ลีเดีย แจงดราม่าสนามกอล์ฟ  เผยคุณพ่อได้เซ้งธุรกิจให้กับคนอื่นเมื่อ10กว่าปีที่แล้ว ลั่นต่อจากนี้ถ้ามีการแอบอ้างชื่อจะดำเนินคดีทางกฎหมาย

ลีเดีย แจงดราม่าสนามกอล์ฟ เผยคุณพ่อได้เซ้งธุรกิจให้กับคนอื่นเมื่อ10กว่าปีที่แล้ว ลั่นต่อจากนี้ถ้ามีการแอบอ้างชื่อจะดำเนินคดีทางกฎหมาย

0
17 เม.ย. 64

หลังที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ร้องเรียนถึงความเดือดร้อนที่ได้รับจากสนามกอล์ฟดัง ย่านลาดพร้าวมานานนับ 10 ปี โดยหลายๆคนก็ได้เข้าใจว่าสนามกอล์ฟแห่งนี้คือธุรกิจของครอบครัวของนักร้องชื่อดังนั้นก็คือ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ โดยล่าสุดสาวลีเดียเองก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงดราม่าที่เกิดขึ้น ว่าคุณพ่อได้เซ้งธุรกิจนี้ให้คนอื่นไปแล้วเมื่อ10กว่าปี โดยเจ้าตัวโพสต์ว่า....


สนามกอล์ฟดังย่านลาดพร้าว ร่อน จม.แจงข่าวทำประชาชนเดือดร้อน ลูกกอล์ฟพุ่งใส่บ้าน


โวยสนามกอล์ฟดัง ลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน - รถพัง จนลูกเล่นนอกบ้านไม่ได้ ทน 10 ปีไม่แก้ไข

เนื่องด้วยมีข่าวออกมาเกี่ยวกับสนามกอล์ฟเกียรติธาดาในตอนนี้ และได้มีการเอาชื่อของลีเดียกับแมทธิว ไปเกี่ยวโยงกับปัญหาที่เกิดขึ้น
เดียขอชี้แจงดังนี้ค่ะ:
1. สนามไดร์ฟกอล์ฟเกียรติธาดา ได้ดำเนินธุรกิจมาเกือบ 30 ปีแล้ว คุณพ่อเป็นคนก่อตั้งธุรกิจนี้ขึ้นมาตั้งแต่เดียอายุ 7 ขวบ ช่วงที่ทางครอบครัวของเดียบริหารธุรกิจเอง ก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะเรารับผิดชอบกับกิจการและความปลอดภัยในทุกๆรายละเอียด ถ้ามีปัญหาเกิดขึ้นในช่วงแรกของการเริ่มดำเนินธุรกิจเราก็แก้ไขจนหมด

2. แต่ช่วง 10 กว่าปีหลัง คุณพ่อได้เซ้งธุรกิจต่อให้คนอื่นมาดูแลบริหาร ทางครอบครัวของเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการบริหารธุรกิจสนามกอล์ฟโดยสิ้นเชิง ถึงแม้ว่าชื่อจะยังคงใช้ชื่อเดิมคือเกียรติธาดา คุณพ่อเซ้งธุรกิจนี้ไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2551

3. พอได้ทราบข่าวทางเดียและพี่แมท ก็รู้สึกไม่สบายใจที่มีคนเอาชื่อเราไปเกี่ยวข้องกับการบริหารงานของสนามกอล์ฟ และถ้าต่อจากนี้มีการแอบอ้างชื่อว่าเดีย และพี่แมท บริหารอยู่และทำให้เกิดความเสียหายกับชื่อเสียงของพี่แมทและเดีย ทางเราก็จะดำเนินคดีทางกฎหมายกับคนที่อ้างชื่อนั้นต่อไปค่ะ


s__81387560


s__81387562

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่