เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดใจปมหย่า ปัญหาสะสม ใจหายแต่งงานเพราะอยากอยู่กับคนนี้ไปตลอดชีวิต

17 มี.ค. 64

ยังทำใจไม่ได้ เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดใจปมหย่าภรรยาสาวที่อายุห่างกัน 22 ปี น้องนาย ชนุชตรา เพราะปัญหาสะสม ยืนยันไม่มีมือที่ 3 เพราะตัดสินใจแต่งงานเพราะอยากอยู่กับคนๆ นี้ไปตลอดชีวิต รับใจหายที่ต้องย้ายออกจากบ้าน

- ลือเตียงหัก! เคลลี่ ส่อแววเลิกภรรยา น้องนาย หลังฝ่ายหญิงอันเฟรนด์เฟซบุ๊ก

โดยวันนี้ 17 มี.ค. 2564 เคลลี่ ธนะพัฒน์ เผยว่า "เป็นเรื่องจริงครับ ผมกับน้องนายก็ได้แยกทางกันแล้ว ผมก็ได้ย้ายออกจากบ้าน ในระหว่าง 3 เดือนนี้ก็พยายามปรับจูน แก้ปัญหาที่มีแล้ว พอถึงเวลาก็ต้องยอมถอย ก็หลายๆ เรื่อง สะสมมา ก็พยายามแล้ว ก็ใจหายเหมือนกันนะครับ"

"ระยะเวลาที่คบกันมา 3 ปี แต่งงานกันอีก 2 ปี แต่พอมาอยู่ด้วยกันแล้ว มันก็มีความคิดเห็นไม่ตรงกัน ไลฟ์ไสตล์ และช่องว่างทางอายุ พอเกิดปัญหา เป็นปัญหาสะสม เราก็พยายามพูดคุย และแก้ไข แต่ไม่ลงตัว ก็เลยต้องถอยกันคนละก้าว ก่อนจะตัดสินใจแยกทางก็ได้ไปทานข้าวและพูดคุยกัน"

"ใน 3 เดือน ก็พยายามมาตลอด แต่ผมก็ทำงานด้วย ถ่ายละคร แต่เวลาอยู่ที่บ้านก็พยายามจะทำให้ดี ไม่ใช่ปุ๊บปั๊บถึงได้ผ่านมา 3 เดือนแล้วเพิ่งเป็นข่าวว่าเราแยกทาง โดยเป็นการตัดสินใจของเราทั้งคู่"

ในเฟซบุ๊กน้องนายชอบโพสต์ปริศนาให้ตีความ
"อย่าไปใส่ใจมากเลย เขาชอบใช้คำคมที่คนชอบแชร์กัน ผมไม่ได้ใส่ใจตรงนั้นมาก ยืนยันว่ามือที่ 3 ไม่มีครับ ผมอยู่ในวงการมา 20 กว่าปี ตลอดเวลาที่ผ่านมา เวลาคบกับใครก็คบที่ละคน ไม่เคยคบซ้อน ไม่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับใคร"

ประเด็นย้ายของออกจากบ้านเรือนหอ
"ครับ ผมเป็นฝ่ายย้ายออกมา เรือนหอจริงๆ บ้านและที่ดินเป็นของทางน้องอยู่แล้ว ส่วนบ้านเราแค่ช่วยต่อเติม ซึ่งเราไม่ได้คิดอะไรส่วนนั้น ของผมมีแค่เสื้อผ้ารองเท้า ก็ย้ายออกมา ไม่ไว้เกะกะตรงนั้น สำหรับบผมก็ใจหายครับ มันเป็นเรื่องที่ทำใจยากครับ หลังจากย้ายออกมา ก็มีได้พูดคุยกับคุณแม่ ที่ผ่านมาตอนมีปัญหา ผมก็คุยกับคุณแม่ทุกวันครับ กลับมาจากทำงาน หรือก่อนออกจากบ้านก็นั่งคุยกับคุณแม่ตลอด"

"สำหรับผมตัดสินใจแต่งงานก็อยากอยู่กับคนๆ นี้ไปตลอดชีวิต เพราะฉะนั้นมันก็ยากครับ มันก็มีความทรงจำดีๆ ทุกวัน มันเป็นการตัดสินใจที่ใหญ่ครับ"

1717

ให้กำลังตนเองอย่างไรบ้าง
"ให้กำลังใจตัวเองด้วยการนึกถึงสิ่งดีๆ ที่มีด้วยกัน น้องเป็นคนน่ารักมาก และก็มีกำลังใจจากเพื่อนฝูง และพ่อแม่ของเขา ผมรักพ่อแม่ของเขามาก ท่านเป็นคนดีมาก รักผมเหมือนเป็นลูก ผมนั่งคุยกับเขาได้ทุกเรื่อง ผมก็ขอบคุณที่เคยได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเขา"

เสียดายไหม 
"คำว่าเสียดาย มันไม่เสียดาย มันเสียใจ มันไม่มีอะไรน่าเสียดาย เพราะเรื่องดีๆ มันมีเยอะ"

เพราะเราชอบคนอายุน้อยกว่า
"การที่ผมไปคบกับคนที่เด็กกว่า ไม่ได้หมายความว่าผมต้องไปคบกับคนที่อายุน้อยเท่านั้น มันแค่เป็นโชคชะตา และที่ผ่านมาทำงาน 7 วัน ก็ไม่ได้มีโอกาสเจอคน เจอคนน้อย วันๆ อยู่แต่กองถ่าย ซึ่งทุกคนก็เด็กกว่าเราหมด คนที่อายุเท่าเราก็แต่งงานมีครอบครัวแล้ว อาจจะด้วยความคิดด้วยมั้งที่เราโตเมืองนอกมา ก็หลายๆ อย่างสะสม"

ได้จะทะเบียนสมรสไหม
"ไม่ได้จดทะเบียน เคยไปที่สำนักงานเขตแล้ว พอผมบอกว่าถือสัญชาติอเมริกา เขาบอกให้ไปคุยกับสถานทูตก่อน แล้วพอเจอโควิด-19 ก็เลยยังไม่ได้ไป แต่ความตั้งใจคืออยากจดอยู่แล้ว"

เป็นห่วงไหม
"ตอนอยู่บ้าน แม้จะนอนคนละห้อง แต่เราก็ได้อยู่ใกล้กัน มีอะไรก็ช่วยกันได้ ยังได้เห็นในสายตา แต่พอวันนี้ ออกมาจากบ้านแล้ว ก็เป็นห่วง คิดอยู่ตลอดเวเลา"

ร้องไห้คนเดียว
"มันก็ต้องมีอ่ะเนอะ"

อยากบอกอะไรแฟนๆ
"ก็ต้องขอบคุณมากแฟนๆ ทั้งสองฝ่าย อย่าไปคิดว่าใคร คนสองคนที่ต้องแยกทางกัน มันเป็นเรื่องที่น่าเสียใจ และเจ็บทั้งคู่ และคนที่ไม่รู้จักเราสองคนการไปคอมเมนต์อะไร มันก็กระทบกระเทือนจิตใจเราสองคน แค่นี้ก็เจ็บมากแล้ว"

1615806403353_1

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่