รู้หรือไม่!? 'หนุ่ม ศรราม' กับ 'หนุ่ม คงกระพัน' ใครหนุ่มกว่ากัน!

1
4 ก.ค. 61
อยู่วงการบันเทิงมาตั้งนานนม แต่ใครเลยจะหารู้ได้ว่า ทั้งสองหนุ่มสุดหล่อที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันมาตั้งแต่ยังวัยรุ่น หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ นักแสดง นักร้อง มากความสามารถ กับ หนุ่ม-คงกระพัน แสงสุริยะ พิธีกรขาลุยเจ็ดย่านน้ำ ทั้งสองหนุ่มนี้...ใครหนุ่มกว่ากัน??

 

เอาล่ะสิ ให้เวลาคิดกันนิดนึง ติ๊กต๊อกๆๆๆ

 

เฉลย...

หนุ่ม-ศรราม หนุ่มกว่าจ้า หรือก็คืออายุน้อยกว่า หนุ่ม-คงกระพัน ตามหลักฐานการเกิด หนุ่ม-ศรราม เกิดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2516 ในขณะที่ หนุ่ม-คงกระพัน เกิดวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2516 สิริรวมแล้ว หนุ่ม-ศรราม เกิดทีหลัง 83 วัน ประมาณ 2 เดือนกว่า นั่นเอง

แต่ถ้าถามว่าในวงการบันเทิง ใครหนุ่มกว่า ทีนี้แหละคำตอบจะเป็น หนุ่ม-คงกระพัน เพราะว่าเขาเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2536 ในขณะที่ หนุ่ม-ศรราม เล่นละครเรื่องแรก อรุณสวัสดิ์ เมื่อปี พ.ศ. 2535 หนุ่ม-คงกระพันเข้าวงการมาทีหลังนั่นเองจ้า

 

ใครจะมากระชากเงินล้านของเราหรือใครจะถูกกระชากออกไป กับการตอบคำถามแสนง่ายที่มีเพียงแค่ 2 ตัวเลือก หากตอบคำถามครบ 10 ข้อ รับไปเลย 1 ล้านบาท แต่ถ้าหากคุณตอบผิดคุณจะถูกกระชากออกจากเกมทันที ติดตามได้ใน "เกมกระชากล้าน" ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่