close sticky

“หญิง รฐา” เผยฤกษ์แต่ง “ตุลย์” หลังพ.ค. จัดเต็มธีมดิสนีย์ ลุ้น! อาจได้โชว์เพลง ผีเสื้อราตรี กับแก๊ง!

0
29 มี.ค. 64

“หญิง รฐา” เผยฤกษ์แต่ง “ตุลย์” หลังพ.ค. จัดเต็มธีมดิสนีย์ ลุ้น! อาจมีโอกาสได้โชว์เพลง ผีเสื้อราตรี กับแก๊งเพื่อนสาว ตบท้ายด้วยการเมาท์มอยถึงเพื่อนรัก “อ๊อฟ ปองศักดิ์” หลังเปิดตัวแฟนหนุ่มสายฝอ


ได้ฤกษ์วิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่รักสุดหวานคู่นี้ “หญิง รฐา โพธิ์งาม” กับ “ตุลย์-ตุลยเทพ เอื้อวิทยา” ที่คบหาดูใจกันมาถึง 3 ปีกว่าและมีการคุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินริมแม่น้ำเจ้าพระยาไปเมื่อปลายปีที่ผ่าน


ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้อัปเดตกับทีมข่าวว่า แม้จะได้ฤกษ์แล้ว แต่ก็ไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นอะไรเลย และตอนนี้ก็ได้โรงแรมสำหรับจัดงานแล้ว เรื่องของชุดเจ้าสาวก็มีดูๆ ไว้ประมาณ 4 ชุด และคาดว่าน่าจะมีเพิ่มอีก ซึ่งทุกชุดจะไม่มีการให้ “พี่ตุลย์” หรือว่าที่เจ้าบ่าวเห็นเด็ดขาด เพราะอยากจะเซอร์ไพรส์ในวันงานทีเดียว ส่วนจะออกมาเป็นเจ้าหญิงและเจ้าชายตามธ๊ทงานที่วางไว้ให้มีกลิ่นอายของ ดิสนีย์


และในส่วนของฤกษ์งามยามดีของทั้ง 2 คนนั้นหญิงบอกว่า หมอดูทักไว้ ไม่ให้พูดแบบชัดเจน ไม่อย่างนั้นจะเกิดเรื่องไม่ดีกับตัวเอง จึงบอกได้แค่เป็นช่วงหลังจากเดือนพฤษภาคมปีนี้แน่นอน ซึ่งในเรื่องนี้เจ้าตัวก็มีการไปทำบุญแก้เคล็ดมาบ้างแล้ว


ด้านของรายละเอียดงานต่างๆ ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนของการเตรียมงานกับเวดดิ้งแพลนเนอร์ เสร็จไปแล้วประมาณ 50-60 เปอร์เซ็นต์ อาจจะมีเรื่องของรายชื่อแขกร่วมงาน ที่คาดว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 600-800 คน ตามมาตรฐานของโรงแรม ซึ่งชื่อต้องเป๊ะมากๆ จึงใช้เวลาในการรวบรวมพอสมควร ซึ่ง “ตุลย์” เองก็ยกสิทธิ์ทั้งหมดให้ว่าที่เจ้าสาวเป็นคนดีไซน์เองในหลายๆ ส่วน โดยภาพรวมของงาน “หญิง” บอกว่าทุกอย่างจะออกมาแบบเรียบง่าย เน้นสบายตามากๆ แต่ “ตุลย์” ขอไว้แค่อย่างเดียวคือ จะขอลิสต์เพลงที่จะใช้ร้องในงานเองทั้งหมดก็พอ


1617011482962


แน่นอนว่าเมื่อหนึ่งในสมาชิก 2002 ราตรีแต่งงานทั้งที หลายคนก็ต้องคาดหวังให้ 5 สาว ไม่ว่าจะเป็น “แคทรียา อิงลิช, เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ และ 2 สาวไชน่าดอลส์” มาร่วมงานและโชว์สเต็ปแดนซ์ด้วย ซึ่งงานนี้ “หญิง” ก็เปิดใจเลยว่ามีโอกาสลุ้นที่จะได้รวมตัวอยู่ เพราะตอนนี้ “เจนนี่ เจนนิเฟอร์” ที่อยู่ประเทศสหรัฐอเมริกาก็ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 เข็มแรกแล้วนั่นเอง


ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการเมาท์มอยและขอมองบนแรงๆ ให้กับรักครั้งใหม่อันหอมหวานของเพื่อนสุดเลิฟ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่ออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่มสายฝอไปหมาดๆว่า เมื่อวันพุธที่แล้ว (24 มีนาคม) ตัวเองแอบเห็นว่าอ๊อฟคุยกับใครบางคนด้วยอาการยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ กุ๊กกิ๊กแบบแปลกๆ ซึ่งตอนนั้นเขาบอกว่ายังไม่ได้คิดอะไรกับหนุ่มฝอคนนี้เลย แต่พอวันพฤหัสบดีปุ๊ป ก็ลงรูปคู่ปั๊ป และหลังจากนั้นก็ไม่ลงรูปเดี่ยวอีกเลย งงมาก


แต่ส่วนตัวแล้ว “พี่หญิง” บอกว่าชอบที่จะเห็นเพื่อนอยู่ในโมเมนต์ที่มีความรักมากๆ ก็เลยรู้สึกดีใจกับเขา แล้วยิ่งเป็นสายฝอ ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีๆเพราะมองว่าฝรั่งเขาจะเข้าใจเรื่องแบบนี้ได้ดี หลังจากนี้ก็อาจจะต้องมีการรับน้องกันหน่อยแล้ว


1617011338187

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่