ไร้ดราม่า! "อาย กมลเนตร" เปิดตัวคบ "ว่านไฉ" อดีตแฟนเก่า "แป้งโกะ" เพื่อนสนิท

3 มี.ค. 64

ความรักเบ่งบานได้เวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ "อาย กมลเนตร" ออกมาเคลียร์ชัดหลังถูกจับตาเปิดตัวคบ "ว่านไฉ" อดีตแฟนเก่า "แป้งโกะ" เพื่อนสนิท

โดยสาว "อาย กมลเนตร" เผยว่ารู้จักกับ "ว่านไฉ" มานานมากกว่า 10 ปีแล้ว เป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนกันมาตลอดเลย แต่ช่วงธันวาคมปีที่แล้วมีจังหวะได้มาคุยกัน จนมาคลิกเพราะชอบสไตล์เดียวกัน ซึ่งเจ้าตัวลั่นแอบหวั่นดราม่าเพราะไปคบแฟนเก่าเพื่อนสนิทแต่โล่งใจเมื่อสาว "แป้งโกะ" แสดงความยินดีกับความรักครั้งนี้

“เอาจริงๆ ในความสัมพันธ์ครั้งนี้ พี่แป้งโกะเป็นคนรู้คนแรกเลยค่ะ คือย้อนกลับไปตอนที่หนูบอกว่า หนูไม่มีทางที่จะคิดแน่นอนกับพี่ว่าน เพราะเราก็ค่อนข้างสนิทกับพี่แป้ง แล้วเราก็รู้จักกับพี่ว่านมาเป็น 10 ปี ดังนั้นมันไม่มีอะไรแบบที่เราจะต้องชอบพอผู้ชายคนนี้ได้แน่นอน ไม่มีทาง แต่มันดันรู้สึก มันดันคลิกกัน”

“ผู้หญิงคนเดียวที่หนูจะแคร์ก็คือพี่แป้งโกะ แล้วบังเอิญกับที่พี่แป้งก็ได้กลิ่นอะไรบางๆ พี่แป้งเลยคุยกับพี่ว่าน แล้วพี่ว่านก็บอกไปว่าอะไรยังไง พี่แป้งก็ดีใจมากที่พี่ว่านคุยกับเรา แล้วเราก็ได้มีโอกาสคุยกับพี่แป้งว่าเออเป็นแบบนี้นะ พี่แป้งก็บอกว่า ว่าจะแซวอยู่พอดี มันก็เลยเป็นความสัมพันธ์ที่หนูแบบ เฮ้อ...สบายใจมาก เพราะอย่างที่บอก จากตอนแรกที่ไม่ได้อยากให้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้น แต่พอเกิดขึ้นแล้ว แล้วกลายเป็นว่าคนที่เราแคร์ที่สุด เขายินดีกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย หนูก็เลยแบบเฮ้อ...ดีใจจัง”

1614745359768

หวั่นว่าจะเป็นดราม่าหรือเปล่า ?
ใช่ เพราะหนูเองก็รู้สึก เราก็มีความคิดอะไรบางอย่าง ที่เราก็ไม่ได้อยากที่จะเป็นแฟนกับแฟนเก่าเพื่อนนะ หรืออะไรอย่างนี้อยู่แล้ว แต่อย่างที่บอกทุกคน เราไม่สามารถบังคับให้เราชอบใคร หรือไปบังคับให้ตัวเราไม่ชอบใครไม่ได้เลยอ่ะ คือเรื่องมันเกิดขึ้นแล้ว หนูว่าหนูก็แค่มาจัดการกับความรู้สึก แล้วมันถูกดีลกันทั้งสองฝ่าย รวมถึงพี่แป้งด้วย มันเลยกลายเป็นว่า ความสัมพันหนูแฮปปี้กับตรงนี้ แล้วทุกคนแฮปปี้ พี่แป้งแฮปปี้ หนูก็เลยโอเค แล้วความสัมพันธ์ครั้งนี้ อย่างที่บอกว่าโตขึ้นมาก แล้วทุกอย่างอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ คุณพ่อคุณแม่หนู คุณแม่พี่ว่าน คือค่อนข้างโตมากๆ เลยค่ะ

“คืออย่างที่บอกว่ากับพี่ว่าน รู้จักกันมานานมากๆ ค่ะแล้วพอวันหนึ่งที่เราได้เจอกันในวันที่เราต่างคนต่างอายุเยอะที่สุดในชีวิตแล้ว เราผ่านอะไรกันมา ตกตะกอน หลายๆ สิ่งหลายๆ อย่าง แล้วมันโตแล้ว ความสัมพันธ์ที่เราคบหรือคุยกันมันค่อนข้างโต มีความชอบส่วนหนึ่งที่มันคล้ายกัน แต่ว่าสิ่งหนึ่งหนูว่าการที่มันเห็นอะไรร่วมกัน แล้วมันเป็นภาพเดียวกัน มันก็เลยโอเค เลยคลิกตรงนี้"

คาดหวังกับความรักครั้งนี้ยังไงบ้าง ?
“ก็ทุกครั้งที่เรามีความสัมพันธ์ ทุกคนก็ต้องคาดในความสัมพันธ์ อยากทำให้มันดี กับครั้งนี้ก็เป็นเหมือนกัน แต่หนูจะมีจุดที่ต้องบอกตัวเองตลอดเลยว่าอยู่กับปัจจุบัน ในเมื่อปัจจุบันมันค่อนข้างดีมากๆ แล้ว แล้วหนูมีความสุข จนคนรอบตัวหนูไม่เคยเห็นหนูในมุมนี้ ดังนั้นหนูก็มีความสุขกับตรงนี้ไป โดยที่เราไม่ได้ไปคาดหวังกับอนาคตมากค่ะ อดีตกับอนาคต ถ้ามันแว๊บไป มันก็ไม่ได้มีความสุขกับปัจจุบัน”

เราประทับใจอะไรในตัวเขา ?
“พี่ว่านเป็นคนน่ารักมาก เขาเป็นคนเก่ง แล้วอย่างที่บอกว่าเขาผ่านอะไรมาเยอะมาก รวมถึงการจัดการปัญหาทุกอย่างที่เขามี ซึ่งเป็นปัญหาที่ค่อนข้างจะโลกถล่มเลย หนูก็เห็นว่าโห...คนๆ หนึ่งที่ผ่านอะไรมา ซึ่งชีวิตเราเองก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบขนาดนั้น ดังนั้นหนูจะค่อนข้างเข้าใจ ว่าคนที่ต้องผ่านอุปสรรคต่างๆ จนยืดหยัดได้มาจนถึงทุกวันนี้เขาเจ๋งมากประมาณหนึ่ง แล้วก็บวกกับทัศนคติอะไรหลายๆ อย่างด้วย”

โมเมนต์ตอนที่เขามาขอเราเป็นแฟน ?
“หนูค่อนข้างช็อกมาก มันเริ่มช็อกตั้งแต่ตอนที่รู้ว่า เอ๊ะ...เขาเข้ามาอีกแบบหนึ่ง คือก่อนหน้าที่ได้เจอกัน มันแบบเพื่อนร้อยเปอร์เซ็นต์เลย แล้วเรามีเรื่องที่อยากจะปรึกษาเขา ในเรื่องการทำงานหลังบ้านออนไลน์เป็นยังไง คือเราไม่ได้มีเจตนาที่จะจีบกันเลย แต่พอมันได้คุยไปเรื่อยๆ ก็น่าจะเป็นแบบนั้นมากกว่า”

1614745434048

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส