สื่อบันเทิงเทศเล่าช็อตหวานบันลือโลก 'จัสติน บีเบอร์' คุกเข่าสวมแหวนหมั้นแฟนนางแบบ

สื่อบันเทิงเทศเล่าช็อตหวานบันลือโลก 'จัสติน บีเบอร์' คุกเข่าสวมแหวนหมั้นแฟนนางแบบ

5
9 ก.ค. 61
เป็นอีกครั้งที่ต้องปาดน้ำตาแสดงความยินดี ...
ล่าสุดเป็นคิวของป็อบสตาร์หนุ่มสุดฮอต "จัสติน บีเบอร์" ที่คุกเข่าขอแฟนนางแบบ "เฮลีย์ บอลด์วิน" แต่งงานไปคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาในเมืองบาฮามาส

"จัสติน" คนคูลสร้างปรากฏการณ์ช็อกโลกไม่แพ้ซิงเกิลใหม่ของเขา เมื่อสื่อต่างประเทศพร้อมใจรายงานตรงกันว่า นักร้องที่แจ้งเกิดจากเพลง "Baby" ได้ตัดสินใจสละโสดในวัยเพียง 24 ปี กับแฟนสาว "เฮลีย์ บอลด์วิน" นางแบบชาวอเมริกัน วัย 21 ปี ผู้ที่เคยเป็นทั้งเพื่อนสนิท แฟนเก่า แฟนคนปัจจุบันและล่าสุดกับสถานะ "คู่หมั้น" ของจัสติน บีเบอร์

จากการรายงานของสื่อเผือกดาราตัวแม่ TMZ บอกว่า เขาได้รับการยืนยันจากผู้เห็นเหตุการณ์ จัสตินเอ่ยปากขอแฟนสาวของเขาแต่งงานเมื่อช่วงคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยช็อตโรแมนติกเกิดขึ้น ณ ห้องดินเเนอร์หรูของรีสอร์ตในบาฮามาส

วงในผู้เห็นเหตุการณ์เมาท์ต่อไปว่า บอดี้การ์ดของนักร้องหนุ่ม ขอให้ทุกคนที่อยู่ที่นั่นเก็บโทรศัพท์มือถือ หลังจากนั้นจัสตินก็ลงไปคุกเข่าพร้อมเอ่ยปากถามแฟนสาวว่า "Will You Marry Me?" และแทบจะไม่ต้องคิดอะไรกันมาก ฝ่ายนางแบบสาว Say Yes! ทันที

จัสตินและเฮลีย์ ตัวติดเป็นเงาของกันและกันมาตลอดช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา นี่ไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นเป็นครั้งแรก เพราะทั้งคู่เคยคบหากันมาก่อนในช่วงปี 2016 ก่อนจะเลิกรากันไปและเป็นฝ่ายจัสติน ที่กลับไปรีเทิร์นกับนักร้องสาว "เซเลน่า โกเมซ" อีกครั้ง แต่หนังม้วนเก่าก็จบลงแบบเดิม หลังจากนั้นจัสตินก็ครองตัวโสดยาวๆ กระทั่งกลับมารีเทิร์นกับเฮลีย์อีกครั้ง จนมีข่าวดีในท้ายที่สุด

ภาพ : IG justinbieber / IG haileybaldwin

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่