กระแต  เคลียร์ดราม่าถูกวิจารณ์ฉีดก้น - ปาก - ไม่ได้ขายเพลง

กระแต เคลียร์ดราม่าถูกวิจารณ์ฉีดก้น - ปาก - ไม่ได้ขายเพลง

171
3 มี.ค. 64

ข่าวต่อไปนี้ ต้องบอกคุณผู้ชมเลยว่าห้ามกระพริบตาแม้แต่วินาทีเดียว เพราะน้องนิวยอร์กทีมข่าวของเราจะพาไปบุกเบื้องหลังการซ้อมเต้นของลูกทุ่งสาวสายแดนซ์เบอร์ต้นๆของเมืองไทยอย่าง “กระแต อาร์สยาม” ในเพลง วิลศมาหรา ที่ปล่อยเอ็มวีไปเพียงแค่สองวันยอดวิวก็พุ่งทะลุ ล้านแล้วนั่นเอง


messageimage_1614766602012


นอกจากท่าเต้นสุดแซ่บแบบเผ็ดร้อนของ “สาวกระแต” แล้ว วันนี้เจ้าตัวยังขอเปิดใจเคลียร์ดราม่าทุกส่วนของร่างกายที่ถูกวิจารณ์จากชาวเน็ตไม่ว่าจะเป็นบันท้าย ปากหรือแม้แต่เสื้อผ้าหน้าผมที่ถูกมองว่าโป๊เกินไปหรือเปล่า รวมถึงประเด็นเกาเหลากับ “สาวจ๊ะ อาร์สยาม” จนทำให้อีกฝ่ายถึงกับไม่ขอต่อสัญญาด้วย


เพลง วิลิศมาหรา นี้เป็นเพลงรีเมคของ “เอ๋ วรรณิศา” ซึ่ง “กระแต” มองว่าเป็นเพลงแนวภาระตะที่ตนถูกจริตอยู่แล้ว บวกกับมีคอมเมนท์จากแฟนคลับหลายคนเชียร์ให้ตนนำเพลงนี้มาทำใหม่ก็เลยขอจัดสักหน่อย ซึ่งจริงๆแล้วตอนแรกแค่อยากทำเพื่ออุ่นเครื่องเพราะปีมีแพลนจะปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยวถึง 3 เพลง แต่พอทำไปทำมา จากจะโคฟเวอร์เล็กๆก็กลายเป็นใหญ่ขึ้นอย่างที่เห็น


ทั้งนี้ “กระแต” ก็ยอมรับว่าเพลงนี้เซ็กซี่ตามฉบับ เสื้อผ้าเร้าร้อนพอสมควร ตอนแรกที่เห็นก็แอบตกใจ แต่สไตลิสต์บอกว่าพอใส่แล้วไม่โป๊ จะดูสปอร์ตมากกว่าก็เลยโอเค แต่ก็ยังถือว่าน้อยกว่าเพลงก่อนๆ เพราะบางเพลงก็โนบราเลยด้วยซ้ำ ที่แปลกใหม่ก็คงจะเป็นดนตรีที่มีความแดนซ์แบบอีดีเอ็ม ไม่ได้เป็นลูกทุ่งจ๋าเหมือนที่ผ่านมาแล้ว


messageimage_1614766623096


สำหรับเพลงนี้ตัวเองมีส่วนร่วมเกือบทั้งหมด เพราะอยากให้เพลงออกมาแบบศิลปินที่ชื่นชอบอย่างควีนบี (บียอนเซ่) ซึ่งกระบวนการทั้งหมดก็เสร็จสิ้นภายใน 5 วัน ทั้งประชุม คิดท่าเต้น ถ่ายเอ็มวี รวมแล้วใช้โคโรกราฟถึง 3 คน ถือว่าเร็วมากเพราะแดนเซอร์ในเพลงเป็นระดับครูหมด รวมถึงตนเองก็มีงานละคร งานธุรกิจที่ต้องทำควบคู่อยู่ ต่างจากปกติที่ 1 เพลงต้องใช้เวลานานถึง 2 เดือนกว่าจะเสร็จสิ้น


สุดท้ายพอปล่อยเอ็มวีออกไปแล้วกระแสตอบรับดี 2 วัน ยอดวิว 2 ล้านก็ถือว่าปังมาก ดีใจสุดๆ และอยากให้รอดูว่าอีก 3 เพลงที่กำลังทำอยู่ เสื้อผ้าจะเหลืออะไรบ้าง


