยู่เลย ก่อนแฉชุดใหญ่ไฟกะพริบอีกว่า

คันปากมานานแล้ว และรู้ว่านางไม่ได้ท้อง แหมนางกินกันแค่ครั้งเดียววันสงกรานต์ สาดน้ำกันไปมา อะไรมันจะปุบปับรับโชคขนาดนั้นเลยหรอ ยังมีคนเห็นไปเต้นโหยงๆ ในผับ คนท้องอะไร ซึ่งคนที่เอามาเล่าก็รู้จักกัน ด้าน "ดีเจเชาเชา" ก็แย้งกลับไปว่า คนท้องอ่อนๆ เขาก็เต้นได้ ดูอย่างชมพู่เขาก็ออกกำลังกายได้
ก่อนที่มดดำจะโป๊ะแตก เผยออกมาว่า นางไปเต้นอยู่กับกลุ่ม "เด็ก" ฉันน่ะสิ

ฉันก็งงมันไปรู้จักกันได้ไง แล้วรู้มั้ยว่ามันไปเที่ยวที่ไหน ที่อาร์ซีเอ ไปได้ยังไงล่ะ แต่ผู้ชายพูดเป็นเสียงเดียวกันนะว่านางสวยมาก เราก็ถามเด็กเรานะว่าตาฝาดรึเปล่า ใครจะกล้าออกมาแถลงข่าวว่าท้องแต่ไม่ได้ท้องเนี่ยนะ แต่ผู้ชายเขาก็เอามาเมาท์ และแถมมีการถ่ายและก็โพสต์คลิปด้วยแต่ว่าลบไป
วอนชาวเน็ตสืบให้ที ด้าน "ดีเจเชาเชา" เสริมว่า เต้นจริงๆ มีคนเห็นหลายคนเห็นแล้วก็เอามาคอมเมนต์

นอกจากนี้ "มดดำ" ยังประกาศด้วยว่า ใครมีรูปที่มิ้งไปเที่ยวผับ มารับเงินกับตนได้เลย 10,000 บาท มั่นใจมากเพราะตนพูดเรื่องจริงคลิป : รายการ แฉ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่