ดราม่า รองเท้าแตะ ยูทูบเบอร์ดังขอโทษแล้ว หลังวิจารณ์เห็นใส่แล้วอยากโดดถีบหน้า

ดราม่า รองเท้าแตะ ยูทูบเบอร์ดังขอโทษแล้ว หลังวิจารณ์เห็นใส่แล้วอยากโดดถีบหน้า

0
12 เม.ย. 64

ดราม่า รองเท้าแตะ ทำพิษ แม็กซ์ อชิระ ยูทูบเบอร์ดัง โพสต์ขอโทษพร้อมลบคลิป หลังวิจารณ์อยากใส่จอร์แดนแล้วเข้าไปถีบหน้า


จากกรณีที่เมื่อวันที่ 11 เม.ย.ยูทูปเบอร์ชื่อว่า Maxed Out Style ได้เผยแพร่วิดีโอคลิปหัวข้อ “2021 แล้วอย่าใส่แบบนี้เลย...plz” ซึ่งเนื้อหาเป็นแสดงความเห็นเรื่องการแต่งตัวที่ไม่เข้ากัน แต่ดันไปวิจารณ์แรงคนใส่รองเท้าแตะ ที่เจ้าตัวได้พูดในคลิปว่า "ให้คิดถึงความสบายของสายตาคนมองบ้าง ไม่มีใครอยากมองเท้า แล้วไปเห็นเล็บดำๆ" พร้อมทำหน้าตาขยะแขยง แต่ที่ฮือฮาที่สุดคือ มีคนเข้าไปคอมเมนท์ว่าจะใส่รองเท้าแตะ เจ้าตัวก็ตอบกลับไปว่า  “ใส่ไปเลยครับ อย่าให้ผมเจอนะ เพราะผมจะใส่จอร์แดนเข้าไปถีบหน้า”


ใส่รองเท้าแตะเดินห้างไม่เหมาะ จนชาวเน็ตต้องเซฟรองเท้าเตะ


ภายหลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ เรียกทัวร์ลงชุดใหญ่ ดิสไลก์กันสนั่น โดยหลายเสียงมองว่าเป็นการดูถูกรสนิยมการแต่งตัวของผู้อื่น  และไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แฟชั่นไม่มีถูกผิด แต่สิ่งสำคัญคือมารยาทในการอยู่ร่วมกัน ก่อนที่สื่อโซเชียลจะขยายความต่อจนกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์


1618191505140


ล่าสุด (12 เม.ย.64) แม็กซ์ อชิระ เจ้าของช่อง Maxed Out Style ได้โพสต์เฟซบุ๊กขอโทษสังคม พร้อมลบคลิปต้นเรื่องแล้ว โดยระบุว่า “ผมแม็กซ์ อชิระ มีความรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งกับสิ่งที่พูดไปในคลิป maxed out style ครับ ผมขอโทษและขออภัยที่ทำให้เกิดผลกระทบต่อความรู้สึกของทุกท่าน ผมขอน้อมรับความผิดพลาดนี้พร้อมรับฟังทุกข้อเสนอแนะ คำติชมของทุกท่าน และต่อจากนี้ผมจะไตร่ตรองและระมัดระวังให้ดีกว่านี้ ผมขอโทษทุกคนจากใจจริงครับ”


1618190037137


ซึ่งชาวเน็ตก็ยังคงฝังใจ ตามมาคอมเมนท์ต่อว่า สั่งสอน เรื่องของรสนิยม อย่าหาเอามาเปรียบเทียบหรือเที่ยวสอนคนอื่น


เด็กชายวัย 11 แกะลายรองเท้าแตะ สร้างรายได้ช่วงปิดเทอม
โซเชียลขำก๊าก สาวสั่งรองเท้าแตะ 10 บาท โปรช็อปฯ 11.11 บางจ๋อยเหมือนกระดาษ


16181900795571618190121833

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่