พูดคุยกันถึงเรื่องเพลงเสร็จแล้ว แน่นอนว่าหลังปล่อยตัวอย่างเพลงนี้ออกมา ไม่วายก็มีดราม่าทันที เพราะหลายคนเห็นว่า จุกนมของ “กระแต” โผล่ออกมาในภาพที่ตนนั่งอยู่บนเก้าอี้ ซึ่งตรงนี้เจ้าตัวยอมรับว่าตกใจมาก เพราะก่อนปล่อยภาพและคลิปโปรโมท ก็ไม่ได้ซูมดูให้ถี่ถ้วน แต่เมื่อย้อนกลับไปดูก็เห็นอย่างที่ชาวเน็ตพูดจริงๆ ซึ่งเท่าที่สังเกตจากรูปอื่นๆก็มั่นใจได้ว่าตัวเองแปะและเซฟทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ไม่น่าจะหลุก โผล่ออกมาได้ น่าจะเป็นเงาของผมมากกว่า ส่วนถ้าแผ่นแปะจุกจะหลุดระวังเต้น ตรงนี้ต้นก็ไม่แน่ใจ


s__78602335


“กระแต” บอกว่าตัวเองปล่อยวางกับความคิดพวกนี้แล้ว ทำใจแล้วว่าต้องเจอดราม่าประเภทนี้ ไม่ได้เครียดเราะในใจเรารู้อยู่ว่าเซฟแล้ว จึงอยากให้มองเป็นศิลปะ ใช้วิจารณญาณและมุมมองของแต่ละคนพิจารณาเอา ถ้ามองว่าโป๊มันก็โป๊ ถ้ามองว่าสวย มันเริศ มันแซ่บเหมือนที่ตนมองก็จบ


ด้านของกระแสที่มีผู้ใช้ไอจีรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนท์ใต้ภาพที่ “สาวกระแต” โพสต์ซึ่งเป็นภาพที่ตนยืนอวดบั้นท้ายอันเซ็กซี่ว่า “ก้นเสริมก้นฉีด เพราะเวลาเขาเต้นเห็นรอย” จนทำเอาเจ้าตัวต้องเข้ามาตอบกลับว่า “ทำไมคิดงั้นอ่ะคะ 😂มั่นใจจากไหนมาคะ? ไม่เคยเสริมจ้าาาา ฮัลโหล! ปั้นแทบตาย โอ้ยยย!!😢” แต่ก็ไม่วายชาวเน็ตรายนี้ยังมาโต้ตอบอีกว่า


“ฉันไม่ได้มั่นค่ะ แต่แค่พูดตามความจริงที่ได้ศึกษาเรื่องนี้มาเป็นเวลา 4 ปีเต็ม เพราะตัวฉันเองอยากมีสะโพกที่ผายสวยกลมโดยการออกกำลังกาย เลยได้ทำให้ได้ศึกษาข้อมูลมาเป็นเวลา 4 ปีเต็ม ได้คุยกับเทรนเนอร์ดังของอังกฤษ ว่าการสควอตไม่ได้ทำให้ตูดใหญ่และผาย แค่ทำให้ตูดกระชับ” พร้อมกับอ้างหลักการต่างๆอีกมากมายนั้น


s__78602337


“สาวกระแต” ก็ยืนยันต่อหน้าสื่อวันนี้เลยว่าเสริมแค่นม ก้นไม่ได้เสริม ปั้นมา 3 ปี ควบคุมการกินอย่างหนัก ทรมานมาก สามารถดูได้จากคลิปในยูทูป แต่ก่อนหน้านี้ก็เคยปรึกษาคุณหมอเพราะว่าช่วงที่ทำนม ก็อยากทำก้นด้วย ซึ่งคุณหมอก็บอกว่าทำไม่ได้ เนื่องจากในร่างกายของตนไม่มีไขมันส่วนไหนที่จะนำไปฉีดใส่ก้นได้นั่นเอง


บวกกับกล้ามเนื้อตรงก้นถึงแม้ว่ามันจะเป็นกล้ามเนื้อมัดใหญ่ แต่มันก็สามารถปั้นได้ ซึ่งสำหรับตัวเองแล้ว ณ ตอนนี้ยังไม่พอใจ ตั้งใจว่าอยากจะปั้นให้มันกระชับและใหญ่กว่านี้ เพื่อที่จะเป็นศิลปินไทยคนแรกที่สามารถเต้นท่าทเวิร์กแบบฝรั่ง


