เมียตำรวจช็อก! ผัวเตะบอลขาหัก รอรักษา 7 วัน เข้าห้องผ่าตัดดับปริศนา

เมียตำรวจช็อก! ผัวเตะบอลขาหัก รอรักษา 7 วัน เข้าห้องผ่าตัดดับปริศนา

0
26 มี.ค. 64

ดาบตำรวจ สภ.ชำนิ บุรีรัมย์ ปะทะกันในสนามฟุตบอล ขาหัก ส่งรักษาตัวรอผ่าตัดถึง 7 วัน ถึงเวลาช็อกเสียชีวิตคาห้องผ่าตัด ญาติติดใจแค่ขาหักทำไมต้องรอถึง 7 วัน ขณะแพทย์ขอดูสรุปผลการเสียชีวิต


ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากภรรยาดาบตำรวจนายหนึ่งที่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ว่าอยากให้ร่วมกันตรวจสอบการเสียชีวิตของสามีที่จบชีวิตลงเพียงแค่ขาหัก จึงเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 205 หมู่ 4 ต.บ้านสิงห์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านที่ตั้งศพของ ดาบตำรวจศิราวุธ หลอดทอง อายุ 44 ปี ตำแหน่งผบ.หมู่ สภ.ชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า เพื่อนตำรวจต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะเป็นคนแข็งแรง เป็นนักกีฬาฟุตบอลประจำโรงพักและหลายคนอยากทราบถึงสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้


1616725250322


นางสุวรรณี หลอดทอง อายุ 43 ปี ภรรยาดาบตำรวจเล่าว่า เมื่อวันที่ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา แฟนไปเล่นฟุตบอลกับกับเพื่อนตำรวจ ตำแหน่งผู้รักษาประตู แต่เกิดอุบัติเหตุระหว่างการแข่งขันไปปะทะกันแล้วขาซ้ายหักจึงรีบนำส่งโรงพยาบาลนางรองทันที เมื่อทราบข่าวได้ไปเยี่ยมที่โรงพยาบาลแต่ไม่ตกใจเพราะคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาและไม่ร้ายแรง เบื้องต้นจากการสอบถามหมอทราบว่าได้นัดผ่าในวันถัดไปคือวันที่ 19 มี.ค.


1616725356831


เมื่อถึงเวลาหมอแจ้งว่าให้เลื่อนการผ่าออกไปก่อนเพราะมีเคสใหญ่กว่านี้ โดยมีพยาบาลมาวัดความดันและเติมน้ำเกลือให้ ต่อมาหมอได้มาแจ้งอีกว่าต้องรอขาที่บวมยุบก่อนถึงจะผ่าได้ จำเป็นต้องเชื่อหมอ ขณะที่ขาของสามีก็บวมขึ้นเรื่อยๆ


1616725262645


สุดท้ายหมอนัดผ่าวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา แต่สามีเป็นคนขี้กลัวจึงอนุญาตให้หมอดมยาสลบ หลังจากเข้าห้องผ่าตัดไปเพียงไม่นานหมอได้ออกมาแจ้งว่า "ให้ทำใจ” ก่อนจะส่งตัวสามีไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์


1616725373179


กระทั่งหมอมาแจ้งว่าสามีเสียชีวิตแล้ว โดยได้รับคำตอบจากหมอว่าลิ่มเลือดเกิดแข็งตัว ไม่มีเลือดไปหล่อเลี้ยงปอดและหัวใจ ตนและญาติตอนนี้ข้องใจมากว่าผู้ป่วยแค่ขาหักแต่ต้องถึงกับเสียชีวิต ทั้งที่เป็นคนแข็งแรงและเพียงแค่ขาหักทำไมต้องให้รอผ่าตัดถึง 7 วัน เบื้องต้นทางโรงพยาบาลนางรองยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ ซึ่งจะต้องรอผลพิสูจน์ให้ชัดเจนก่อนจึงจะแจ้งให้ญาติทราบได้

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่