หนุ่มเมืองชลฉายหนังกลางแปลงแก้บน หลังขอวิญญาณในสุสานช่วยให้ตาไม่บอด

หนุ่มเมืองชลฉายหนังกลางแปลงแก้บน หลังขอวิญญาณในสุสานช่วยให้ตาไม่บอด

0
3 มี.ค. 64

หนุ่มเมืองชลจ้างหนังกลางแปลง ฉายให้วิญญาณในสุสานได้ดู หลังประสบอุบัติเหตุอาการสาหัสและดวงตาเกือบบอด จึงมาบนบานเอาไว้ สุดท้ายเกิดปาฏิหาริย์หายกลับมาเป็นปกติ จึงได้มาแก้บนตามสัญญา


เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 2 มี.ค.ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังสุสานสมาคมสว่างอุทยานธรรมสถาน ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี โดยผู้สื่อข่าวไปถึงในช่วงเวลาดังกล่าวต้องพบกับความวังเวงซึ่งเต็มไปด้วยความมืดและมีเพียงจอหนังกลางแปลงและคนฉายหนังเท่านั้นที่อยู่ภายในสุสาน อาสาสมัครกู้ภัยฯ และชาวบ้านที่ได้ยินเรื่องราวดังกล่าวว่าจะมีการฉายหนังกลางแปลงให้ดวงวิญญาณที่สุสานดูจึงได้เดินทางเพื่อไปร่วมรับชมหนังกลางแปลงด้วย


29665960-1a18-4f9a-9daf-0e175


จากการสอบถามทราบว่านายสมบูรณ์ ป้องทองคำ อายุ 34 ปี ผู้นำหนังกลางแปลงมาฉายได้ความว่า เมื่อประมาณเดือนสิงหาคมปี 2563 ตนทำงานอยู่ภายในบริษัทแห่งหนึ่งและมีเศษเหล็กและจาระบีหลุดกระเด็นเข้าไปภายในดวงตาจึงรีบไปหาแพทย์ แพทย์ได้วินิจฉัยว่าดวงตานั้นเกือบบอดให้ผ่าตัดเปลี่ยนเลนส์กระจกตาหรืออีกทางหนึ่งให้ใช้เลนส์กระจกตาเดิมแต่อาจจะมองไม่เห็นอีกต่อไป


1614732228895


ตนจึงได้เดินทางมาที่สุสานสมาคมสว่างอุทยานธรรมสถานเพื่อบนบานศาลกล่าวแก่แป๊ะกงและดวงวิญญาณที่ประดิษฐานอยู่ภายในสุสานว่า ในวันที่แพทย์นัดจะผ่าตัดนั้นขอให้ไม่ต้องผ่าตัดและให้ดวงตากลับมาใช้ได้เหมือนเดิมเป็นปกติ ถ้าตนเองไม่ต้องผ่าตัดแล้วจะนำหนังกลางแปลงมาฉายให้ดวงวิญญาณทั้งหลายที่อยู่ภายในบริเวณสุสานนั้นดู หลังจากนั้นตนไปที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจเช็กร่างกายเพื่อรอวันเข้าผ่าตัดอีกครั้ง ทางแพทย์ได้บอกว่าดวงตาของตนสามารถกลับมามองเห็นได้เป็นปกติ ตนจึงได้นำหนังกลางแปลงมาฉายเพื่อแก้บนตามที่ได้บนบานศาลกล่าวเอาไว้

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่