อยากให้นี่ เป็นกำลังใจกับหลายคนที่กำลังปั้นหุ่น ปั้นก้นอยู่ด้วย เพราะตัวเองก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนางแบบต่างชาติอยู่แล้ว จึงไม่ได้รู้สึกน้อยใจ ไม่ซีเรียสที่ถูกมองว่าฉีดก้นและคำวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆเพราะรู้ดีว่ากำลังทำอะไรอยู่และพร้อมให้พิสูจน์ด้วย


s__78602338


อีกเรื่องที่ถูกจับตามองคือปากอันอวบอิ่มของเธอ ซึ่งตรงนี้ “สาวกระแต” ยืนยันเลยว่าเป็นเทคนิคการแต่งหน้าล้วนๆ เป็นการวาดปากโดยการใช้แสงและเงาเข้ามาช่วย ไม่ได้ฉีดปากแต่อย่างใด เพราะส่วนตัวเป็นคนกลัวเข็มอยู่แล้ว


นอกจากนี้ก็ได้เคลียร์เรื่องที่ถูกตั้งทำถามว่าสรุปแล้ว “กระแต” จะขายเสียงหรือขายอะไรกันแน่นั้น ตนก็ยอมรับว่านี่เป็นคอมเมนท์เชิงบูลลี่ เป็นคอมเม้นต์แบบต่ำๆ ซึ่งตนก็เจอมาบ่อยมาก จึงขอตอบตรงนี้เลยว่าขายทุกอย่าง ทั้งเสียง ท่าเต้น หุ่น แป้งทินท์ เครื่องสำอาง คอลลาเจน ส่วนความคิดที่จะดำเนินคดีกับคอมเม้นต์เหล่านี้ก็แต่ก็ยอมรับว่าตัวเองเป็นคนหน้าสื่อทำอะไรมากไม่ได้ทำได้สูงสุดก็แค่ลบหรือไม่ก็บล็อกไม่ได้คิดจะฟ้องหรืออะไร พร้อมกับแนะนำว่าหากใครจะฟัง “กระแต” ร้องเพลงลูกทุ่งก็ย้อนกลับไปฟังเพลงเก่าของตนอย่าง รอพี่ที่บ้านนอก ได้เลย รับรองว่าลูกทุ่งสุดๆ


s__78602339


ก่อนที่จะตอบเรื่องของกระแสเปรียบเทียบระหว่างเพลงรีเมค “วิลิศมาหรา” ของตน กับเพลงรีเมค “จีนี่จ๋า” ของ 2002 ราตรี ว่าตัวเองมองเรื่องนี้เป็นเรื่องปกติ เพราะที่ผ่านมาก็เจออะไรแบบนี้มันเยอะ อยากให้ทุกคนใช้ความชอบที่มีแตกต่างกันในแต่ละคนเป็นหลัก ดีกว่ามานั่งเปรียบเทียบ เพราะสุดท้ายแล้วทีมงานทุกคนที่ทำเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงไหนก็ย่อมเหนื่อยเพื่อที่จะให้แฟนเพลงได้มีความสุขกับผลงานนั้นอยู่แล้ว ดังนั้นหันมาให้กำลังใจกันดีกว่า


สุดท้ายก็จบที่ประเด็นถูกโยงว่าตนไม่กินเส้นอดีตเพื่อนลูกทุ่งสาวร่วมค่าบ “จ๊ะ อาร์สยาม” จนทำให้อีกฝ่ายน้อยใจ เพราะ “กระแต” ได้รับอภิสิทธิ์เยอะกว่า “จ๊ะ” จึฃตัดสินใจไม่ต่อสัญญานั้น เจ้าตัวก็บอกว่า


“เราเองคงยังอยู่ต่อและจะหมดสัญญาในปีหน้า ซึ่งที่ผ่านมาตลอด 20 ปีก็อยู่ที่นี่มาอย่างมีความสุข ยืนยันว่าไม่ได้รับอภิสิทธิ์อะไรมากกว่า “จ๊ะ” เลย เพราะที่ผ่านมา ตนควักเงินตัวเองออกมาเพิ่มในส่วนของการทำเอ็มวีเพลงตลอด แล้วพอผลงานออกมามันดี คนก็จะมองว่าเป็นลูกรัก


messageimage_1614766655390

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่