close sticky
ยาดมโป้ยเซียน

เปย์หนักมาก!! เซอร์ไพรส์หนักเวอร์ เอวา ยิ้มไม่หุบ ด้อมพระอาทิตย์ อวยพรวันเกิดบอกรัก ผ่าน บิลบอร์ด ใจกลางกรุงเทพฯ & ขบวนรถตุ๊กตุ๊ก

0
11 มี.ค. 64

กลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนทั่วประเทศไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ สาวสวยออร่าน่ารัก เอวา ปวรวรรณ  วีระภุชงค์  หรือที่เราคุ้นหน้ากันอย่างดี ในชื่อของ "เอวา หกฉากครับจารย์" กับลุคคุณหนูสายเกรียนที่ปล้นใจทั้งหนุ่มและสาวไปโดยปริยาย จนมีชื่อด้อมว่า พระอาทิตย์


ที่ตอนนี้เรียกได้ว่ายอดติดตามในช่องยูทูป sunflowava ของ เอวา ได้มีแฟนๆเข้ามาติดตามอย่างถล่มถลาย เพราะไลฟ์สไตล์ความน่ารักของเธอคนนี้ ถึงจะเป็นทายาทหมื่นล้าน  สาวสวยดีกรีทายาทธุรกิจยาชื่อดัง "ไทยนครพัฒนา" ที่ผลิตยาชื่อดัง แต่เบื้องหลังชีวิตของ สาวเอวา น่ารักเป็นธรรมชาติ ติดดินสุดๆ ยิ่งนับวันเลยมีเอฟซีขอสมัครติดตามเป็นเอฟซีแน่นจุกๆ    


งานนี้ถึงวันครบรอบวันเกิด สาวเอวา เมื่อวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา  เหล่าด้อม พระอาทิตย์ จัดหนักจัดเต็ม ขอรับบท สายเปย์ ซื้อป้ายบิลบอร์ดใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมขบวนรถตุ๊กตุ๊ก ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดบอกรัก สาวเอวา เรียกว่าเล่นใหญ่ จัดเต็มชุดใหญ่ไฟกระพริบ ทำเอาเจ้าของวันเกิดปลื้มปริ่มมากๆ จนติดเทรนด์ทวิตอันดับ 1 เพราะเพิ่งเข้าวงการบันเทิงได้ไม่นาน ก็มีเหล่าแฟนคลับพร้อมสนับสนุนผลงานและคอยเป็นกำลังใจให้ เอวา กันอย่างหนาแน่น !!! แต่เชื่อว่าวันเกิดสุดพิเศษในปีนี้ของ สาวเอวา ที่ได้รับจากแฟนๆจะประทับใจเจ้าตัวไปอีกนานแสนนาน


s__70090833


s__70090837


s__70090842


s__70090841

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

4

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศข้อกำหนด พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ฉบับ 30 ล็อกดาวน์ - เคอร์ฟิว ถึง 31 ส.ค. 64

15.9k
2 ส.ค. 64

เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ข้อกำหนดตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. 2548 (ฉบับที่ 30 ) ใจความสำคัญการแพร่ระบาดของเชื่อโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาทำให้พบการติดเชื้อจำนวนมาก จำเป็นต้องมีมาตรการต่อเนื่อง โดยออกข้อกำหนด 11 ข้อ ทั้งนี้ได้ขยายพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเป็น 29 จังหวัด ตามคำสั่ง คำสั่งศูนย์บริหารสถานการณ์ โควิด - 19 ที่ 11 /2564 เรื่อง พื้นที่สถานการณ์ที่กำหนดเป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด พื้นที่ควบคุมสูงสุด และพื้นที่ควบคุมฯ

ข่าวเด่นในหมวดหมู่