หลานหลอนยายิงยาย 81 ดับ ญาติสุดระอาโมโหร้าย แฉเนรคุณติดคุกยังไม่สำนึก (คลิป)

หลานหลอนยายิงยาย 81 ดับ ญาติสุดระอาโมโหร้าย แฉเนรคุณติดคุกยังไม่สำนึก (คลิป)

0
28 ก.พ. 64

เมื่อวันที่ 28 ก.พ.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปง จ.พะเยา นำตัวหนุ่มวัย 23 ปี ในพื้นที่ ต.ควร อ.ปง จ.พะเยา ที่ใช้ปืนแก๊ปยิงยายวัย 81 ปีเสียชีวิต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ


927937


ขณะที่เพื่อนบ้านและญาติ ระบุว่า หลานและยายจะมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ ประกอบกับหลานชายเป็นคนที่โมโหร้าย และยังมีพฤติกรรมในการเสพยาเสพติด และอบายมุขทุกอย่าง นอกจากนี้เพิ่งพ้นโทษมาไม่ถึง 1 เดือน


308484


เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานี สภ.ปง อ.ปง จ.พะเยา นำตัวนายนายธีรพงษ์ คงสถาน อายุ 23 ปี หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมาได้ใช้ปืนแก๊ปยาวยิง นางนางพา เข็มขาว อายุ 81 ปี ยายของตัวเอง อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 156 ต.ควร อ.ปง 


cg


โดยจุดเริ่มต้นจากนายธีรพงษ์ นำปืนแก๊ปยาวที่เก็บไว้บนตู้เสื้อผ้าออกมายิงยายของตัวเองจนเสียชีวิต และนำปืนไปซุกซ่อนบริเวณใต้ท้องรถอีแต๋น เพื่อนบ้านจึงได้ช่วยกันจับตัวไว้


649911


โดยนางทิพาภรณ์ สุคำ อายุ 41 ปี หลานสาว และมีบ้านติดกับผู้ตาย เล่าว่า พฤติกรรมของผู้ต้องหานั้น มักจะทะเลาะกับยายอยู่เป็นประจำ และเป็นคนที่โมโหร้าย นอกจากนี้ยังข้องเกี่ยวกับยาเสพติดทุกประเภท ล่าสุดเพิ่งพ้นโทษมาจากเรือนจำไม่ถึงเดือน และมาก่อเหตุดังกล่าว ขณะที่บรรยากาศภายในงานศพ ได้มีเพื่อนบ้านและญาติเดินทางมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางความเศร้าโศกของเพื่อนบ้าน


808754


นายคล้าย เผ่าสิงห์ อายุ 63 ปี ลูกชายของนางพา ระบุว่า หลานชายคนดังกล่าวนั้นได้อาศัยอยู่กับยายมาเป็นเวลานานแล้ว ที่ผ่านมามีนิสัยโมโหร้าย และเคยที่จะขู่ฆ่าแม่ของตน จนแม่ของตนไม่สามารถอาศัยอยู่ที่บ้านได้ จึงเดินทางออกไปหางานทำที่กรุงเทพฯ และในช่วงเทศกาลก็ไม่สามารถกลับมาบ้านได้ เนื่องจากถูกข่มขู่มาโดยตลอด แต่ครั้งนี้ไม่คิดว่าจะลงมือก่อเหตุดังกล่าว


ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม