เดือด! เบลล์ พี่ชายอิมอิม เฟี้ยวฟ้าว โพสต์ฟาด หนุ่ม กรรชัย - มดดำ  อย่าหัวเราะในสิ่งที่คนอื่นศรัทธา

เดือด! เบลล์ พี่ชายอิมอิม เฟี้ยวฟ้าว โพสต์ฟาด หนุ่ม กรรชัย - มดดำ อย่าหัวเราะในสิ่งที่คนอื่นศรัทธา

130
3 มี.ค. 64

"เบลล์ ฟ้าวเฟี้ยว" พี่ชายของ "อิมอิม เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" โพสต์ไอจีถึง "หนุ่ม กรรชัย" และ "มดดำ คชาภา" ปมอ่านข่าวน้องสาวตนแล้วหัวเราะในสิ่งที่คนอื่นศรัทธาเรื่องพญานาค ฟาดเอาโพสต์ในไจอีน้องตนมาอ่านข่าวแต่ข้ามใจความสำคัญ เผยเรื่องล็อตเตอรี่ เคยไลฟ์สดโชว์เลขก่อนผลรางวัลออกเขารู้กันทั่วประเทศแล้ว หนุ่มรู้รึยัง? ด้านมดดำ ถามชัด เป็นลูกหลานพญานาคเหมือนกัน รู้แก่ใจ


โดยวันนี้ 3 มี.ค. 2564 "เบลล์ ฟ้าวเฟี้ยว" โพสต์ไอจีว่า "พี่หนุ่มครับ... ด้วยความเคารพ นะครับ พี่ก็เป็นคนหนึ่งที่ผมรู้จักในวงการบันเทิงมานาน ในอดีตพี่ก็เคยทำให้น้องสาวผมเจ็บมาแล้ว (เชิญไปออกรายการแล้วก็ไม่ปกป้อง) ตามสัจจะ จำได้ไหมครับ ? ซึ่งผมก็ให้อภัยพี่อโหสิกรรม ให้พี่ไม่อยากมีเวรกรรมต่อกัน"


"แต่ในครั้งนี้ ในฐานะที่เป็นพี่ชายน้องอิม ผมคิดว่าการที่พี่หนุ่มพูดจา วิจารณ์ในเรื่องที่คนๆ หนึ่งเขาศรัทธาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ด้วยใจอันบริสุทธิ์ การเปรียบเทียบก็ดี กิริยาก็ดี การวิจารณ์ก็ดี ที่พี่แสดงออกมานั้น ,จะจริงไม่จริง ,จะใช่ไม่ใช่ พี่หนุ่มเป็นผู้ใหญ่ พี่ควรจะมีจรรยาบรรณ...ในการนำเสนอข่าว"


"การรักและศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคน..(น้องอิมเขาทำในพื้นที่ของเขา) ให้กับคนทุกคน และกัลยาณมิตรของเค้าทั่วโลกที่รักปู่พญานาค และ แม่ย่าพญานาค ให้กับลูกหลานพญานาคทุกๆ คน ด้วยใจจริงของน้องผม"


"อีกอย่าง..การที่จะเอารูปน้องอิม เอาข้อความน้องอิมที่โพสต์มาอ่าน..#ไม่ควรจะข้ามใจความสำคัญ ทั้งๆ ที่ภาพและข้อความก็บอกชัดเจนว่า (ว่าแฟนคลับส่งมาให้)"


"ผมยังรักและเครพพี่หนุ่มเสมอ แต่เรื่องนี้ผม แล อีกหลายๆ คน ศรัทธามากๆ 🐍รักพ่อพญานาคแม่พญานาคมาก 🐍 พี่อย่าเอาเรื่องพวกนี้มาพูด มาหัวเราะกันอะไรแบบนี้เลยนะครับ เพราะ พวกเราทุกคน มีใจศรัทธา"


"ส่วนเรื่องล็อตเตอรี่นะ พี่หนุ่มนะ ที่น้องอิมถูก (ที่พี่หนุ่มบอกว่า ทำไมไม่เอามาโพสต์ก่อนออก ?) ขอบคุณนะครับที่ยังห่วงใย กลัวคนจะมาครหาน้องผม (เรื่องนี้มันจบไปนานแล้วครับ) เผื่อพี่หนุ่มจะยังไม่รู้? น้องอิมมีการไลฟ์สดตอนผลรางวัลออกยังไม่จบ อิมได้ถ่ายล็อตเตอร์รี่ที่ถูก 90 กว่าใบ ก่อนกองสลากจะจบการถ่ายทอดสดด้วยซ้ำ ซึ่งผมคิดว่าเขารู้กันทั่วประเทศแล้ว พี่บอกเสมอว่าพี่รักลูกสาวพี่ ผมก็รักน้องสาวไม่ต่างกัน อยากให้พี่หนุ่ม ช่วยลองพิจารณาดูนะครับ"


"ส่วนพี่มดดำ พี่ก็เป็นลูกหลานพญานาค ความเคารพศรัทธา พี่รู้อยู่แก่ใจ ถ้าพี่มดดำ จะมาที่นี่ มาได้เลยครับ ☎️เบอร์โทรผม พี่ก็มี"


"แต่มีอย่างหนึ่งนะคับ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานโพธิสัตว์ ต. น้ำแพร่ อ. หางดง จ. เชียงใหม่ เป็นสถานประดิษฐาน พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และ พญานาคทุกๆ ตระกูล ผู้ที่จะมาสักการะ กราบไหว้ ควรมีสัมมาคารวะ พูดจาสุภาพ มีความน้อมน้อม ต่อสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ผมเชิญพี่มากราบไหว้ที่นี้ได้เลยครับ ยินดีครับ จะได้เห็นกับตา ที่น้องผม แม่ผม สร้างด้วยความรักความศรัทธาเป็นเช่นไร"ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่