แม็กกี้ อาภา-โก้ วศิน แท็กทีมนักแสดงปางเสน่หา โร่ตรวจโควิด ไม่พบเชื้อ! หลัง พิ้งค์พลอย ติดโควิด-19

11 เม.ย. 64

หลังจากนางเอกสาว พิ้งค์พลอย ปภาวดี ได้ออกมาประกาศผ่านไอจีส่วนตัวว่าเจ้าตัว ติดโควิด-19 ล่าสุด ทีมนักแสดง ละครเรื่อง ปางเสน่หา อย่าง แม็กกี้ อาภา ,โก้ วศิน  ปราบ ยุทธพิชัย , เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ , แดง บูรพา ผู้กำกับฯ โร่ตรวจโควิดแล้ว ไม่พบเชื้อ

นางเอกสาว พิ้งค์พลอย ปภาวดี ติดเชื้อโควิด-19 และกำลังเรียบเรียงไทม์ไลน์ให้ทุกคนทราบ
นางเอกสาว พิ้งค์พลอย ปภาวดี เปิดไทม์ไลน์ละเอียด หลังติดเชื้อโควิด-19
ค่ายละคร ดีด้า ประกาศมาตรการป้องกัน หลัง พิ้งค์พลอย ติดเชื้อโควิด-19 ให้พนักงานที่ปฏิบัติงานใกล้ชิด กักตัวอย่างเคร่งครัดเป็นเวลา 14 วัน

จากกรณีที่ บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่อง “ปางเสน่หา” ได้ประสานกับทางโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ) เพื่อส่งตัวผู้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 เข้ารับการตรวจเชื้อของผู้ที่มีความเสี่ยงสูง เมื่อวันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา

ทางบริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่องดังกล่าว ขอชี้แจงผลการตรวจเชื้อ COVID-19  มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • ผลตรวจเบื้องต้นจากทางโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ) แจ้งให้ทราบว่าไม่พบการติดเชื้อ COVID-19 จากบุคลากรทั้ง 5 อาทิ แม็กกี้-อาภา ภาวิไล และมารดา , ปราบ ยุทธพิชัย , เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ , แดง บูรพา ผู้กำกับฯ และมีการนัดตรวจเชื้อรอบ 2 ในวันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564
  • ทางด้าน โก้-วศิน อัศวนฤนาท ที่เข้ารับการตรวจเชื้ออีกโรงพยาบาล อยู่ระหว่างรอฟังผลตรวจ
  • บริษัทฯ ได้ประสานกับโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ) นัดหมายให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการเข้าตรวจหาเชื้อ COVID-19 ให้กับพนักงานที่ได้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อในวันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 ที่ออฟฟิศบริษัทฯ
  • และเพื่อความปลอดภัย บริษัทฯ ยังคงติดตามเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง โดยให้นักแสดง และพนักงานที่ได้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ ดำเนินการกักตัวจนครบกำหนด 14 วันต่อไป

บริษัทฯ ตระหนักถึงความปลอดภัย และความรับผิดชอบต่อส่วนรวมในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 และขอขอบพระคุณทุกท่าน สำหรับกำลังใจ สุดท้ายนี้ขอฝากให้ทุกคนปลอดภัย ดูแลรักษาสุขภาพ หากมีความ คืบหน้าอื่นใดทางบริษัทฯจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

โก้-วศิน อัศวนฤนาท

1618128047555

แม็กกี้-อาภา ภาวิไล

1618127988928

521860

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่