อีฟ พุทธธิดา  ลูกสาว อาต้อย  เปิดไทม์ไลน์ละเอียด  หลังติดเชื้อโควิด-19

 อีฟ พุทธธิดา ลูกสาว อาต้อย เปิดไทม์ไลน์ละเอียด หลังติดเชื้อโควิด-19

0
15 เม.ย. 64

หลังจากที่ อีฟ พุทธธิดา ลูกสาวของ อาต้อย เศรษฐา ได้ออกมาปรกาศว่าตนเองและสามี ต้น เติมศักดิ์  ติดเชื้อโควิด-19 และได้เข้ารักษาที่โรงพยาบาลแล้วเรียบร้อย และล่าสุดอีฟ พุทธธิดา ได้ออกมาเปิดไทม์ไลน์ โดยเจ้าตัวได้เขียนข้อความว่า...


อีฟ พุทธิดา ลูกสาว ต้อย เศรษฐา ติดเชื้อโควิดพร้อมสามี ได้เข้ารักษาในโรงพยาบาลแล้ว

"ก่อนอื่นอีฟอยากจะขอขอบคุณทุกๆ คนทุกๆกำลังใจที่ส่งเข้ามาทุกๆ ทางเลยนะคะ ได้อ่านทุกข้อความ และต้องขอขอบพระคุณมากๆ อาจจะไม่ได้ตอบทุกคน แต่ได้รับความหวังดีความห่วงใยจากทุกคนแล้วนะคะ อยากให้ทุกๆ ท่านปลอดภัย ดูแลและเอาใจใส่ตัวเองกันด้วยนะคะ ขอให้ทุกคนแข็งแรงแคล้วคลาดจากโควิดทุกท่านค่ะ อีฟขอลงไทม์ไลน์อีกครั้ง เนื่องจากไปลงในคอมเมนต์อันแรกหลายคนไม่เห็นค่ะ สวมแมสก์ ล้างมือ ไม่จำเป็นอย่าไปไหนกันน้า stay safe กันน้าทุกคน"


โดยมีไทม์ไลน์ดังนี้
"วันที่ 4 อยู่บ้าน
วันที่ 5 ไปดูตึกออฟฟิศกับเพื่อน  ใช้รถส่วนตัว
วันที่ 6 ไปรับลูกที่ Central Eastville ตอน 12.30น. ไม่ได้เข้าห้องเรียนด้วย ไปซื้อของที่ supermarket ใส่แมสก์ตลอดเวล
วันที่ 7 ประชุมที่ออฟฟิศไม่ได้ใส่แมสก์ และมีผู้ร่วมประชุมอยู่ 5ท่าน ตอนนี้ 3ใน5คนป่วย คาดว่าติดจากตรงนี้ค่ะ


วันที่ 8 ทานมื้อเย็นที่ร้านบ้านครบรส
วันที่ 9 อยู่บ้าน
วันที่ 10 ไปซื้อยาให้คุณพ่อที่ Pharmax ถนนเลียบทางด่วนใส่แมสก์ตลอดเวลา และซื้อกาแฟที่starbucks ไม่ได้ดื่มในร้านซื้อมาดื่มที่รถ ไปซื้อผักที่ Golden Placeใส่แมสก์ตลอดเวลา และไปรับพิซซ่าที่สั่งไว้ที่ร้าน Italian Proudfa (town in town) รับกลับมาทานที่บ้าน
วันที่ 11 ใส่แมสก์ตลอดเวลาไปร้านเจริญชัยการช่างเข้าไปแค่ 10นาที ไปพาหุรัด ไปมนต์นมสดซื้อกลับบ้าน ไปสั่งข้าวที่ร้านส.หน้าวังกลับบ้าน ไม่มีร้านไหนที่นั่งทานในร้านค่ะ คืนวันที่11มีไข้


วันที่ 12 แยกจากครอบครัวอยู่บ้านคนละตึก และไปตรวจหาเชื้อ
วันที่ 13 อยู่บ้านกักตัวที่บ้านรอผล และผลพบว่าติดเชื้อ แจ้งบุคคลใกล้ชิดและคนที่เจอ
วันที่ 14 ช่วงเย็นได้รับการตอบรับจากทาง Hospitel คุณหมอรับตัวมาอยู่ในความดูแลเรียบร้อยค่ะ

ในส่วนของร้านบ้านครบรส ทางร้านได้มีการพ่นยาฆ่าเชื้อเป็นประจำอยู่แล้วช่วงเช้าก่อนเปิดร้าน (เป็นช่วงทำความสะอาดก่อนเปิดร้าน) อย่างไรก็ตามในวันที่ 10 ได้รับการดูแลจาก Nano9 มาฉีดพ่นทำความสะอาดเพื่อฆ่าเชื้อโรคด้วยค่ะ แต่เนื่องจากตามไทมไลน์อี๊ฟได้เดินทางไปที่ร้านในวันที่ 8 ทางร้านจึงมีมาตรการปิดเพื่อพ่นยาฆ่าเชื้อโรค พร้อมทั้งให้พนักงานกักตัว 14วัน ค่ะ ทางร้านจึงปิดทำการค่า"


s__81297541

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่