ปวดใจมากๆ "บุ๋ม ปนัดดา" เผยไม่สนุกกับการเสนอข่าวนี้เลย เพราะรักน้องคนนี้มาก!!

ปวดใจมากๆ "บุ๋ม ปนัดดา" เผยไม่สนุกกับการเสนอข่าวนี้เลย เพราะรักน้องคนนี้มาก!!

28
2 มี.ค. 64

มากันที่ข่าวที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้สำหรับเรื่องราวของนางเอกสาวที่กำลังจะแต่งงาน แต่งานนี้ต้องบอกว่าแฟนหนุ่มที่กำลังจะแต่งงานนั้นมีคนรักอีกคนอยู่แล้ว แต่ดาราสาวยอมที่จะเป็นโลกใบที่สอง โดยล่าสุดเพจดังอย่างใต้เตียงดาราได้ออกมาโพสต์ว่า...


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฉเพิ่ม ไม่ได้มีแค่ดาราสาวโลก 2 ใบ ยังมีพิธีกรสาวชื่อดังอีกด้วย!!   ช่วงปริศนาใครเอ่ยมาอีกแล้วแม่ “ดาราสาวยอมเป็นโลกใบที่ 2” ที่แม่บุ๋มเคลมว่าคงมีหลายepแน่ๆ-ดาราสาวคนนี้กำลังจะแต่งงานตอนนี้มีฤกษ์แต่งชัดเจนแล้ว

-ผู้ชายอยู่นอกวงการหน้าตาดีหุ่นแซ่บ (คอนเฟิร์มจากการส่องโดยแม่แอนนา)

-ดาราสาวเพิ่งมารู้ว่าผู้ชายมีคนรักอีกคนที่อยู่กินกันมานาน หลังจากที่ชีโดนขอแต่งงานไปแล้ว (ประมาณว่าพอข่าวดาราสาวโดนขอแต่งออกไปเลยมีคนขุดว่าผชคนนี้มีผญอีกคนอยู่แล้วนิ)

 

-แต่ดาราสาวอยู่ในจุดที่ปฏิเสธอะไรไม่ได้ และยังไม่ยกเลิกงานแต่งเพราะกลัวจะเสียหน้า

-ผญคนแรกคือคนที่ผู้ชายรัก แต่ดาราสาวร่ำรวยมีเงินเก็บในบัญชีหลายสิบล้าน จึงตัดสินใจแต่งงานกับดาราสาว

-ดาราสาวคนนี้ เป็นทั้งนางเอกและนางร้าย อยู่ในวงการมานานหลาย 10 ปี และเพิ่งหมดสัญญา

-ตอนนี้ดาราสาวยังไม่ได้ท้อง

 

-ด้านเพื่อนๆ ของดาราสาวพยายามเตือนแล้ว ห้ามแล้ว แต่ดาราสาวกลับไม่ฟัง

-คำใบ้เพิ่มเติม : แม่บุ๋มบอกเงาในภาพคุ้นมาก...พี่พชร์บอกดาราสาวหน้าคล้ายๆชีเอิ๊กนั่นแหละอะไรยังไงกันแม่โลกกี่ใบงงไปหมด นกพยายามมองบวกหรือดาราสาวจะเคลียร์กับชายได้แล้ว? แล้วรู้แล้วฮึ่บไว้อย่าพิมชื่อนาจา


หลังจากนั้น พิธีกร ชื่อดังอย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า.... ไม่สนุกเลยกับการเสนอข่าวนี้ ปวดใจมากๆ เพราะรักน้องคนนี้มาก ณ ตอนนี้ กำลังอธิษฐานว่าขอให้เรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริง! มันโหดร้ายเกินไป แต่ตอนนี้ รู้ชื่อของโลกใบที่ 1 แล้ว 😭😭 เค้ามีตัวตนจริงๆง่า ทำไงดี 😭😭😭


 


1614673603175


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่